Garena Free Fire nhân vật Kapella là một ca sĩ và ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Kapella trong Free Fire được lấy cảm hứng từ một ca sĩ K-pop cùng tên

Kapella – Tiểu sử

Kapella - Free Fire
Kapella – Free Fire
  • Thu được từ: Store – Cửa hàng
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nữ
  • Tuổi: 21
  • Ngày sinh: 17 tháng 7
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ ban nhạc pop
  • Sở thích: Từ thiện
  • Khả năng: Healing Song

Kapella – Cốt truyện

Kapella trong Free Fire được nuôi dưỡng bởi một gia đình biết cô là một ca sĩ tài năng và muốn cô nổi tiếng. Sự nổi tiếng là để giúp gia đình có được sự tôn trọng trong xã hội, họ không thực sự quan tâm Kapella muốn gì miễn là cô ấy trở nên thành công.

Kapella thích ca hát và bắt đầu hát nhạc pop, nhưng không nhận ra gia đình cô đang lợi dụng cô cho mục đích riêng của họ.

Kapella – Khả năng

Khả năng của Kapella là Healing Song giúp tăng hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và kỹ năng chữa bệnh và Giảm tổn thất HP của đồng đội. Hiệu ứng của kỹ năng không thể được cộng dồn.

Kapella – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Sự miêu tả Phần thưởng
Không có Tăng 10% hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và 10% hiệu ứng của các kỹ năng chữa bệnh. Giảm 20% tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ gục. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
100 Tăng hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh lên 10% và các kỹ năng chữa bệnh lên 12%. Giảm 22% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ gục. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
500 Tăng hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh lên 10% và các kỹ năng chữa bệnh lên 14%. Giảm tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ 24%. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Tăng hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh lên 10% và các kỹ năng chữa bệnh lên 16%. Giảm 26% tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ gục. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
2500 Tăng hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh lên 10% và các kỹ năng chữa bệnh thêm 18%. Giảm 28% tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ gục. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
5000 Tăng 20% ​​hiệu ứng của các vật phẩm chữa bệnh và 10% hiệu ứng của các kỹ năng chữa bệnh. Giảm 30% tổn thất HP của đồng minh khi bị hạ gục. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau. Ngôi sao Kpop
Xem thêm:   Genshin Impact - Chi tiết Phiên bản 1.4 - Lễ Hội Hoa Gió

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here