Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Renekton – Đồ Tể Sa Mạc Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Renekton Đấu Sĩ Top và cách lên đồ Renekton mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Renekton, phương pháp chọn trang bị cho Renekton phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Renekton: Cách chơi và cách lên đồ Renekton mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Renekton Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Renekton Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Renekton LMHT: Cách chơi và cách lên đồ Renekton mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Renekton LMHT: Cách chơi và cách lên đồ Renekton mạnh nhất LOL
Conqueror
Conqueror

Conqueror: Các đòn tấn công cơ bản liên tiếp lên tướng địch tăng cộng dồn Kẻ chinh phục. Các kỹ năng và phép thuật gây sát thương lên tướng địch luôn cho 2 cộng dồn. Mỗi cộng dồn của Kẻ chinh phục tăng thêm 1,2 – 3 (dựa trên cấp) sát thương vật lý hoặc 2 – 5 (dựa trên cấp) Sức mạnh phép thuật (Thích ứng) trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần, tối đa là 14,4 – 36 (dựa trên cấp độ) sát thương vật lý cộng thêm hoặc 24 – 60 (dựa trên cấp độ) Sức mạnh phép thuật (Thích ứng). Khi được cộng dồn đầy đủ, hồi máu cho sát thương sau khi giảm nhẹ gây ra cho tướng địch. Các phép bổ trợ làm mới khi gây sát thương lên tướng địch bằng các đòn tấn công hoặc kỹ năng.

Triumph
Triumph

Triumph: giúp bạn giao tranh 1v2 dễ dàng hơn, nếu kẻ địch của bạn bị giết, bạn sẽ phục hồi 12% lượng máu đã mất – biến cuộc chiến có lợi cho bạn. Bạn cũng nhận được thêm 20 vàng, luôn luôn có lợi. Nó hoạt động rất tốt trong giao tranh và cho phép bạn là người giao tranh chính.

Legend Tenacity

Legend Tenacity: là điều bắt buộc đối với Renekton, trong mọi trận đấu, bởi vì Renekton có xu hướng bị hạ gục trong giao tranh đồng đội khi bị CC cứng. Ngoài ra cho phép bạn bám sát kẻ thù dễ dàng hơn do thực tế là bạn giảm thời lượng cc. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể ra vào trận chiến mà không bị đe dọa bởi cc.

Last Stand
Last Stand

Last Stand: rune này giúp tăng sát thương liên tục của bạn, bạn luôn ở giữa cuộc chiến, nhận sát thương mục tiêu và AoE từ tất cả các nguồn. Nếu bạn biết, bạn có thể đợi cho đến khi nhận được 30% HP – mà không chết – điều này sẽ tăng hiệu lực của toàn bộ combo của bạn. Cho phép bạn có thể xoay chuyển các giao tranh gần do thực tế là nó sẽ mang lại cho bạn sát thương cộng thêm khi bạn dưới 40%, điều này sẽ cho phép bạn hồi nhiều máu hơn trên q của mình cùng với việc gây ra nhiều sát thương bùng nổ hơn có thể khiến kẻ địch bị thương- bảo vệ.

Demolish
Demolish

Demolish: gây áp lực ở đường phụ lên các trụ về sau trong trò chơi khiến cho việc gây áp lực của bạn trở nên rõ rệt hơn và có số vàng lớn 1 cách nhanh chóng để lên các trang bị cần thiết, lưu ý việc này có thể khiến bạn trở thành tâm điểm của các cuộc gank tiếp theo trong trận đấu

Xem thêm:   Genshin Impact - Tóm tắt cốt truyện game - Sự khởi đầu của nhà thám hiểm (P1)
Bone Plating
Bone Plating

Bone Plating: Khi bạn đang tấn công, bạn muốn sử dụng Bone Plating, nó giúp loại bỏ rất nhiều sát thương nhận vào và đặc biệt là trong các giao tranh. Bộ trang bị này có đủ sức bền để không cần dùng đến Second Wind.

2. Phép bổ trợ Renekton

Flash
Flash

Flash: là một trong những phép triệu hồi cơ bản nhất trong toàn bộ trò chơi. Có 1 lý do tại sao mọi người chơi sử dụng phép bổ trợ này bất kể họ đang chơi là ai để tiết kiệm cho 1 vài trường hợp ngoại lệ như Yuumi. Sức mạnh được cung cấp bởi nó và khả năng sử dụng tấn công và phòng thủ khiến nó trở thành một phép triệu hồi vô giá.

