Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Yasuo Main Carry và cách lên đồ Yasuo mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Yasuo, phương pháp chọn trang bị cho Yasuo phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng KisuGame tham khảo ngay Bảng ngọc Yasuo: Cách chơi và cách lên đồ Yasuo mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Yasuo Liên Minh

Đây là bảng ngọc lý tưởng của Yasuo:

Bảng ngọc Yasuo Liên Minh
Bảng ngọc Yasuo Liên Minh
Conqueror

Conqueror: Bảng ngọc này cho đến nay vẫn là bảng ngọc mạnh nhất và duy nhất mà Yasuo nên lấy. Mấu chốt cho điều này đó là đã hồi Yasuo khá nhiều máu

Legend Alacrity

Legend Alacrity: Đây là bảng ngọc duy nhất bạn sẽ lấy trong cây này. Tốc độ đánh rất quan trọng để giảm thời gian hồi chiêu Q của bạn ở đầu trận và gây ra nhiều sát thương hơn trong suốt trận đấu. Legend Bloodline từng là 1 lựa chọn nhưng vì item này được làm lại nên Yasuo cần Legend Alacrity để có đủ tốc độ đánh cho thời gian hồi chiêu Q tối đa của mình

Last Stand

Last Stand: Tôi sử dụng bảng ngọc này hầu như mọi trận đấu vì nó mang lại cho Yasuo khả năng đấu tay đôi tốt nhất ở đường giữa. Tôi thấy nó hữu ích hơn Coup de Grace ngày nay và nó có vẻ gây nhiều thiệt hại hơn.

Revitalize

Revitalize: Với sự ra đời của Immortal Shieldbow trong mùa giải này, Revitalize có rất nhiều giá trị về hút máu và lá chắn mà vật phẩm mang lại cũng như nếu bạn chọn Overheal. Bảng ngọc này sẽ giúp bạn giao tranh và combat tốt hơn khi bạn đã hoàn thành thần thoại của mình.

2. Phép bổ trợ Yasuo

Flash

Flash: Phép triệu bổ trợ được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi đây là lý do để bạn thấy 10 người sử dụng Flash trong hầu hết các trò chơi. Điều này sẽ giúp bạn giết chết kẻ địch dễ dàng hơn, an toàn trốn thoát, thực hiện các combo và nhiều cách sử dụng khác. Luôn sử dụng Flash trong mọi trận đấu bất kể thế nào.

Xem thêm:   Tất cả skin Lux trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Ignite

Ignite: có thêm sát thương để có được điểm hạ gục ở đường dễ dàng hơn. Rất khó để có được 1 pha solo kill, đặc biệt là ở những kẻ có kỹ năng cao hơn nếu bạn không hạ gục được hắn ngay lập tức vì sẽ biết khi nào nên lùi lại, nhưng với Ignite bạn thường có thể kết liễu chúng ngay cả khi chúng lùi lại hoặc cố chạy khỏi bạn. Lấy Ignite làm phép triệu hồi tiêu chuẩn cho bạn.

3. Bộ kỹ năng Yasuo

Thứ tự nâng kỹ năng

Bảng ngọc Yasuo - Bộ kỹ năng Yasuo - Bộ skill Yasuo
Bảng ngọc Yasuo – Bộ kỹ năng Yasuo – Bộ skill Yasuo

Các kỹ năng của Yasuo

Way of the Wanderer: Nội tại

Way of the Wanderer

Sở dĩ Yasuo có chỉ số cơ bản tệ như vậy là do hắn thường xuyên tạo cho hắn 1 tấm khiên khi đi chiến đấu. Tận dụng lá chắn là chìa khóa để thực hiện các giao tranh tốt và bù đắp cho các chỉ số xấu của anh ta. Cố gắng thực hiện các giao tranh trước khi kẻ địch quấy rối bạn và đừng đặt mình vào vị trí mà họ có thể dễ dàng lấy nó ra khỏi bạn mà không bị trả đũa.

Kỹ năng 1: Steel Tempest

Steel Tempe

Một điều khác bạn phải ghi nhớ khi chơi Yasuo là số lượng điểm cộng dồn mà bạn có trên Steel Tempest. Trong rất nhiều trận đấu với Zed, Renekton, v.v. Yasuo rất dễ bị all in ngay sau khi cơn lốc của anh ta hết, vì vậy hãy chơi an toàn để tránh giao tranh trong khi cơn lốc xoáy của bạn đang trong thời gian hồi chiêu. Đây cũng là lý do tại sao tốc độ đánh rất quan trọng đối với Yasuo, do đây là kĩ năng duy nhất trong trò chơi có CD thay đổi tỷ lệ dựa trên tốc độ đánh.

Kỹ năng 2: Wind Wall

Wind Wall

Kỹ năng duy nhất khác ngoài chiêu cuối của bạn có thời gian hồi chiêu lớn so với phần còn lại của bộ skill của bạn. Do thời gian hồi chiêu lớn, hãy đảm bảo sử dụng Tường gió 1 cách khôn ngoan và không chỉ sử dụng nó để chặn bất kỳ phát kỹ năng nào bắn vào bạn. Sử dụng Tường gió để khống chế ADC trong giao tranh tổng

Xem thêm:   Lucius - Ending sự phản bội xuất hiện và hoang tàn của gia đình Wagner

Kỹ năng 3: Sweeping Blade

Sweeping Blade

Điều quan trọng duy nhất bạn cần biết về kỹ năng này là nó sẽ chỉ gây sát thương tối đa lên tướng địch nếu bạn lao tới 2 kẻ địch trước khi lao tới tướng. Khi tham gia giao tranh trong 1 đợt lính, hãy sử dụng lên lính trước khi lao tới tướng địch để có sát thương tối đa và có khả năng truy đuổi tốt nhất.

