Trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) thì Garen thuộc top những tướng đi đường nổi tiếng nhất bởi khả năng hồi máu liên tục, cùng lượng sát thương gây ra không nhỏ. Bên cạnh đó, skin Garen cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của anh em game thủ xa gần. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ tổng hợp đầy đủ các bộ trang phục của vị tướng này.

1. Skin Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen Skin

Skin Garen Mặc Định - Original Garen Skin
Skin Garen Mặc Định – Original Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 150 RP

Garen có bao nhiêu skin? Vị tướng này có nhiều bộ trang phục khác nhau, tuy nhiên Huyết Kiếm vẫn là skin thông dụng được nhiều anh em game thủ yêu thích bởi giá rẻ, đồng thời được phủ một lớp hiệu ứng kỹ năng không mấy bắt mắt nhưng lại rất tinh tế và phong phú. Từ đây mở ra các cuộc combat đầy máu lửa trong các trận đấu Liên Minh.

2. Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen Skin

Skin Garen Hiệp Sĩ Đen - Dreadknight Skin for Garen Skin
Skin Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 150 RP
Xem thêm:   Fallout 4 - Review gameplay của tựa game nhập vai thế giới mở hậu tận thế hấp dẫn

Trong tất cả skin Garen thì trang phục Hiệp Sĩ Đen là một sự đổi thay ngoạn mục, tinh tế so với với diện mạo cơ bản bên ngoài của vị tướng này bởi nó được xây dựng hiệu quả hơn. Từ đây toát lên một phong cách hiệp sĩ khá oai hùng và bản lĩnh, rất thích hợp cho những game thủ yêu thích tạo hình này của một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại.

3. Skin Garen Chiến Binh Sa Mạc – Desert Trooper Garen Skin

Skin Garen Chiến Binh Sa Mạc - Desert Trooper Garen Skin
Skin Garen Chiến Binh Sa Mạc – Desert Trooper Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 200 RP

Các skin của Garen luôn ẩn chứa một đặc điểm riêng biệt, khiến cho anh em game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích và thích thú, trong đó skin Chiến Binh Sa Mạc cũng không phải ngoại lệ. Bộ trang phục này được tích hợp nhiều yếu tố trên áo giáp, đồng thời được trang bị nhiều hiệu ứng, hoạt ảnh,… khi thi triển kỹ năng. Từ đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự hài lòng nhất định khi sử dụng skin này của vị tướng Garen.

4. Skin Garen Biệt Kích – Commando Garen Skin

Skin Garen Biệt Kích - Commando Garen Skin
Skin Garen Biệt Kích – Commando Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 150 RP

Bộ trang phục Biệt Kích của Garen trong Liên Minh Huyền Thoại được ra đời cách đây từ rất lâu, có thể nói đây là skin đời đầu của vị tướng này. Skin này được thiết kế dựa theo phong cách của bộ phim GI Joe, thể hiện đậm chất của một chiến binh cực ngầu chinh chiến trong các trận địa lớn nhỏ với thanh kiếm khổng lồ trên tay.

Mặt khác, có thể khẳng định rằng đây là một trong số ít skin cả vị tướng Garen không phải để hoá thân thành một hiệp sĩ phản diện luôn tiêu diệt những gì tốt đẹp nhất trên đời. Vì thế bộ trang phục này rất phù hợp với các game thủ yêu thích trở thành một hiệp sĩ chính nghĩa, trừ gian diệt bạo để đem lại cho đời nhiều điều tốt đẹp.

5. Skin Garen Phong Trần – Rugged Garen Skin

Skin Garen Phong Trần - Rugged Garen Skin
Skin Garen Phong Trần – Rugged Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 150 RP
Xem thêm:   Genshin Impact - Chi Tiết Phiên Bản 1.2: Vôi Trắng và Rồng Đen

Skin Phong Trần vô cùng đặc biệt với tạo hình bên ngoài, bởi nó biến vị tướng này không khác gì một người giang hồ hơn là một hình ảnh hiệp sĩ thường thấy. Đây là một loại skin cơ bản, nhưng nếu bạn là một người phóng khoáng, yêu thích sự tự do và phong trần thì bộ trang phục này sẽ là một sự chọn lựa không tồi. Cách nâng cấp skin Garen này là bạn phải bỏ ra một số tiền vừa phải để có được. Từ đây sẽ khiến cho các cuộc chinh chiến trong nhiều trận đấu mà bạn dùng Garen làm tướng của mình trở nên chất lượng hơn.

Skin Garen Phong Trần khá ngầu

6. Skin Garen Loạn Thế Anh Hùng – Warring Kingdoms Garen Skin

Skin Garen Loạn Thế Anh Hùng - Warring Kingdoms Garen Skin
Skin Garen Loạn Thế Anh Hùng – Warring Kingdoms Garen Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Thường
 • Giá skin: 250 RP

Bộ Trang phục Loạn Thế Anh Hùng đã biến Garen có một sự thay đổi không hề nhẹ với vẻ bề ngoài như: cầm một thành kiếm màu xanh lục phát sáng, bộ giáp vàng uy dũng oai phong,… Không những vậy các hiệu ứng kỹ năng cũng được khắc họa tuyệt đẹp thu hút cái nhìn của bất kỳ game thủ nào. Cách nhận skin Garen này là bạn cần có một số tiền vừa phải để mua nó.