Teleport
Teleport

Teleport: là phép thuật triệu hồi tốt nhất để cho người đi đường trên. Lý do nó được sử dụng nhiều là vì làn đường dài hơn rất nhiều, vì vậy mọi người sử dụng nó để trở lại làn đường nhanh chóng, do đó họ sẽ không bỏ lỡ quá nhiều kinh nghiệm và vàng của lính. Nếu bạn bị gank và chết, có thể rất hữu ích để có thể trở lại làn đường ngay lập tức và không để lại nhiều hậu quả. Nó cũng rất tốt để tạo áp lực vào cuối trận vì bạn có thể bị chia rẽ ở phía bên kia của bản đồ từ những người khác và khi 1 cuộc giao tranh nổ ra, bạn có thể dịch chuyển đến để giúp họ. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để backdoor đội đối phương.

3. Bộ kỹ năng Renekton

Reign of Anger
Reign of Anger

Reign of Anger: nhận được 5 nộ mỗi lần đánh thường. Khi không chiến đấu trong 12 giây, mất 4 nộ mỗi giây. Khi Renekton còn dưới 50% máu, hắn tạo ra thêm 50% nộ từ tất cả các nguồn. Khi ở mức / trên 50 Nộ, kỹ năng cơ bản tiếp theo của Renekton tiêu tốn 50 Nộ để tăng hiệu ứng của nó (không tạo ra Nộ). Về cơ bản, mỗi khi bạn tự động tấn công, bạn nhận được 5 nộ và nhận 7,5 cho mỗi đòn tấn công tự động khi dưới 50% hp, và bằng cách sử dụng các kỹ năng khi trên 50 nộ, bạn sử dụng 50 nộ

Cull the Meek
Cull the Meek

Cull the Meek: Renekton vung lưỡi kiếm của mình, gây sát thương vật lý vừa phải lên tất cả các mục tiêu xung quanh và hồi máu cho một phần nhỏ sát thương gây ra. Nếu anh ta có hơn 50 Nộ, sát thương và hồi máu của anh ta sẽ tăng lên. Renekton vung lưỡi kiếm của mình, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và tự hồi Máu cho mỗi tướng trúng đòn. Bạn sẽ bắt đầu với khả năng này trong một số trận đấu thường là những trận đấu mà bạn không thể bước lên để thu thập cs, vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng phạm vi Q tối đa của mình để làm như vậy.

Ruthless Predator
Ruthless Predator

Ruthless Predator: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Renekton trong vòng 7 giây nhận thêm biểu tượng Phạm vi 50 phạm vi và tấn công mục tiêu hai lần gây sát thương vật lý sửa đổi và biểu tượng Choáng làm choáng chúng trong 0,75 giây. Mỗi đòn đánh áp dụng các hiệu ứng trên đòn đánh và cấp cho Nộ tài nguyên Nộ. Đánh trúng một tướng biểu tượng Champion của đối phương nhận thêm 10 Nộ.

Slice and Dice
Slice and Dice

Slice and Dice: Renekton Dash lao về hướng mục tiêu, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch hắn đi qua, và lướt thêm 1 lần nữa nếu trúng tướng hoặc lính địch. Cảm thấy như E được tăng sức mạnh làm bất cứ điều gì, ngay cả khi tôi chống lại Tanker, tốt hơn hết hãy sử dụng w và q được tăng sức mạnh của bạn và không lãng phí cơn thịnh nộ vào E (có thể khi đấu với một cỗ xe tăng hạng nặng như malphite, chắc chắn bạn có thể sử dụng nó)

Xem thêm:   Genshin Impact - Hệ thống nguyên tố và cách combo hiệu quả
Dominus
Dominus

Dominus: Renekton tăng sức mạnh cho bản thân trong 15 giây, nhận thêm máu của biểu tượng Health, tăng kích thước, phạm vi cộng thêm của biểu tượng Phạm vi 25 và tài nguyên Fury 20 Fury. Trong thời gian này, anh ta gây sát thương phép theo sức mạnh phép thuật mỗi nửa giây lên tất cả kẻ địch xung quanh và tạo ra 5 Nộ mỗi giây, tối đa là 75 Nộ.

