Cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) dễ dàng nhất được nhiều anh em game thủ truy lùng và tìm kiếm, nhất là những người mới tham gia game pc. Hiểu rõ được thực trạng trên, trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ bật mí cụ thể và chi tiết về vấn đề rất đáng để quan tâm này. Mời quý bạn đọc tham khảo hết bài để nắm rõ được nha!

1. Chơi cờ Liên Minh là gì

Cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại
Cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại

Cờ Liên Minh Huyền Thoại thực chất là chế độ chiến đấu Đấu Trường Chân Lý của game Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ chơi này là cuộc chiến giữa 8 người tham gia trong cùng 1 bàn cờ 8×8 cổ điển, với mục tiêu chính của mỗi người chơi là tạo dựng được một đội hình có sức mạnh lớn nhất để thống trị toàn bàn cờ.

Để xây dựng được một đội hình mạnh, các game thủ phải tiến hành những thao tác mua bán và phối hợp từng quân cờ (chính là các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại) thành một đội quân vẹn toàn và hoàn chỉnh. Từ đây chiến đấu với những người tham gia còn lại trong từng ván cờ để có thể giành được chiến thắng chung cuộc.

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 Hành trình cái tên Robert John Under tới Johnny Silverhand (P2)

Cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất hiện nay

Dưới đây là hướng dẫn chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất hiện nay mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng liền tay ngày:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Garena, sau đó chọn Liên Minh Huyền Thoại
 • Bước 2: Tại giao diện chính của game anh em bấm vào TeamFight Tactics để vào chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Đây cũng chính là lời giải đáp cho vấn đề chơi cờ Liên Minh ở đâu của nhiều game thủ
Chế độ Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại
Chế độ Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại
 • Bước 3: Đến bước này anh em bấm vào mục Play để có thể vào 1 màn đấu cụ thể.
 • Bước 4: Chọn Find Match để tìm đủ 1 đội hình chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại (gồm 8 người tham gia).
 • Bước 5: Việc tìm kiếm người chơi cho 1 trận đấu sẽ hoàn tất khi nhận được thông báo Match Found. Lúc này anh em bấm vào Accept. Sau đó ngồi chờ 7 người tham gia còn lại cùng vào trận đấu, quá trình vào game nhanh hay chậm là phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ Internet của mỗi người.
 • Bước 6: Khi đã vào game thay vì mua 1 đơn vị quân ngày từ đầu game thì khi chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại, người tham gia sẽ phải thực hiện tranh giành để lựa chọn nhân vật mong muốn với những người chơi khác.
 • Bước 7: Khi đã thiết lập được 1 đội hình chơi các game thủ phải tiêu diệt quái vật, kẻ địch để kiếm đồ. Từ đó giành được lợi thế để từng bước tiến đến thắng lợi cuối cùng.
Xem thêm:   Inside - Cốt truyện game điều khiển trí não từ Playdead Studios

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản trên trong cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại là bạn đã có thể tham gia cờ chế độ chơi này rồi đấy!

Một vài chú ý khi tham gia chơi cờ Đấu Trường Chân Lý trong LOL

Dưới đây là một vài chú ý khi tham gia chơi cờ Đấu Trường Chân Lý trong LOL mà anh em game thủ cần ghi nhớ rõ ràng:

 • Đảm bảo đường truyền kết nối mạng hoạt động ổn định trong quá trình chơi game để không xảy ra những sự cố đáng tiếc như: mất kết nối đột ngột, văng game bất ngờ, lag game,…
 • Nhìn chung chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại tương đối dễ dàng. Tuy vậy, cũng phải mất thời gian làm quen để có thể chơi tốt chế độ này. Vì thế anh em cần tập luyện kỹ càng trước khi tham gia.
Cờ Liên Minh Huyền Thoại chế độ chơi đầy hấp dẫn các game thủ
Cờ Liên Minh Huyền Thoại chế độ chơi đầy hấp dẫn các game thủ
 • Nên học hỏi chiến thuật và mẹo chơi cờ Liên Minh từ các diễn đàn LOL hoặc từ những game thủ lão luyện trong chế độ chơi này. 
 • Khi đã kết thúc 1 vòng chơi nhất định thay vì phải tiến hành mua những món đồ cần thiết, thì anh em game thủ có thể có thể tranh giành với những người chơi khác để sở hữu chúng.
 • Mỗi nhân vật trong bàn cờ sẽ được kích hoạt nhiều combo lợi hại ứng với từng class, cấp độ và chủng loại riêng biệt. Anh em cần chú ý điều này để phát huy sức mạnh của toàn đội hình của bạn.
Xem thêm:   Genshin Impact - Top 3 đội hình phổ biến nhất hiện nay phải thử ngay

Trên đây KisuGame đã bật mí cụ thể cách chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng, sau bài viết hôm nay anh em đã nắm rõ cách vào chơi cờ Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn tham gia tựa game online này vui vẻ và luôn giành được chiến thắng nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here