Garena Free Fire nhân vật Wolfrahh còn được biết là Wolfram một game thủ streamer và esport

Wolfrahh – Tiểu sử

  • Thu được từ: Cửa hàng
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 19
  • Ngày sinh: 29 tháng 4
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia VR
  • Sở thích: Hacking
  • Khả năng: Limelight

Wolfrahh – Cốt truyện

Wolfrahh trong Free Fire lớn lên trong một gia đình bình thường, là một đứa trẻ thông minh nhưng Wolfrahh đã chọn dành thời gian của mình để lướt mạng và chơi trò chơi điện tử thay vì học tập.

Wolfrahh đã trở thành một ngôi sao lan truyền trong cộng đồng phát trực tuyến trò chơi. Các chàng trai và cô gái đều thích Wolfrahh – tính cách con sói của Wolfrahh và những câu bình luận hài hước của anh.

Wolfrahh –  Khả năng

Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm, tối đa 25%. Sát thương đối với tay chân của kẻ thù tăng lên.

Wolfrahh – Thông tin bên lề

Wolfrahh được lấy từ một streamer có cùng tên.

Wolfrahh – Lên cấp

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 3%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 3%, tối đa 15%.
100 Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 3,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 3,5%, tối đa 15%.
500 Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 4%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 4%, tối đa 15%. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn trúng đầu giảm 4,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 4,5%, tối đa 15%.
2500 Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn trúng đầu giảm 4,5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 4,5%, tối đa 20%.
5000 Với mỗi người xem thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 5%, tối đa 25%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 5%, tối đa 20%. Biểu ngữ của Wolfrahh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here