Cách chơi Clash of Clans chất lượng, hiệu quả thu hút đông đảo sự quan tâm của các game thủ trong thời điểm hiện tại. Vì vậy ở bài viết dưới đây KisuGame sẽ đề cập chi tiết và rõ ràng tới vấn đề vô cùng đáng được quan tâm trên.

Game Clash of Clans là gì

Cách chơi Clash of Clans
Cách chơi Clash of Clans

Clash of Clans là một tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật do hãng Supercell sản xuất và phát hành. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo dân làng xây dựng và phát triển từ một ngôi làng nhỏ bé, yếu ớt trở thành một vương quốc hùng mạnh, có tiềm lực và vị thế to lớn. Từ đây kiến tạo nên một đội quân tinh nhuệ để bảo vệ và tiêu diệt những thế lực xấu xa có âm mưu đánh chiếm vương quốc của bạn.

Game Clash of Clans quy tụ hàng loạt các vật phẩm, yếu tố khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người chơi như: nguồn tài nguyên phong phú, các công trình, trạm nghiên cứu, binh lính,… Cùng với đó game cho phép người tham gia có thể chơi trực tuyến để kết nối với nhiều người khác cùng nhau tham gia giải trí.

Tuy trò chơi hấp dẫn là vậy, song tại sao Clash of Clans bị cấm ở Việt Nam? Có nhiều lý do để lý giải cho vấn đề này, song chủ yếu vẫn xuất phát từ phía Supercell chưa đáp ứng được các quy định cụ thể của một trò chơi giải trí muốn hoạt động ở nước ta để trả lời tại sao Clash of Clans bị cấm như: máy chủ thành toán phải đặt ở Việt Nam, cập nhật và lưu trữ thông tin người chơi đầy đủ,… Mặc dù thế hiện nay game vẫn được phép tải về trên CH Play và App Store mà bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sao Clash of Clans không tải được.

Những cách chơi Clash of Clans chất lượng, hiệu quả

Dưới đây là một số cách chơi Clash of Clans hiệu quả, chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo và áp dụng liền tay:

Nên nâng cấp nhà chính từ từ

Clash of Clans nên nâng cấp nhà chính từ từ
Clash of Clans nên nâng cấp nhà chính từ từ

Nhà chính là công trình quen thuộc và chủ chốt trong các dòng game chiến thuật, và Clash of Clans cũng không phải là ngoại lệ. Nâng cấp nhà chính cũng là để phát triển những tòa nhà chức năng khác, nhà chính có cấp độ càng lớn thì khả năng nâng cấp các nhà khác sẽ theo đó mà gia tăng. Tuy nhiên, nếu nhà chính của bạn cao cấp hơn nhà chính của nhà chính của đối thủ mà bạn lựa chọn đánh chiếm, lúc này phần thưởng sẽ bị giảm đi.

Chính vì thế kinh nghiệm chơi Clash of Clans tốt nhất là bạn nên thăng cấp tối đa cho các thành trì và nhà chức năng đang sở hữu trước khi nâng cấp cho nhà chính. Từ đây không chỉ củng cố vương quốc vững mạnh, mà còn giúp nhận được phần thưởng tối đa khi đánh chiếm vương quốc của đối thủ.

Sử dụng Gem thật sự tiết kiệm

Gem là đơn vị tiền tệ trong Clash of Clans, vì vậy không dễ gì có thể kiếm ra nhiều Gem để mua bán, nâng cấp các món đồ cần thiết, mua thợ xây,… trừ khi bạn nạp tiền trực tiếp vào trò chơi này. Vì vậy trong quá trình chơi game chiến thuật mobile hãy sử dụng thật tiết kiệm lượng Gem có được, chỉ nên sử dụng vào những việc thật sự cần thiết. Có như thế số lượng Gem tích cóp được qua từng cấp độ sẽ không hề nhỏ một chút nào.

Tuyệt đối không quá mong đợi vào phần hướng dẫn

Tuyệt đối không quá mong đợi vào phần hướng dẫn
Tuyệt đối không quá mong đợi vào phần hướng dẫn

Với những tân thủ với tham gia game thì hệ thống Clash of Clans sẽ chủ động hướng dẫn, giúp đỡ để người chơi nắm rõ cách thức điều khiển và kiến tạo nên vương quốc của riêng mình. Mặc dù thế có không ít người chơi phụ thuộc quá nhiều vào phần hướng dẫn này, chỉ chủ động làm theo mà không để ý đến những phần ghi chú mà trò chơi đưa ra. Ví dụ: không quan tâm nhà chính xây lên có tên gọi ra sao, công dụng gì mặc kệ cho hệ thống đã liên tiếp đưa ra những dòng giải thích chi tiết.

Chính vì vậy khi phần hướng dẫn của hệ thống đã qua đi, nhiều người chơi vẫn chưa hoàn toàn nắm bắt được tất cả các chức năng cơ bản của game online này. Sau đó lại tốn công, mất thời gian tìm hiểu lại từ đây. Từ đây dẫn đến việc chơi không không chất lượng và đế chế xây lên yếu ớt. Do đó, cách chơi Clash of Clans hiệu quả là ngay từ đầu bạn cần chủ động tìm hiểu kỹ càng từng yếu tố của trò chơi.

Không quá sa đà vào việc săn ‘Cup’

Trò chơi Clash of Clans không trực tiếp đánh giá người tham gia bằng cấp độ nhà chính mà phân theo ‘Cup’. Những người chơi sở hữu số lượng ‘Cup’ tương tự với nhau thì sẽ được nhận xét là sức mạnh ngang ngửa nhau. Vì thế không quá sa đà vào việc săn ‘Cup’ để tránh rơi vào tình trạng bị những người chơi có sức mạnh lớn hơn chiếm lĩnh vương quốc.

Kết hợp quân đội thích hợp

Kết hợp quân đội thích hợp
Kết hợp quân đội thích hợp

Từng nhánh quân sẽ có những đặc điểm khác biệt, vì thế khi chủ động xây dựng quân đội hoặc khi đánh chiếm nhà đối phương bạn cần phải biết kết hợp sao cho thích hợp nhất. Từ đây tạo ra được nguồn sức mạnh tổng hợp cao nhất để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tận dụng triệt để những loại lính giá rẻ

Tận dụng triệt để những loại lính giá rẻ để củng cố sức mạnh của quân đội mà bạn đang nắm giữ trong tay trong trường hợp khả năng tài chính còn eo hẹp. Bởi cùng là một số tiền bạn có mua được nhiều binh lính giá rẻ, hơn là dồn tiền mua một binh lính đắt đỏ. Không những vậy các loại lính giá rẻ thường mất ít thời gian huấn luyện hơn so với một binh lính đắt đỏ. Vì vậy đây là cách chơi Clash of Clans trên máy tính vô cùng hiệu quả mà bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng.

Thông qua bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã điểm mặt gọi tên những cách chơi Clash of Clans chất lượng, hiệu quả bậc nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thật sự thành công những cách chơi Clash of Clans ở Việt Nam trên để chơi game tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here