Taric nổi tiếng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là vị tướng hỗ trợ bảo kê cực kỳ chất lượng ở nhiều mùa giải khác nhau. Bên cạnh đó các skin Taric cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, niềm yêu thích đặc biệt của anh em game thủ. Do thế trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ điểm mặt gọi tên rõ ràng những bộ cánh của vị tướng này.

Skin Taric Mặc Định – Original Taric Skin

Skin Taric Mặc Định - Original Taric Skin
Skin Taric Mặc Định – Original Taric Skin

Taric có bao nhiêu skin? Taric sở hữu tương đối nhiều trang phục, tuy vậy bộ skin mặc định đã khắc họa rõ nét ngoại hình là một chiến binh mạnh mẽ sinh ra trong gia đình nhiều đời bảo vệ tổ quốc của Taric. Vì thế tiếp bước truyền thống cha ông, anh đã nhanh chóng kế nghiệp và gia nhập quân ngũ. Từ đây con đường quan lộ của Taric trải dài nhiều gấm hoa, khi mà anh đã được lên chức là Phó chỉ huy trưởng trong đội quân quốc gia khi mà tuổi đời còn khá trẻ.

Xem thêm:   Tất cả skin Miss Fortune trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Mặc dù thế trong một lần bất cẩn rời bỏ vị trí canh gác, Taric đã phải chịu hình phạt “Ngai Đá” trong truyền thuyết. Trải qua muôn vàn thử thách, cuối cùng anh ta cũng đã hoàn thành hình phạt này. Song cũng kể từ đó Taric đã thật sự trở thành tấm khiên đáng tin cậy bảo vệ cho tất cả các mầm sống trên trái đất.

Skin Taric Lục Bảo – Emerald Taric Skin

Skin Taric Lục Bảo - Emerald Taric Skin
Skin Taric Lục Bảo – Emerald Taric Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Thần rừng
 • Giá skin: 520 RP

Tổng hợp skin Taric không thể thiếu được skin Lục Bảo. Khoác lên mình bộ trang phục này, người chiến binh Taric chỉ huy những hiệp sĩ thuộc Giáo Đường Lục Bảo có sứ mệnh đánh đuổi toàn bộ những kẻ xâm lược hung ác để bảo vệ khu rừng linh thiêng. Từ đây anh ta đã được rừng thần ban phước cho tuổi thọ trường tồn với trời đất, Taric càng trở nên mạnh mẽ để đảm nhiệm công cuộc bảo vệ sự bình yên cho muôn loài trên khắp hành tinh.

Skin Taric Hồng Ngọc – Armor of Fifth Age Taric Skin

Skin Taric Hồng Ngọc - Armor of Fifth Age Taric Skin
Skin Taric Hồng Ngọc – Armor of Fifth Age Taric Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 750 RP

Skin Taric trong game online LMHT Hồng Ngọc đã khắc hoạ nên một diện mạo cực kỳ bắt mắt cho vị tướng này. Giờ đây trong bộ cánh hồng tím mộng mơ với rất nhiều các tinh thể chói sáng, cùng với mái tóc bồng bềnh lãng tử, Taric đã trở thành thần tượng minh tinh của không ít người, nhất là các chị em mê trai đẹp.

Xem thêm:   Tất cả skin Aatrox trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Skin Taric Huyết Ngọc – Bloodstone Taric Skin

Skin Taric Huyết Ngọc - Bloodstone Taric Skin
Skin Taric Huyết Ngọc – Bloodstone Taric Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Huyết thạch
 • Giá skin: 975 RP

Skin Taric LOL Huyết Ngọc đã tái hiện một bản tính khác của vị tướng này. Theo đó Taric là môn đồ xảo quyệt nhất trong giáo phái Huyết Thạch, vì thế hắn luôn nung nấu ý định cướp ngôi thủ lĩnh giáo pháp để chiếm lấy sức mạnh của Huyết Thạch nhằm kéo dài sự sống, và duy trì sự trẻ đẹp. Tuy nhiên hành trình đến với ngôi vị của y gặp phải rất nhiều chông gai, thậm chí là đổ máu trước các sư huynh đệ đồng môn.

Skin Taric Tiệc Bể Bơi – Pool Party Taric Skin

Skin Taric Tiệc Bể Bơi - Pool Party Taric Skin
Skin Taric Tiệc Bể Bơi – Pool Party Taric Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tiệc bể bơi
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Taric thì Tiệc Bể Bơi đã cho thấy công việc mới của vị tướng này. Giờ đây bằng thân hình vạm vỡ, cùng tài bơi lội đỉnh cao, Taric đảm nhận vai trò là một người cứu hộ sẵn sàng ứng cứu các nạn nhân có nguy cơ bị đuối nước khi đang chơi tại hồ. Cách nâng cấp skin Taric này là bạn chỉ cần chi ra một số tiền không quá lớn là đã có thể sử dụng được rồi

Skin Taric Tấm Khiên Chói Lóa – Luminshield Taric Skin

Skin Taric Tấm Khiên Chói Lóa - Luminshield Taric Skin
Skin Taric Tấm Khiên Chói Lóa – Luminshield Taric Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Sứ mệnh khe nứt
 • Giá skin: 1350 RP

Trong các skin của Taric thì Tấm Khiên Chói Lóa đã khẳng định một cách chắc nịch vai trò, sứ mệnh của vị tướng này. Theo đó anh ta là chiến binh dũng mãnh được Nữ Thần Targon  bảo hộ và trao cho sức mạnh vĩ đại. Từ đây bước vào công cuộc bảo vệ tổ quốc trước sự nhăm nhe xâm lược của không ít các thế lực hung ác. Cách nhận skin Taric này là bạn cần đầu tư một số tiền tương đối để sở hữu.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Đường Môn Bẫy - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Skin Taric Thích Ra Dẻ – Space Groove Taric Skin

Skin Taric Thích Ra Dẻ - Space Groove Taric Skin
Skin Taric Thích Ra Dẻ – Space Groove Taric Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Hành trình kỳ diệu
 • Giá skin: 1350 RP

Taric Thích Ra Dẻ luôn cảm thấy bản thân khao khát nhiều hơn cuộc sống hiện tại, và luôn mơ ước rằng mình sẽ khám phá ra những thứ nằm bên ngoài thế giới tầm thường của mình. Và mơ ước của anh ta đã thực hiện được khi Teemo ghé ngang qua hành tinh của anh và kéo anh vào 1 chuyến phiêu lưu thú vị. Anh tìm thấy vị trí của mình là tập sự của Omn trong lúc vẫn tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nhạc Chill

Trên đây KisuGame đã tổng hợp đầy đủ các skin Taric trong game pc online Liên Minh Huyền Thoại mới nhất 2023. Hy vọng rằng một ngày không xa bạn sẽ có đủ trọn vẹn những trang phục của vị tướng này để tham gia vào các trận chiến hiệu quả, vui vẻ và chất lượng nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here