7. Skin Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen Skin

Skin Garen Huyết Kiếm - Sanguine Garen Skin
Skin Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen Skin
 • Giá skin: 520 RP

8. Skin Garen Quân Đoàn Thép – Steel Legion Garen Skin

Skin Garen Quân Đoàn Thép - Steel Legion Garen Skin
Skin Garen Quân Đoàn Thép – Steel Legion Garen Skin
 • Giá skin: 520 RP

Garen là một hiệp sĩ chạy bằng hơi nước, đứng đầu đội quân tiên phong của Quân đoàn Thép, kẻ thù của anh ta sợ hãi và được các đồng minh của Garen tôn trọng ngang nhau. Lưỡi kiếm của Garen là độc nhất vô nhị: một sự đổi mới ma thuật của khoa học và ma thuật, tràn ngập plasma phát sáng.

9. Skin Garen Đô Đốc Độc Đoán – Rogue Admiral Garen Skin

Skin Garen Đô Đốc Độc Đoán - Rogue Admiral Garen Skin
Skin Garen Đô Đốc Độc Đoán – Rogue Admiral Garen Skin
 • Giá skin: 750 RP

Một tấm áp phích tiền thưởng đã bạc màu từ chính quyền hải quân Demacia lưu ý rằng Đô đốc Garen là một kẻ thù nguy hiểm, và nên giao chiến một cách thận trọng, kẻo Garen chặt đầu bạn và gửi về thủ đô. Mỗi năm, chính quyền hải quân Demacia nhận được một số lượng đầu người đáng kinh ngạc.

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 - Hành trình đi tìm flathead, thánh tích của V và Jackie (P4)

10. Skin Garen Sư Vương – God King Garen Skin

Skin Garen Sư Vương - God King Garen Skin
Skin Garen Sư Vương – God King Garen Skin
 • Giá skin: 1820 RP

God-King Garen là hậu duệ cuối cùng của một vị thần cổ đại, và là bức tường thành cuối cùng chống lại sự kết thúc của mọi nền văn minh. Anh ta cai trị vương quốc Demacia rộng lớn bằng nắm đấm sắt, bảo vệ người dân của mình một cách ghen tị như một đấng cứu thế tự phong, đồng thời nhổ tận gốc và tiêu diệt tất cả những ai chống lại anh ta.

11. Skin Garen Dân Chơi Demacia – Demacia Vice Garen Skin

Skin Garen Dân Chơi Demacia - Demacia Vice Garen Skin
Skin Garen Dân Chơi Demacia – Demacia Vice Garen Skin
 • Giá skin: 1820 RP

Khi những con đại bàng chrome kêu và những con báo thép gầm gừ, thám tử Garen Stryker đưa ra công lý nóng như chớp hàng đêm trên những con phố ngập tràn ánh đèn neon. Có đai đen võ thuật Ionian, viên cảnh sát cầm katana này đã đẩy nó đến giới hạn trong mọi vụ án… vì Demacia!

12. Skin Garen Loạn Thế Thần Binh – Mecha Kingdoms Garen Skin

Skin Garen Loạn Thế Thần Binh - Mecha Kingdoms Garen Skin
Skin Garen Loạn Thế Thần Binh – Mecha Kingdoms Garen Skin
 • Giá skin: 1350 RP

Từng là một lãnh chúa tàn nhẫn, Garen đã lãnh đạo quân đội của mình giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác, đặt nền móng cho Vương quốc Vercentia. Khi những con yêu tinh đột ngột xuất hiện, anh quyết định gác lại giấc mơ thống nhất tất cả các Vương quốc vĩ đại dưới sự cai trị của mình, thay vào đó, hành quân Avalon kiểu mới của mình cùng với những kẻ thù cũ của mình vì lợi ích của nhân loại.

13. Skin Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu – Prestige Mecha Kingdoms Garen Skin

Skin Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu - Prestige Mecha Kingdoms Garen Skin
Skin Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu – Prestige Mecha Kingdoms Garen Skin
 • Giá skin: 125 RP

Được bầu làm thủ lĩnh của Vương Quốc Liên Hiệp, Garen sẽ không dừng lại cho đến khi sự an toàn của người dân của anh được đảm bảo. Được trang bị một chiếc Avalon đã được nâng cấp đến tận răng, anh ta đứng ở vị trí hàng đầu trong số những chiến binh dũng mãnh nhất trên khắp vùng đất, quyết tâm dẫn dắt họ vào trận chiến cho đến khi lũ quái vật không còn nữa.

14. Skin Garen Học Viện Chiến Binh – Battle Academia Garen Skin

Skin Garen Học Viện Chiến Binh - Battle Academia Garen Skin
Skin Garen Học Viện Chiến Binh – Battle Academia Garen Skin
 • Giá skin: 125 RP

Là ‘anh em’ với Lux, Garen là con ruột duy nhất của gia đình, nhưng bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ vì cha mẹ anh dành toàn bộ thời gian để phát triển mảnh vũ khí thần thánh mà một ngày nào đó sẽ trở thành con gái của họ. Khi Garen trút giận theo những cách ngày càng phạm pháp, Labrys đã tìm kiếm anh ta để đăng ký, nơi Garen cuối cùng gia nhập Câu lạc bộ Chiến đấu.

Trên đây là toàn bộ các skin Garen được cập nhật mới nhất mà Kisu Game đã gửi tới toàn thể anh em game thủ gần xa. Hy vọng rằng những thông tin trên đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích. Chúc anh em sớm sở hữu được toàn bộ các skin của vị tướng này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here