Nhiều năm trở lại đây chủ đề game 2nd là gì trong cộng đồng game thủ luôn được bàn tán tương đối xôn xao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã tìm thấy cho mình được một câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game sẽ giải đáp cụ thể đến vấn đề rất nóng hổi này.

Game 2nd là gì

Game 2nd là gì
Game 2nd là gì

Game 2nd còn có nhiều tên gọi là game second hand hoặc video game second hand, đây là thuật ngữ sử dụng để nói đến các đĩa hoặc máy chơi game đã qua sử dụng (đĩa hoặc máy chơi game cũ). Mặt khác, máy chơi game mà người chơi đã không còn sử dụng mà muốn bán lại thì cũng được gọi bằng thuật ngữ này.

Chính vì là đồ đã qua sử dụng, do đó giá của các máy game 2nd thường rẻ hơn hàng mới. Do vậy, nhiều anh em game thủ cũng đã lùng mua để tiết kiệm được phần nào ngân sách của mình.

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều các máy game 2nd có nhiều trò chơi hấp dẫn như: game ps4 2nd, switch game second hand,… Từ đây để anh em game thủ thoải mái lựa chọn mua để không phải bỏ ra quá nhiều tiền, mà vẫn có thể trải nghiệm được nhiều trò chơi đẳng cấp.

Xem thêm:   Game Visual Novel là gì ? Top 3 Game Visual Novel hấp dẫn nhất

Một số chú ý để không bị lừa khi mua máy game 2nd

Để không bị lừa khi mua máy game 2nd, bạn cần ghi nhớ một số chú ý dưới đây:

Lưu ý khi mua máy game 2nd
Lưu ý khi mua máy game 2nd
  1. Tuyệt đối không nên nóng vội, chủ quan khi mua máy game 2nd, mà cần tìm hiểu kỹ về người bạn xem họ có phải là những người chơi chán muốn bán lại không. Nếu người bán máy game second hand là thương lái hoặc chủ shop, thì bạn cần xem xét uy tín của họ trước khi quyết định mua.
  2. Tuyệt đối không nên mua game 2nd đổ đống, ví dụ điển hình là đĩa game PS4 2nd. Bởi trên thực tế chẳng có người chơi lại đem bán đĩa, hoặc máy chơi game với số lượng nhiều như vậy. Có chăng là thực chất đây là các máy, đĩa game đã hỏng được “mông lại” rồi sau đó bán dạng 99% với số lượng nhiều.
  3. Trong trường hợp bạn đã tìm hiểu kỹ về người bán, cũng như nguồn gốc máy game 2nd rồi thì nên ưu tiên mua bán tại nhà người bán. Yêu cầu tiên quyết là bảo đảm việc máy chưa sửa chữa hoặc có sự cố nào về kỹ thuật.

Trên đây Thông Tin Game của KisuGame đã giải đáp rõ ràng game 2nd là gì? Đồng thời điểm mặt gọi tên một số mẹo để không bị lừa khi mua máy video game second hand. Hy vọng rất tất cả các thông tin trên đã đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Chúc toàn thể anh em game thủ có những phút giây chơi nintendo switch game second hand, game second hand ps4,… và nhiều game 2nd nữa thật vui vẻ nha!

Xem thêm:   Gamehayvl là gì? Top 3 danh mục nổi bật nhất tại Gamehayvl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here