Pháp sư đường giữa Taliyah trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chưa bao giờ làm các game thủ hoài nghi và thất vọng về năng lực của mình. Đặc điểm nổi bật nhất của vị tướng này là sự linh hoạt và cơ động trong di chuyển, đồng thời không chế đối thủ không cần phải nghĩ chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, các skin Taliyah cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của anh em game thủ. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ đề cập chi tiết và rõ ràng đến vấn đề rất đáng được quan tâm này.

Skin Taliyah Mặc Định – Original Taliyah Skin

Skin Taliyah Mặc Định - Original Taliyah Skin
Skin Taliyah Mặc Định – Original Taliyah Skin

Taliyah có bao nhiêu skin? Taliyah có không nhiều trang phục, song trong các skin của Taliyah thì bộ trang phục mặc định đã khắc hoạ không thể rõ ràng hơn dung mạo mang nét cá tính con trai, và thân phận là một pháp sư du mục ở vùng Shurima của vị nữ tướng này. Đặc biệt cô mang trong mình năng lực tiềm ẩn là có thể điều khiển đất đá theo ý mình, song chính bởi khả năng này đã khiến cô hoài nghi về bản thân, sợ rằng nó có thể gây nguy hiểm cho những người trong bộ tộc của mình.

Xem thêm:   Genshin Impact - Giả thuyết về chân tướng thật của Paimon - The Unknown God

Chính vì vậy Taliyah đã quyết định dứt áo ra đi để đi tìm một vùng đất mới. Trên hành trình này cô đã gặp được rất nhiều người, thấy được rất nhiều thứ mà trước giờ mình chưa thấy. Nổi bật nhất là cô đã học được cách kiểm soát tốt năng lực của bản thân từ một vị kiếm sư. Sau đó Taliyah nghe được tin hoàng đế Azir có âm mưu bành trướng lãnh thổ và muốn thôn tính bộ tốc của cô, vì thế cô đã cưới những làn gió nhanh chóng quay về quê hương mình để bảo vệ tất cả mọi người.

Skin Taliyah Freljord – Freljord Taliyah Skin

Skin Taliyah Freljord - Freljord Taliyah Skin
Skin Taliyah Freljord – Freljord Taliyah Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Freljord
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Taliyah không thể thiếu đi Freljord. Bộ trang phục này đã khắc nên hình ảnh vị pháp sư nguyên tố băng Taliyah cực kỳ tốt bụng và thân thiện. Không những vậy cô nàng còn có lối sống thật sự giản dị, chẳng khác gì một người dân bình thường, thậm chí cô chỉ sử dụng năng lực của mình vào những việc thật sự cần thiết mà thôi!

Skin Taliyah SSG

skin-taliyah-ssg

 • Độ hiếm: Sử thi/Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Chung kết thế giới 2017
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Taliyah LMHT SSG được ra mắt để vinh danh đội tuyển Samsung Galaxy nói chung và tuyển thủ Crown nói riêng khi mà đội này đã xuất sắc lên ngôi vô địch trong trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại tổ chức vào năm 2017. Cách nâng cấp skin Taliyah này là bạn phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu thành công.

Xem thêm:   Liên Quân Mobile - Top 15 tướng có cốt truyện hay nhất và thú vị nhất (P1)

Skin Taliyah Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Taliyah Skin

Skin Taliyah Vệ Binh Tinh Tú - Star Guardian Taliyah Skin
Skin Taliyah Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Taliyah Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Vệ Binh Tinh Tú
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Taliyah thì Vệ Binh Tinh Tú là bộ trang phục chỉ vừa mới được cho ra mắt cách đây vài tháng. Không chỉ mang đến diện mạo cực kỳ đẹp cho nữ tướng này, mà toàn bộ doanh thu bán về của nó sẽ được đưa vào quỹ Riot Games Social Impact để phục vụ cho các hoạt động công tác xã hội. Có thể nói đây là bộ trang phục vô cùng đặc biệt mà nhà phát hành game đã ưu ái dành tặng riêng cho Taliyah.

Skin Taliyah Tiệc Bể Bơi – Pool Party Taliyah Skin

Skin Taliyah Tiệc Bể Bơi - Pool Party Taliyah Skin
Skin Taliyah Tiệc Bể Bơi – Pool Party Taliyah Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tiệc bể bơi
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Taliyah LOL Tiệc Bể Bơi đã tái hiện một sở thích trong đời sống của nữ tướng này đó là cô rất thích bộ môn thể thao lướt sóng, đồng thời cô chơi rất giỏi bộ môn này. Thậm chí đã có rất nhiều người theo học và đặt những câu hỏi khác nhau về kỹ thuật lướt sóng đỉnh cao của cô nàng, trong đó nổi bật nhất là hoàng tử Jarvan IV. Cách nhận skin Taliyah này là bạn chỉ phải đầu tư một số tiền tương đối là có được.

Trên đây Kisu Game đã điểm mặt gọi tên toàn bộ skin Taliyah trong Liên Minh Huyền Thoại. Không thể phủ nhận rằng xét về số lượng thì trang phục của tướng Taliyah khá khiêm tốn, song về chất lượng thì không phải bàn cãi. Vì thế bạn hãy nhanh tay sưu tập trọn bộ skin của Taliyah nha!

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Ford

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here