4. Cách lên đồ Renekton

Bộ trang bị cách lên đồ Renekton đấu sĩ Top tốt nhất:

Goredrinker
Goredrinker
Blade of the Ruined KingBlade of the Ruined King
Blade of the Ruined King
Black Cleaver
Black Cleaver
Sterak's Gage
Sterak’s Gage
Gargoyle Stoneplate
Gargoyle Stoneplate
Mercury's Treads
Mercury’s Treads

 

Goredrinker
Goredrinker

Goredrinker: Là huyền thoại hay nhất về Renekton do thực tế là nó mang lại cho bạn các chỉ số cơ bản rất tốt (Sát thương vật lý, Khả năng nhanh, Máu) cùng với việc cho bạn thêm quảng cáo và hồi máu dựa trên lượng máu đã mất. Điều này có thể giúp bạn xoay chuyển các giao tranh rất gần và sẽ cho phép bạn có đủ thời gian để dừng lại để thời gian hồi chiêu của bạn quay trở lại. Bị động thần thoại trên goredrinker cũng rất hay trên Renekton vì nó cho phép tăng thêm 5 kỹ năng cho mỗi vật phẩm huyền thoại, điều này sẽ dẫn đến giảm thời gian hồi chiêu và khả năng xuất hiện nhiều hơn vào giữa cuối trận đấu.

Blade of the Ruined KingBlade of the Ruined King
Blade of the Ruined King

Blade of the Ruined King: Vật phẩm cốt lõi thực sự mạnh cho Renekton, bạn nên luôn cân nhắc (và thường mua nó) nguyên nhân gây thêm sát thương hoặc và có thể bám mục tiêu tốt hơn. Các đòn tấn công cơ bản gây ra sát thương vật lý cộng thêm theo máu hiện tại của mục tiêu khi trúng đòn, giới hạn ở mức 60 sát thương cộng thêm đối với lính và quái vật. Nội tại: Tấn công tướng 3 lần trong vòng 6 giây gây 40-150 sát thương phép (tùy theo cấp) và cướp đi 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây (20 giây hồi chiêu).

Black Cleaver
Black Cleaver

Black Cleaver: là 1 trang bị thực sự mạnh đối với Renekton do nó mang lại cho hắn các chỉ số cơ bản tốt cùng với khả năng xuyên giáp bị động rất cần thiết cho Renekton. Điều này là do Renekton không có nhiều xuyên giáp trong bộ trang bị của mình ngoài chiêu thức Slice and Dice được tăng sức mạnh và cần xuyên giáp để có hiệu quả sau này trong giao tranh đồng đội

Sterak's Gage
Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: là 1 vật phẩm khá mạnh đối với Renekton do nó cho chỉ số cơ bản khá cùng với việc có lá chắn khi bạn giảm xuống dưới 30% máu, tính theo lượng máu tối đa, điều này rất tốt cho Renekton do hắn Các bản dựng brusier mang lại cho anh ta giá trị máu cao, ngoài ra vật phẩm này còn có nội tại Phage, khi bạn gây sát thương, bạn sẽ hồi cho 2% máu tối đa của bạn trong vòng 6 giây. Vật phẩm này có thể hữu ích trong việc ngăn chặn thời gian hồi chiêu của bạn khi đóng một cái so với một cái và có thể giúp xoay chuyển các giao tranh đồng đội gần.

Gargoyle Stoneplate
Gargoyle Stoneplate

Gargoyle Stoneplate: là 1 vật phẩm thực sự mạnh đối với Renekton do thực tế là nó mang lại cho bạn rất nhiều điểm chống chịu (giáp / kháng phép) cùng với khả năng chống chịu cộng thêm khi bạn bị tấn công bởi các tướng duy nhất trong giao tranh. Vật phẩm kích hoạt là lá chắn tăng độ điên rất tốt với Renekton do thực tế là nó tăng theo lượng máu cộng thêm, đối với Renekton thì khá mạnh vì bạn thường xây dựng các vật phẩm loại sát thương có xu hướng cung cấp cho bạn một lượng máu cộng thêm tương đối.

Mercury's Treads
Mercury’s Treads

Mercury’s Treads: là 1 lựa chọn tốt cho Renekton thành sát thương phép và khống chế, điều này là do chỉ số cơ bản thực sự mạnh đối với các nhân vật sát thương phép và bị động làm giảm thời gian của các hành động kiểm soát đám đông có thể xảy ra hữu ích khi cận chiến so với một người hoặc trong giao tranh đồng đội gần, cũng như khi bạn muốn tham gia cho đội của mình trong giao tranh đồng đội.

