Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Urgot – Pháo Đài Di Động Liên Minh Huyền Thoại mùa 12. Cách chơi Urgot Đao phủ đi Top và cách lên đồ Urgot mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Urgot, phương pháp chọn trang bị cho Urgot phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Urgot: Cách chơi và cách lên đồ Urgot mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Urgot Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Urgot Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Urgot: Cách chơi và cách lên đồ Urgot mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Urgot: Cách chơi và cách lên đồ Urgot mạnh nhất LOL
Press the Attack
Press the Attack

Press the Attack: 1 rune thực sự tuyệt vời nếu bạn muốn có sức mạnh đầu trận. Hãy nhớ rằng W- Purge của bạn áp dụng proc đối với Press the Attack, nên rất dễ dàng để proc trong 1v1. Hãy nhớ rằng ngay cả khi đối đầu với những tướng mạnh tay, bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch ngắn, đặc biệt là với chiêu E- Disdain và chiêu thức Press the Attack để có thêm sát thương. Chỉ cần giữ cho các trận đấu mạnh với khoảng nửa HP có thể giúp bạn rất nhiều trong việc vượt qua các làn đường sớm, điều mà Press the Attack làm được.

Triumph
Triumph

Triumph: Nó có thể khá khó khăn trong 1 số tình huống vì bạn nhận lại 1 số HP khi tiêu diệt được. Tôi đã dùng nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều lần trên Urgot. Hai cái còn lại trong vị trí này không tuyệt vời như vậy trên Urgot, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng Triumph.

Legend Tenacity
Legend Tenacity

Legend Tenacity: Tôi thực sự thích rune này vì nó cảm thấy có rất nhiều giá trị. Tenacity có tác dụng rất lớn đối với những vị tướng cần tham gia giao tranh tổng và có thể gặp khó khăn khi lên dây. Tôi thực sự khuyên bạn nên điều này trên Urgot.

Last Stand
Last Stand

Last Stand: Tôi nghĩ tổng thể các con số này tốt hơn ở Last Stand. Bạn có rất nhiều lần xuất hiện khi bạn đang ở mức thấp HP nhưng bạn lại mồi chài mọi người bằng lá chắn từ E- Disdain. Nhìn chung, các con số đã tốt hơn đối với tôi với rune này so với Coup de Grace.

Conditioning
Conditioning

Conditioning: Mặc dù rune này hơi tham lam vì nó không giúp ích gì cho bạn ở giai đoạn đầu trò chơi, nhưng tôi thực sự thích nó trên Urgot vì bạn đang chơi ở giai đoạn giữa trận trong rất nhiều trò chơi. Tôi thực sự thích sử dụng rune này đặc biệt là trong các trận đấu với xe tăng vì bạn chỉ cần mở rộng quy mô và không thực sự cần các chỉ số ban đầu.

Overgrowth
Overgrowth

Overgrowth: Rune này cung cấp cho chúng ta việc quy mô thậm chí còn cung cấp cho chúng ta nhiều hp hơn khi trò chơi tiếp tục và thậm chí còn tăng cường tối đa HP của bạn một khi bạn đã xếp nó đủ. Điều này thực sự tuyệt vời vì lá chắn của chúng tôi trong E- Disdain giảm theo HP tối đa.

Xem thêm:   Cân bằng đội hình cùng điểm nâng cấp BB lên thần trong Đế Chế

2. Phép bổ trợ Urgot

Flash
Flash

Flash: là thứ tuyệt đối bắt buộc trên Urgot. Rõ ràng là Flash rất tốt để thoát khỏi các tình huống khó khăn, nhưng Urgot cũng cần Flash để tham gia giao tranh tổng sau khi nhận được chiêu cuối vì nỗi sợ AOE lớn. Bạn cũng có thể E- Disdain + Flash với Urgot. Bạn phải nhấn flash khá nhiều cùng lúc nhấn E. Nhưng rất có thể bạn sẽ đang sử dụng Flash của bạn để có những nỗi sợ hãi lớn với kỹ năng R của bạn.

