Sau một thời gian khá dài vì phải chờ đợi, thì tới thời điểm hiện tại, cộng đồng game thế giới mở online của chúng ta đã có thể chạm tay vào phiên bản chính thức. Một siêu phẩm bom tấn với chủ đề phiêu lưu khám phá hay nhất, độc đáo nhất trên nền tảng Mobile, tựa Game Genshin Impact.

Genshin Impact – Cấu hình yêu cầu chơi siêu mượt phiên bản chính thức
Top 10 kinh nghiệm cho tân thủ Genshin Impact không thể bỏ qua
Genshin Impact Venti – Chàng trai gió cách build, kỹ năng, cung mệnh

Với mục đích giúp cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho đêm nay, trong clip ngày hôm nay của KisuGame, chúng ta sẽ cùng điểm qua một chút các chỉ số cũng như là những thuật ngữ Genshin Impact quen thuộc tthường dùng, mà các tân thủ nên biết trước khi tham gia game này. Không để anh em chờ đợi lâu nữa, chúng ta sẽ cùng bắt đầu ngay thôi nào.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thuộc tính cơ bản của nhân vật. Trong Game Genshin Impact, ngoài những thuộc tính gần như ai cũng biết như Giới hạn HP (hay còn gọi là giới hạn màu tối đa), Chỉ số tấn công (khả năng tấn công của nhân vật), Chỉ số phòng ngự (khả năng giảm sát thương phòng ngự của nhân vật) thì chúng ta còn có các chỉ số sau đây.

Chỉ số tinh thông nguyên tố

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với chỉ số tinh thông nguyên tố. Chỉ số tinh thông nguyên tố quyết định rất nhiều đến khả năng di chuyển của nhân vật cũng như là những hiệu ứng nguyên tố mà nhân vật tạo nên.

  • Đầu tiên sẽ tác động đến sức mạnh triển nguyên tố. Chỉ số tinh thông nguyên tố càng cao thì sức mạnh khi thi triển nguyên tố càng lớn.
  • Thứ hai, chỉ số tinh thông nguyên tố có tác động đến lượng sát thương tạo thành. Nếu như chỉ số tinh thông nguyên tố càng cao, thì sát thương gây ra bởi những phản ứng nguyên tố càng lớn, tính cấp phần trăm chỉ số tấn công của nhân vật.
  • Cuối cùng, chỉ số tinh thông nguyên tố có tác dụng tới lượng giác kết tinh. Lượng giác kết tinh cũng tương tự như chỉ số phòng ngự, nhưng các bạn chỉ có thể nhận được nó trong quá trình các bạn chiến đấu với các kĩ năng nguyên tố.
Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Shani

Chỉ số giới hạn thể lực

Tiếp theo chúng ta đến với chỉ số giới hạn thể lực. Thế lực hay còn gọi là Samina, là một chỉ số vô cùng quan trọng của game online thế giới mở Genshin Impact. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều hoạt động của nhân vật. Từ việc sử dụng đòn trọng kích trà đến việc sử dụng kỹ năng, cho đến việc chạy, nhảy, bơi, bay, trèo. Dù rằng chỉ số thể lực liên tục được tua lại quá trình hoạt động, những việc rút gọn thành thể lực cũng vô cùng dễ dàng trong bay, nhảy, bơi, lội.

Vì vậy, giới hạn thể lực của bạn càng tăng cao thì bạn càng có nhiều ưu thế khi trải nghiệm Game Genshi Impact. Để nâng cao giới hạn thể lực, các bạn cần kiếm các thực phẩm yêu cầu để Hiến Tế cho thiên thần tượng. Khi thất thiên thần tượng lên cấp, giới hạn thể lực của nhân vật cũng sẽ được nâng cấp theo.

Chỉ số thuộc tính nâng cao

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với những thuộc tính nâng cao. Trong tựa game rpg thế giới mở Genshin Impact có 4 thuộc tính nâng cao.

  • Chỉ số thứ 1: là tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích. Như đa số các tựa game khác, đây là khả năng gây chí mạng cho đòn đánh vật lí. Ngoài ra trong tựa game Genshi Impact, các kĩ năng nguyên tố cũng có khả năng chí mạng. 
  • Chỉ số thứ 2: là trị liệu. Sẽ tăng nhiều khoản trị liệu từ các chiêu thức cũng như là các vật phẩm trị liệu.
  • Chỉ số thứ 3: là hiệu quả nạp nguyên tố. Nói cho dễ hiểu thì khi bạn đánh quái sẽ nhanh mùi đầy năng lượng nguyên tố để có thể sử dụng kỹ năng tốt hơn.
  • Chỉ số thứ 4: thuộc nhóm thuộc tính nâng cao đó là giảm CD hay là giảm cooldown, tức là giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng.
Xem thêm:   Tất cả skin Miss Fortune trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Và cuối cùng các nhân vật trong tựa game Genshin Impact còn hai chỉ số nữa, đó là thuộc tính nguyên tố, tăng lượng sát thương nguyên tố. Và hiệu ứng kháng nguyên tố, giảm lượng sát thương nguyên tố của nhân tố tương ứng.

Genshin Impact – Thuật ngữ Cung Mệnh

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với tính năng thuật ngữ Genshin Impact – Cung Mệnh. Mỗi nhân vật (hay còn gọi là character) trong tựa game Genshin Impact một đều sở hữu 66 Cung Mệnh. Sáu Cung Mệnh  của nhân vật các bạn có thể nhận được bằng cách cầu nguyện cùng tên trong tính năng cầu nguyện của tựa game Genshin Impact.

Ví dụ bạn đang sở hữu nhân vật Kaeya, khi cầu nguyện bạn có thể tiếp tục sở hữu nhân vật này. Bạn sẽ không sở hữu 2 nhân vật Kaeya, mà nhân vật vừa cầu nguyện được sẽ hóa thành 6 cung mệnh. Cái này để bạn có thể nâng cấp cung mệnh cho nhân vật Kaeya mà mình đang sở hữu. Khi nhân vật được nâng cấp các tầng Cung mệnh thì sẽ được mở khóa những khả năng mới của chiêu thức. Bạn có thể kiểm tra những khả năng này thông qua tính năng Cung mệnh của game.

Genshin Impact – Thuật ngữ thiên phú

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với thuật ngữ tính năng thiên phú trong game thế giới mở Genshin Impact. Cũng giống như tính năng Cung mệnh, mỗi nhân vật trong Game này có sáu Thiên Phú. Tuy nhiên, chỉ có hai trong đó cần nâng cấp đột phá là 1 và 4 để mở khóa, còn lại thì đều tự động mở khóa ngay từ ban đầu.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách tải game Loạn Thành Chiến cho điện thoại dễ dàng nhất hiện nay

Đặc biệt, các bạn hãy chú ý đến kỹ năng Thiên Phú số 6. Thông thường kỹ năng này có tác dụng cho cả party. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng sắp xếp các nhân vật để mang lại những hiệu quả tốt nhất nha. Khi các bạn nâng cấp Thiên phú sẽ tạo ra một số khả năng mới hoặc tăng lượng sát thương của các chiêu thức của nhân vật.

Trên đây là một số thông tin về các chỉ số của nhân vật cũng như là những thuật ngữ cơ bản trong tựa game Genshi Impact dành cho các Game thủ. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here