Kỹ năng 4: Last Breath

Last Breath

Sức mạnh của chiêu cuối Yasuos thay đổi tùy theo đội, bạn càng có nhiều cú hất tung trúng nhiều mục tiêu thì Yasuo càng trở nên đáng sợ. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ trước khi bạn hạ gục là xem còn ai khác ở xung quanh hay không. Hãy nghĩ xem ai có thể gây sát thương chính và những kẻ có khả năng khống chế cứng rồi hãy sử dụng đến nó

4. Cách lên đồ Yasuo

Bộ trang bị cách lên đồ Yasuo đường giữa solo mạnh nhất:

Berserkers Greaves
Immortal Shieldbow
Infinity Edge
Spirit Visage
Mortal Reminder
Guardian Angel
Berserkers Greaves

Berserker’s Greaves: 1 trang bị quan trọng đối với Yasuo hiện nay, đó là mũi nhọn sức mạnh lớn nhất cho đến nay và hầu như bạn nên mua nó trước miễn là bạn có 1100G. Tốc độ di chuyển kết hợp với việc tăng tốc độ tấn công lớn thực sự giúp cho tất cả các giao tranh ban đầu của Yasuo tăng tốc độ chén Steel Tempest của bạn nhanh hơn.

Immortal Shieldbow

Immortal Shieldbow: Kể từ khi vật phẩm mới được làm lại, Immortal Shieldbow là thứ bạn nên sử dụng cho Yasuo trong mọi trận đấu chỉ vì Shieldbow ban đầu mà nó cung cấp cho Yasuo cần để tồn tại trước tất cả các vụ giao tranh. Immortal Shieldbow cũng mang lại mọi chỉ số mà Yasuo muốn trong khi Galeforce và Kraken Slayer cho nhiều sát thương hơn nhưng lại khiến Yasuo rất đuối sức.

Infinity Edge

Infinity Edge: Một vật phẩm chủ chốt khác chon Yasuo mà bạn sẽ phải lên trong mỗi trận đấu. Infinity Edge luôn là 1 trang bị quan trọng đối với Yasuo vì những lý do rõ ràng là trang bị này sẽ tăng sát thương crit và nhận 100% crit.

Spirit Visage

Spirit Visage: đây là sự lựa chọn vật phẩm tốt nhất của bạn để chống lại các tướng AP mạnh. Vật phẩm giúp bạn tăng khả năng hồi phục, 1 lượng kháng phép và rất nhiều máu. Nếu bạn có đồng đội như Yuumi, Lulu, Seraphine hoặc Sorakacũng cho bạn khả năng hồi phục và che chắn tăng cường từ chúng.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Misha
Mortal Reminder

Mortal Reminder: dùng để đánh các kẻ thù có khả năng hồi máu nhiều, lên vật phẩm thứ 3 là Mortal Reminder sau khi bạn hoàn thành Executioner’s Call

Guardian Angel

Guardian Angel: Một vật phẩm rất mạnh đối với hầu hết mọi tướng AD. Thông thường, khi nói đến giao tranh tổng vào cuối trận, ai có nhiều Guardian Angel nhất sẽ giành chiến thắng đơn giản vì nó về cơ bản cho bạn thêm 1 mạng sống mà không bị mất nhiều sát thương.

5. Cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Yasuos Đầu trận và Giai đoạn đi đường có thể thực sự dễ dàng hoặc rất khó khăn tùy thuộc vào việc bạn đang đi đường nào và tướng nào. Yasuo có thể được chơi như 1 thống trị đường giữa và luôn có thể bị gank trong phần lớn các trận đấu của anh ta. Phần khó nhất ở đầu trận của yasuo phải là đánh bại kẻ địch trong các cuộc giao 1v1 mà là không chết khi bị gank và thọt về sau

Giai đoạn giữa game

Công việc của Yasuo là kiếm càng nhiều vàng càng tốt, liên tục kiểm soát của mục tiêu, gây áp lực vào 1 cánh của bản đồ để tạo lợi thế trong giao tranh

Việc tạo ra áp lực sẽ khiến kẻ thù để ý các chuyển động của bạn đồng thời mở ra các khu vực khác trên bản đồ dẫn đến các mục tiêu tự do. Tuy nhiên, đây là 1 con dao hai lưỡi vì chúng ta có thể sẽ sẵn sàng cho các cuộc giao tranh hơn người.

Giai đoạn giữa game

Yasuo có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong giao tranh tổng, và mọi tình huống đều khác nhau. Mục tiêu chính là thu gọn tầm nhìn sâu hơn nếu bạn đang dẫn trước và buộc phải giao tranh để lấy Baron Nashor và kết thúc trận đấu.

Ở giai đoạn này của trận đấu vì bạn không có Dịch Chuyển, bạn nên tập hợp với đội của mình để đảm bảo tầm nhìn và ngăn chặn tầm nhìn của đối phương.

Rõ ràng là nó phụ thuộc vào việc bạn ở phía trước hay phía sau khu vực Baron Nashor , vào thời điểm, về cơ bản nếu bạn ở phía sau bạn chỉ cần cố gắng hết sức để phá những con mắt Control Ward của chúng, và không để chúng ăn Baron Nashor giành chiến thắng trò chơi kết thúc 1 cuộc giao tranh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here