Xem thêm:   Tất cả skin Akali trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

5. Cách chơi Renekton

Giai đoạn đầu game

Renekton có Lvl 1 và Lvl 2 khá yếu, điều tôi thích là ưu tiên đi đường nên tôi muốn người đi rừng của mình bắt đầu ở phía đường dưới, tôi đẩy đợt đầu tiên khi giao tranh với đối thủ auto Q để có thể cấu rỉa và đẩy lính. Ở cấp độ 2, nơi bạn có thể mở khóa: E Q auto E đó được gọi là combo panther. Sau khi bạn thấy đối thủ còn 50% hp trở xuống, bạn sẽ có cơn giận dữ lên 50% và E> A > W> A một lần nữa vì khi bạn tấn công, anh ta sẽ bị choáng trong 1,5 giây và bạn bị choáng trong 0,75, vì vậy bạn có một chút cho 1 tự động khác, sau đó kết thúc bằng Q và E với anh ta 1 lần nữa nếu cần.

Giai đoạn giữa game

Renekton tỏa sáng ở giữa trận đấu, nếu bạn có các vật phẩm cốt lõi của mình, hãy tìm kiếm những pha chơi kéo, bắt các mục tiêu đơn độc và ép buộc 5v4s. Đẩy tháp nhận được lợi thế vàng để bạn có thể kết thúc trò chơi sớm nhất có thể. Nếu bạn có xe tăng hoặc ai đó có móc / làm choáng có thể giao tranh, hãy để anh ta thực hiện nước đi đầu tiên và sau anh ta, bạn nên giao tranh và ưu tiên mục tiêu béo bở nhất.

Hoặc đó là đường giữa của họ, Adc của họ hoặc người đi rừng của họ không tập trung vào WarWick full tank. Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi đối mặt với một người đi đường trên chán ăn vì bạn đã thống trị đường và anh ta vẫn cố gắng hoàn thành món đồ đầu tiên của mình. với hp thấp, Thay vào đó, hãy ở bên cạnh adc của bạn hoặc người đi đường giữa và áp lực lên đó

Giai đoạn cuối game

Nếu trận đấu diễn ra muộn như vậy, chỉ cần cẩn thận và đánh RẤT NHIỀU, họ sẽ cố gắng chơi xung quanh Baron khi đó hãy tìm kiếm các bụi cây trong trường hợp họ cố gắng bẫy (mua mắt màu xanh để bạn có thể an toàn) đừng tham lam và đi lấy của họ Carry yếu đuối, chiến đấu 5v5 hoặc cố gắng bắt 1 ai đó và buộc đội 5v4 chiến đấu hoặc lấy Baron. Nếu bạn có một Adc chán ăn và vì gia hạn rơi vào cuối trò chơi, tốt hơn là bạn nên bóc mẽ cô ấy và để cô ấy thắng bạn trong trò chơi. Nếu đội đối phương có Soraka Lulu hoặc Janna, hãy tiêu diệt chúng vì chúng có thể gây ra rất nhiều rắc rối.

6. Cách combo kỹ năng Renekton

Cách 1: E > A > Q > A > E

Combo cơ bản cho Renekton ở lv2 khi bạn đã có Q và E, chỉ giao tranh khi bạn có lượng nộ trên 50%, E lao tới kẻ thù đánh thường Q và lao tiếp để tiếp cần mục tiêu và spam Q và A cho đến khi kẻ thù chết, hoặc bạn có thể E về để chạy thoát hoặc cấu rỉa máu nếu cần

Cách 2: E > A > Q > A > W > E

Combo này khi có W đơn giản là giống combo 1 nhưng có thêm skill khống chế là W lúc này bạn dễ dàng có thêm sát thương hoặc khống chế kẻ thù 1 cách hoàn hảo để gây áp lực khiến chúng phải bỏ chạy để E tiếp cận kết thúc kẻ thù. Lưu ý là phải có trên 50% nộ

Cách 3: E > A > R > Q > A > W > E

Combo này dùng để lao vào chiến đấu 1vs2 hoặc chiến đấu đồng đội hoặc yếu thế, ,nếu kẻ địch còn ít máu thì không nên sử dụng R. Việc sử dụng R sẽ khiến cho bạn lúc nào cũng có lượng nộ trên trung bình và lúc này sát thương máu cũng như kỹ năng sẽ cao hơn, bạn sẽ trở thành 1 con quái vật và khiến đối phương phải sợ hãi khi đối mặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here