Garena Free Fire nhân vật Kelly là một người vô thần, một vận động viên chạy nước rút. Tiềm năng của Kelly được mở khóa để sử dụng

Kelly – Tiểu sử

  • Giá bán: 199/ 2000
  • Giới tính: Nữ
  • Tuổi: 17
  • Ngày sinh: 1 tháng 4
  • Nghề nghiệp: Theo dõi vận động viên
  • Sở thích: Ngắm sao
  • Khả năng: Vận tốc chết người

Kelly – Cốt truyện

Kelly còn được gọi là Shimada Kiriko, là một vận động viên chạy nước rút ở trường trung học.

Kelly thích chạy và luôn có thể được nhìn thấy trên đường đua. Chạy về phía trước được xây dựng trong tâm trí và cơ thể của cô ấy. Không có vấn đề gì trở ngại, cô ấy sẽ luôn thúc đẩy về phía trước. Tiếp tục chạy! KIRIKO!

Kelly – Khả năng

Tăng tốc độ chạy nước rút.

Kelly – Lên cấp

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Thức tỉnh Phần thưởng
Không có Tốc độ chạy nước rút tăng 1%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 101% sát thương. Kéo dài trong 5 giây.
100 Tốc độ chạy nước rút tăng 2%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 102% sát thương. Kéo dài trong 5 giây.
500 Tốc độ chạy nước rút tăng 3%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 103% sát thương. Kéo dài trong 5 giây. Mở khóa bộ đào tạo
1500 Tốc độ chạy nước rút tăng 4%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 104% sát thương. Kéo dài trong 5 giây.
2500 Tốc độ chạy nước rút tăng 5%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 105% sát thương. Kéo dài trong 5 giây.
5000 Tốc độ chạy nước rút tăng 6%. Chạy nước rút trong 4 giây để kích hoạt.Khi kích hoạt, 1 phát bắn đầu tiên vào mục tiêu gây 106% sát thương. Kéo dài trong 5 giây. Thành tích của Kelly
Xem thêm:   Genshin Impact Kokomi - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here