Teleport
Teleport

Teleport: có trên hầu hết các trận đấu hàng đầu theo ý kiến của tôi vì nó cho phép bạn ảnh hưởng đến bản đồ rất nhiều. Hãy nhớ rằng dịch chuyển tức thời cũng giúp bạn tăng 1 chút tốc độ di chuyển khi đến nơi, điều này thực sự có thể giúp bạn tham gia giao tranh nhanh hơn hoặc đi gank đường dưới

3. Bộ kỹ năng Urgot

Echoing Flames
Echoing Flames

Echoing Flames: Urgot có 6 chân và mỗi chân có 1 proc thụ động đánh theo hình nón. Nội tại này thực sự rất mạnh vì nó dựa trên HP tối đa của mục tiêu. Đó là lý do tại sao Urgot cũng tốt khi đấu với xe tăng. Nội tại của bạn cũng rất mạnh rõ ràng. Điều quan trọng nhất cần nhớ về khả năng này là W- Purge của bạn sẽ tạo ra nó. Vì vậy, sau khi bạn W, bạn sẽ muốn cố gắng đi xung quanh họ theo vòng tròn và lấy hết các procs của bạn nếu họ đang cố gắng thẳng tiến 1v1 với bạn. Ở cấp độ 13, thời gian hồi là 2,5 giây.

Corrosive Charge
Corrosive Charge

Corrosive Charge: Đây là công cụ cấu rỉa chính của bạn khi đi đường. Hãy nhớ rằng kỹ năng này cũng làm chậm nên có thể là 1 thiết lập tốt để đánh Q- Corrosive Charge của bạn cho chậm trước khi bạn sử dụng chiêu E- Disdain, điều này có thể dẫn đến đánh R- Fear Beyond Death vượt qua cái chết miễn phí mà tôi sẽ giải thích sau. Một điều khác về khả năng này là nó có thể được sử dụng trong khi bạn đang truyền W- Purge của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm chậm chúng để dễ dàng đi vòng quanh chúng hơn.

Purge
Purge

Purge: Về cơ bản, Urgot sẽ khóa chặt những thứ gần nhất và bắt đầu Gatling bắn chúng. Bạn muốn đánh 1 trong các kỹ năng khác của mình để đánh dấu chúng sao cho chiêu W- Purge của bạn sẽ tập trung vào chúng, điều này khá dễ thực hiện vì hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng chiêu E- Disdain và Q- Corrosive Charge khi đang sử dụng chiêu thức này có khả năng. Điều chính bạn muốn làm là di chuyển xung quanh chúng theo hình tròn vì nó sẽ tạo ra các Echoing Flames của bạn. Kỹ năng này cũng cung cấp bất kỳ thứ gì khác khi trúng đích, đó là lý do tại sao Black Cleaver lại dễ dàng dồn lên Urgot cũng như lý do tại sao một số người lại sử dụng Press the Attack hoặc tạo Frozen Mallet mà tôi sẽ đi vào phần sau của phần vật phẩm.

Disdain
Disdain

Disdain: Đây là công cụ thiết lập giao tranh chính của Urgot. Vì kĩ năng này luôn ném chúng về phía sau bạn và chúng bị choáng, đó là 1 cách đảm bảo để bạn có thể đánh trúng chiêu cuối cũng như Q của bạn. Nếu bạn đang ở 1v1, hầu như luôn khuyên bạn nên sử dụng chiêu E để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chiêu R của mình. Một điều quan trọng khác cần biết về khả năng này là nó có thể được sử dụng với Flash để gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn từ khá xa. Về cơ bản, bạn muốn E và sau đó Flash cùng một lúc. Tôi khuyên bạn nên thực hành điều này thường xuyên để có thể nhuần nhuyễn hơn

Xem thêm:   Among Us cách chơi - mẹo chơi làm Impostor 99 trường hợp gặp phải
Fear Beyond Death
Fear Beyond Death

