Dimitri là một nhân vật được phát hành với Kỷ niệm 4 năm Cập nhật, hợp tác với DJ nổi tiếng thế giới Dimitri Vegas.

Dimitri – Tiểu sử

Dimitri - Free Fire
Dimitri – Free Fire
  • Giá bán: 599
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 26
  • Ngày sinh: 16 tháng 5
  • Nghề nghiệp: Kỹ sư công nghệ âm thanh
  • Sở thích: Phim hành động
  • Có khả năng: Healing Heart

Dimitri – Cốt truyện

Dimitri trong Free Fire là anh trai lớn của Thiva.

Trong cuộc sống hàng ngày, Dimitri dành phần lớn thời gian trong ngày tại phòng thí nghiệm để phát triển công nghệ âm thanh mới.

Sau khi tìm thấy niềm đam mê với âm nhạc, Dimitri nhận ra rằng việc giúp đỡ thế giới và cải thiện cuộc sống của mọi người trong tương lai thông qua các sáng tạo công nghệ của mình có thể là một trong những giấc mơ của Dimitri.

Dimitri – Khả năng

Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy.

Dimitri – Lên cấp

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 10 giây, CD 85 giây.
100 Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 11s, CD 80s.
500 Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 12 giây, 75 giây CD. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 13s, CD 70s.
2500 Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 14 giây, CD 65 giây.
5000 Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy. Kéo dài trong 15 giây, CD 60 giây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here