Như nhiều game thủ cũng biết muốn chơi game bắn súng PUBG Mobile giỏi không chỉ phụ thuộc vào việc bắn súng bằng mấy ngón mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: các cách di chuyển hay cách canh dame… Hôm nay, KisuGame sẽ hướng dẫn cho các bạn chơi game bắn súng online PUBG Mobile cách 3 ngón hiệu quả nhất.

Cài đặt hiển thị

Đầu tiên, các bạn vào phần cài đặt, xuống phần điều khiển. Chọn cái ô đầu tiên, sau đó các bạn sắp xếp sao để cho nó cảm thấy hợp lý. Đây sẽ là 1 mẫu cho các bạn, sau khi đã quen rồi thì các bạn có thể làm theo cách riêng.

PUBG Mobile - Cách bắn súng 3 ngón hiệu quả nhất khi chơi game bắn súng trên điện thoại
PUBG Mobile – Cách bắn súng 3 ngón hiệu quả nhất khi chơi game bắn súng trên điện thoại

Phần lái xe sẽ để ở bên tay trái, để cho bớt bấm nhầm. Nhiều lúc các bạn đang đi xe hay đang vừa đi vừa quan sát địch, rồi các bạn lại nhảy xuống, bấm rồi nhảy xuống là tội lắm.

Điều chỉnh Cài đặt hiển thị khá quan trọng trong game bắn súng mobile
Điều chỉnh Cài đặt hiển thị khá quan trọng trong game bắn súng sinh tồn

Hai nút nghiêng người thì mình sẽ bỏ sang bên tay phải. Bạn điều khiển độ cao thấp, to nhỏ dựa vào mắt nhìn của mình.

Xem thêm:   Genshin Impact Childe - Tartaglia - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Trên màn hình có 2 nút bắn trái, phải với sự khác biệt hoàn toàn trong cách sử dụng.Bình thường bạn chỉ sử dụng nút bấm trái thôi. Còn nút bắn tay phải, đặc biệt là khi nghiêng người, bạn không thể ghìm được tâm, nên nút bắn bên phải có thể cho nhỏ xuống hoặc giấu nó đi.

 2 nút điều chỉnh khi tham gia PUGB game bắn súng online mobile
2 nút điều chỉnh khi tham gia PUBG game bắn súng online mobile

Nút bấm bên tay trái thì nên cho to lên và cho lên trên, sau đó đẩy cho mờ tầm khoảng 50% thôi. Nhiều lúc mờ quá thì các bạn mới bắn sẽ không biết nút bắn nằm ở đâu. Từ từ chơi rồi các bạn sẽ quen dần với những vị trí và thao tác sẽ nhanh hơn. Sau khi cài đặt xong thì các bạn nhớ lưu lại.

Cài đặt súng bắn

Sau khi xong bước 1, giờ chúng ta sẽ vào phần cài đặt cơ bản. Các bạn sẽ bật nghiêng và bắn lên cho mình. Tiếp tục bật nghiêng mở ống ngắm, tức khi các bạn nghiêng người nó sẽ tự động mở ống ngắm lên cho các bạn. Sau đó, tiếp tục thì phần chế độ nghiêng và chế độ ngắm bắn, bạn chọn hỗn hợp.

Tiếp theo là cái mục Cảm biến con quay, nhiều bạn bấm bật lộn lên thì nhiều lúc cái màn hình nó sẽ tự nghiêng theo. Có nhiều bạn bật lên mà ko tìm ra chỗ tắt thì hơi bất tiện khi chơi, nếu bạn ko quen với chế độ đó.

Xem thêm:   Genshin Impact - Top 6 nhân vật được yêu thích nhất trong tựa game siêu phẩm này

Khi các bạn cài đặt xong rồi, thì bấm vào nút trên màn hình và giữ lại, rồi nhả ra thì nó sẽ tự tắt.

Cài đặt độ nhạy

Phần tiếp theo cũng khá quan trọng đó là cài đặt độ nhạy. Bạn vào phần cài đặt, độ nhạy. Phần Độ nhạy của Camera nhìn tự do hãy điều chỉnh sao cho bạn thuận tiện nhất trong quá trình bắn. Phần này bạn để lên 300% cũng được.

Điều chỉnh Độ nhảy của camera góc nhìn thứ 3 để dễ dàng quan sát khi chơi game online bắn súng
Điều chỉnh Độ nhảy của camera góc nhìn thứ 3 để dễ dàng quan sát khi chơi game online bắn súng

Tiếp theo là cái độ nhạy của camera Không có ống ngắm ở góc nhìn thứ 3. Cái này cũng rất quan trọng, phần này chính là độ nhạy khi các bạn di chuyển cần quay màn hình để quan sát xung quanh, các bạn để nhạy 1 xíu thì các bạn có thể xử lý tình huống rất nhanh. Bạn có thể để tầm khoảng 170% cho phần này.

Còn những phần khác như Red Dot, Holo, Hỗ trợ ngắm, Ống ngắm 3x, Ống ngắm 4x… đó chỉ là độ nhạy camera khi các bạn bật ngắm thôi. Thì bạn có thể điều chỉnh thuận tiện nhất và hợp lý nhất cho bản thân

Tiếp theo là độ nhạy ngắm bắn của súng, đây cũng chính là thứ quan trọng nhất – độ nhạy ghìm tâm. Các bạn có thể chỉnh theo mẫu là Ống ngắm 3X lên tầm 35 để khi bắn xuống, nó ghìm tâm được tốt hơn. Phần này điều chỉnh sao để khi ngắm bắn độ giật của súng bạn có thể kiểm soát được.

Xem thêm:   Bảng ngọc Ryze: Cách chơi và cách lên đồ Ryze mạnh nhất LOL
Điều chỉnh độ nhạy Ống ngắm 3x chính là phần quan trọng nhất khi chơi game mobile này
Điều chỉnh độ nhạy Ống ngắm 3x chính là phần quan trọng nhất khi chơi game mobile này

Chỉ cần bỏ chút thời gian để cài đặt sao cho việc ngắm bắn thuận tiện nhất sau đó thì các bạn chỉ còn việc học bắn và làm quen dần. Khi các bạn đã quen rồi, thì các bạn cứ cài đặt, chỉnh theo yêu cầu của chính mình. Chắc chắn tất cả các thao tác sẽ nhanh chóng hơn làm tăng tỷ lệ chiến thắng hơn.

Trên đây là các cài đặt mẫu để các bạn tham khảo về game bắn súng mobile PUBG Mobile cách bắn 3 ngón kỹ năng được khá nhiều các game thủ quan tâm. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi chơi game bắn bắn súng sinh tồn siêu hot này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here