Fear Beyond Death: Đây là một trong những kỹ năng tốt nhất trong trò chơi. Về cơ bản, 1 khi bạn khiến chúng còn dưới 25% HP, bạn có thể kéo chúng vào để thực thi trong khi cũng nhận được nỗi sợ hãi / làm chậm AOE xung quanh bạn sau khi chúng được thực thi. Điều này rất quan trọng trong các trận đấu đồng đội. Hãy nhớ rằng bạn có thể Flash trong khi kéo ai đó vào đó, giúp bạn có được nỗi sợ hãi lớn trong giao tranh đồng đội. Chiêu cuối của bạn là 1 kỹ năng di chuyển rất nhanh, vì vậy bạn nên cố gắng sử dụng nó trên những mục tiêu bị CC và trông như thể chúng sắp chết. Hoặc sử dụng khả năng này sau khi E của bạn ở nơi bạn biết họ sẽ ở đó

4. Cách lên đồ Urgot

Bộ trang bị cách lên đồ Urgot đi Top tốt nhất:

Titanic Hydra
Titanic Hydra
Black Cleaver
Black Cleaver
Plated Steelcaps
Plated Steelcaps
Frostfire Gauntlet
Frostfire Gauntlet
Thornmail
Thornmail
Gargoyle Stoneplate
Gargoyle Stoneplate

 

Titanic Hydra
Titanic Hydra

Titanic Hydra: Món đồ này rất tốt trên Urgot vì nó giúp anh ta có thể đẩy lẻ mà còn trong giao tranh tổng của anh ta với thêm sát thương AOE. Nó cũng giúp máy cắt ngăn xếp nhanh hơn và cung cấp số liệu thống kê chắc chắn mà bạn muốn. Nó cũng quy mô vào trò chơi một cách độc đáo vì bạn càng nhận được nhiều HP thì vật phẩm này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Tôi cố gắng lấy Tiamat đầu tiên khi chế tạo vật phẩm này vì bạn đã có HP và chống lại Hullbreaker rồi.

Black Cleaver
Black Cleaver

Black Cleaver: Nó cũng cung cấp 1 số tốc độ di chuyển cần thiết vào thời điểm này trong trò chơi và giúp nhóm của bạn cắt nhỏ các mục tiêu 1 cách mạnh mẽ. Mặt hàng tuyệt vời để mua, hầu hết coi nó là cốt lõi của Urgot. Vật phẩm này giúp bạn gây nhiều sát thương hơn, cũng như bất kỳ tướng AD nào trong đội của bạn. Nếu bạn có Titanic Hydra, nó rất nhanh để xếp chồng lên nhau và tốc độ di chuyển nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều.

Plated Steelcaps
Plated Steelcaps

Plated Steelcaps: một đôi giày giúp bạn có thêm tốc độ di chuyển và tùy vào tướng mà bạn phải đối mặt, nhưng hầu hết các tướng đường trên là dùng sát thương vật lý vì vậy mà bạn cần phải mua đôi giày này ngoại trừ gặp các tướng thiên về pháp thuật thì bạn nên thay đổi tùy vào tình huống

Frostfire Gauntlet
Frostfire Gauntlet

Frostfire Gauntlet: Thần thoại này rất hay vì nó rẻ, cung cấp cho bạn một số kháng cự và làm chậm, và sẽ cung cấp cho bạn 1 lượng lớn HP khi bị động thần thoại vì bạn đã có 2-3 vật phẩm huyền thoại tại thời điểm này.

Thornmail
Thornmail

Thornmail: Một vật phẩm quan trọng cần phải có để chống lại 1 đội có nhiều tướng tấn công tự động hoặc nhiều tướng hồi máu, mà hầu hết các trò chơi đều có lượng hồi máu đáng kể ngay bây giờ. Nếu có nhiều hồi máu nhưng không có nhiều đòn tấn công thường, chẳng hạn như Vladimir, Soraka và Yuumi.

Gargoyle Stoneplate
Gargoyle Stoneplate

Gargoyle Stoneplate: Vật phẩm tuyệt vời trên Urgot vì bạn có rất nhiều HP tối đa tại thời điểm này, lá chắn. Và bạn thực sự có thể sử dụng ACTIVE trong khi kéo mọi người vào máy mài, điều này có thể đảm bảo những trận đấu lớn. Tấm chắn mờ đi khá nhanh, vì vậy bạn muốn sử dụng kích hoạt khi nghĩ rằng mình sẽ chịu nhiều thiệt hại nhất hoặc chỉ để bảo vệ máy mài. Lá chắn cuối game mà nó cung cấp có thể lớn, lên tới 2.000, có thể giúp bạn sống lâu hơn nữa trong giao tranh tổng. Tốt khi chống lại các đội thuộc loại sát thương hỗn hợp vì nó tăng giáp và kháng phép của bạn tùy thuộc vào số lượng tướng đang tấn công bạn.

