Garena Free Fire nhân vật Alok là một DJ nổi tiếng thế giới, luôn sẵn sàng thả nhịp. Alok là một nhân vật được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2019 với sự hợp tác của một trong những DJ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng nhất trên thế giới.

A124 – Tiểu sử

Alok - Free Fire
Alok – Free Fire
  • Thu được từ: Cửa hàng – Store
  • Giá bán: 599
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 28
  • Ngày sinh: 26 tháng 8
  • Nghề nghiệp: DJ nổi tiếng thế giới
  • Sở thích: DJ-ing
  • Có khả năng: Drop the Beat

Alok – Cốt truyện

“Sử dụng sức mạnh của âm nhạc, Alok rời Brazil và đi khắp thế giới. Tên của anh có nghĩa là “ánh sáng”. Alok đã ký hợp đồng và một buổi hòa nhạc kín sẽ diễn ra trên hòn đảo chiến trường của Free Fire cho một số khách VIP! ”

Alok – Khả năng

Tạo hào quang 5m giúp tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút và phục hồi HP. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.

Alok – Lên cấp

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Tạo ra hào quang 5m giúp tăng 10% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời phục hồi 5 HP trong 5 giây.CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.
100 Tạo ra hào quang 5m giúp tăng 11% tốc độ di chuyển và chạy nước rút và hồi 5 HP trong 6 giây. CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.
500 Tạo ra hào quang 5m, tăng 12% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời phục hồi 5 HP trong 7 giây.CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Tạo ra một vầng hào quang 5m, tăng 13% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời hồi 5 HP trong 8 giây.CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.
2500 Tạo ra một vầng hào quang 5m, tăng 14% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời hồi 5 HP trong 9 giây.CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau.
5000 Tạo ra hào quang 5m, tăng 15% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời hồi 5 HP trong 10 giây.CD 45 giây. Hiệu ứng không thể được xếp chồng lên nhau. Biểu ngữ của Alok
Xem thêm:   Genshin Impact - Thế lực Fatui là gì? Giáo Quan Fatui gồm những ai?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here