Garena Free Fire nhân vật Dasha là một kẻ thích chơi khăm và nổi loạn

Dasha – Tiểu sử

Dasha - Free Fire
Dasha – Free Fire
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nữ
  • Tuổi: 25
  • Ngày sinh: 8 tháng 12
  • Nghề nghiệp: Partier
  • Sở thích: Pranks – Trò lừa
  • Có khả năng: Partying ON – Tiệc tùng

Dasha – Cốt truyện

Dasha trong Free Fire là một đứa trẻ rất vui vẻ và năng suất nhưng sau đó một loạt những sự kiện không may ập đến trong cuộc đời cô. Cha mẹ Dasha qua đời, người bạn thân nhất của Dasha chuyển đi, gia đình nuôi của Dasha là một điều tồi tệ đối với cô và đất nước của cô đang trên bờ vực chiến tranh.

Dasha cảm thấy bị phản bội, ngược đãi và lạm dụng bởi mọi người và hệ thống. Khi 18 tuổi, cô phải đưa ra lựa chọn: chiến đấu để sinh tồn, để quá khứ phá hủy cô hoặc để tất cả trôi qua và vui vẻ. Dasha chọn phương án thứ ba, dùng niềm vui làm vũ khí để lấy lại mạng sống.

Dasha – Khả năng

Giảm thiệt hại nhận vào và thời gian phục hồi sau khi ngã. Giảm tốc độ tích tụ độ giật và độ giật tối đa.

Xem thêm:   Genshin Impact Kaeya - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Dasha – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Giảm 30% sát thương từ những cú ngã. Giảm 60% thời gian phục hồi khi ngã. Giảm tỷ lệ giật 6%. Giảm độ giật tối đa 6%.
100 Giảm 32% sát thương từ những cú ngã. Giảm 62% thời gian hồi phục khi rơi. Giảm tỷ lệ giật 6,4%. Giảm độ giật tối đa 6,4%.
500 Giảm 35% sát thương từ những cú ngã. Giảm 65% thời gian phục hồi sau khi ngã. Giảm tỷ lệ giật 7%. Giảm độ giật tối đa 7%. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Giảm 39% sát thương từ những cú ngã. Giảm 69% thời gian hồi phục khi ngã. Giảm tỷ lệ giật lùi đi 7,8%. Giảm độ giật tối đa 7,8%.
2500 Giảm 44% sát thương nhận vào từ những cú ngã. Giảm 74% thời gian hồi phục khi ngã. Giảm tỷ lệ giật 8,8%. Giảm độ giật tối đa 8,8%.
5000 Giảm 50% sát thương từ những cú ngã. Giảm 80% thời gian hồi phục khi ngã. Giảm 10% tốc độ giật. Giảm độ giật tối đa 10%. Biểu ngữ của Dasha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here