Xem thêm:   Top 5 game thẻ tướng chiến thuật mobile hay nhất 2020 hiện nay

5. Cách chơi Urgot

Giai đoạn đầu game

Nhìn chung, cấp độ 1 của Urgot có thể vượt trội hầu hết mọi người nhờ sức mạnh của súng ngắn. Bạn muốn sử dụng càng nhiều súng ngắn càng tốt vào kẻ thù và hạ E sớm vào chúng, đặc biệt nếu chúng đang cận chiến, trong khi chúng cố gắng farm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lá chắn để giảm thiểu một số sức mạnh giao dịch của chúng cũng như định vị chúng một cách hoàn hảo cho các khẩu súng bắn phía sau của bạn. Kiểm soát tầm nhìn là rất quan trọng để tránh bị gank hoặc cung cấp cho người đi rừng của bạn thông tin về việc người đi rừng đối phương vỗ về. Các vị trí quan trọng của phường là bụi ba bên màu đỏ, bụi sông, cũng như bụi cây mới có bùa xanh nếu bạn ở bên đỏ để có tầm nhìn sâu, hoặc một trong các bụi gần bụi đỏ nếu bạn ở bên xanh để có tầm nhìn sâu .

Giai đoạn giữa game

Đóng băng 1 đợt lính là khi kẻ thù có nhiều creep hơn của bạn và bạn để họ đẩy vào bạn, cuối cùng chỉ cần chạm vào các tay sai sắp chết. Nếu đường của bạn không suôn sẻ, và có sẵn Dịch chuyển cũng như R, bạn nên cân nhắc dịch chuyển đến đường dưới nếu họ bị xử lý quá mức và bắt một hoặc 2 điểm hạ gục, và thậm chí có thể là 1 con rồng. Nếu làn đường của bạn đang đi rất tốt, hãy đóng băng creep tạo ra 1 đợt lính đẹp, và sau đó đẩy nhanh (sử dụng súng ngắn của bạn để đẩy làn sóng nhanh chóng) và khiến nó lao vào trụ của đối phương

Giai đoạn cuối game

Bạn cần phải kiên nhẫn khi quyết định khi nào sử dụng E và R vì cả 2 kỹ năng này đều có tác động rất mạnh, nhưng nếu bạn bỏ lỡ chúng, nó có thể mang lại cho đội kia cơ hội lớn để tham gia vào một cuộc giao tranh. Đôi khi nắm giữ 1 khả năng giữ nỗi sợ hãi thường trực trong tâm trí của họ có thể khiến ai đó mất cảnh giác. Họ biết bạn có chữ R và đang cố gắng chơi xung quanh nó. Nếu bạn sử dụng nó và bỏ lỡ, họ sẽ có một cửa sổ để giành chiến thắng trong một cuộc giao tranh. Nếu bạn quyết định phân chia đẩy, hãy thận trọng và có được 1 số tầm nhìn tốt xung quanh phía bên của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ thành mục tiêu của toàn team địch

6. Cách combo kỹ năng Urgot

Cách 1: Q > E > W > R

Đây là cách kết hợp cơ bản nếu bạn đang đuổi theo ai đó hoặc ở xa vì bạn làm chậm họ bằng Q của mình, nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh E hơn, sau đó dùng W và rõ ràng là R nếu họ đủ máu thấp để giết.

Cách 2: E > W > Q > R

Combo này có thể được sử dụng như 1 bất ngờ vì nó bắt đầu với một cú ngẫu nhiên để bắt họ bảo vệ và sau đó bạn vừa sử dụng Q trong khi bạn đang ở W chậm cho R.

Cách 3: E > Flash > Q > W > R

Tương tự như combo cơ bản tôi đã đề cập trước đó, nhưng việc thêm vào Flash làm cho nó phức tạp hơn, chủ yếu là đối với thực tế là bạn thực sự phải biết khoảng cách của E và Flash kết hợp để đạt kết hợp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here