Hiện nay nhu cầu chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) của anh em game thủ Việt Nam tại các máy chủ nước ngoài đang ngày càng nở rộ. Có nhiều lý do dẫn tới thực trạng này như: kiếm tìm 1 làn gió mới trong chính chiến, hoặc để đánh giá xem game thủ các nước chơi LOL ra sao,… Mặc dù vậy, không phải ai cũng đã nắm rõ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở server nước ngoài. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết vấn đề rất đáng đề rất đáng để đợi mong trên.

1. Liên Minh Huyền Thoại là gì

Trước khi đi tìm hiểu cách chơi Liên Minh Việt Nam ở nước ngoài, chúng ta cần phải nắm được khái quát về tựa game này là gì? Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend – LOL) là một tựa game online thuộc thể loại MOBA do Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows của máy tính vào ngày 27-10-2009 hiện nay đã có trên điện thoại với cái tên là Tốc chiến Moblie nhưng có phần kém cạnh hơn Liên Minh

Xem thêm:   Tất cả skin Leblanc trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Game Liên Minh Huyền Thoại là gì
Game Liên Minh Huyền Thoại là gì

League of Legends sở hữu chất lượng đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh sống động, cách chơi hấp dẫn, hệ thống tướng đa dạng (tính đến tháng 2-2022 game có tổng cộng 158 vị tướng). Đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên tổ chức các giải đấu quốc tế với giá trị phần thưởng lớn. Từ tất cả những lý do trên đã khiến cho LOL đang là trò chơi online thu hút đông đảo người tham gia bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

2. Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở server nước ngoài

Liên Minh Huyền Thoại có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở server Bắc Mỹ và Hàn. Điểm đặc biệt khiến cho 2 server này nhiều game thủ ghé trải nghiệm:

2.1. Cách chơi LOL – Server PBE

Server PBE – Server Bắc Mỹ là 1 trong những server được các game thủ thường xuyên chơi nhất, đây là 1 server thử nghiệm bạn có thể trải nghiệm trước các nhận vật vị tướng mà LMHT sắp cho ra mắt cũng như các phiên bản trải nghiệm trước của Đấu trường chân lý, vì đây là server thử nghiệm nên có rất nhiều lỗi và cần người chơi góp ý cho nhà sản xuất

Cách chơi Liên Minh Sever Bắc Mỹ tương đối đơn giản bạn chỉ cần biết cách tải và cài đặt game về thiết bị của mình. Cụ thể với các bước làm dưới đây:

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ
 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào đường link website Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Sau đó lựa chọn tải game về máy tính. Trang chủ Lol Bắc Mỹ: signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload. Lưu ý phần Region nhớ chọn server Bắc Mỹ đó là North America
 • Bước 2: Khi tiến trình tải game đã hoàn tất, anh em bấm vào Accept để chấp nhận những điều khoản của trò chơi.
 • Bước 3: Đến bước này anh em sẽ thấy giao diện đăng nhập quen thuộc trong LOL hiện ra.
Xem thêm:   Tất cả skin Soraka trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Điền email để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ
Điền email để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại server Bắc Mỹ
 • Bước 4: Tại đây anh em tiến hành lập tài khoản Liên Minh Huyền Thoại PBE tại trang web sau: signup.br.leagueoflegends.com/en-us/signup/index#/. Sau đó đăng nhập để có thể kích hoạt được tài khoản.
 • Bước 5: Chờ đợi một vài phút để hệ thống kiểm tra. Sau đó anh em bấm vào Play là đã có thể vào trải nghiệm LOL PBE như ở máy chủ Việt Nam.
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ

2.2. Cách chơi LOL – Server Hàn Quốc

Server Hàn Quốc như chúng ta đã biết đây là 1 trong những nơi quy tụ nhiều game thủ giỏi tài năng nhất thế giới, ngay cả các tuyển thủ như ở Bắc Mỹ hay Trung Quốc đều có những tài khoản thách đấu tại server này, đây là nơi mà các game thủ có thể chứng minh tài năng cũng như trình độ chính xác của mình

Tải Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc
Tải Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc

Tương tự như cách chơi LOL Bắc Mỹ, cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc cũng đòi hỏi anh em game thủ phải tiến hành tải và cài đặt game với những bước làm cụ thể là:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào đường link website Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc như sau: download.kr.riotgames.com/league
 • Bước 2: Đến đây anh em bấm vào tải game về MacOS hoặc Windows tuỳ thuộc vào hệ điều hành mà thiết bị của bạn đang hoạt động.
 • Bước 3: Lưu ý dù tải ở hệ điều hành nào thì dung lượng của tựa game này khá lớn, bạn nên dành ra 1 ít dụng lượng trong máy để quá trình cài đặt ít xảy ra lỗi
 • Bước 4: Chờ đợi một vài phút để tiến trình tải và cài đặt game được diễn ra. Cuối cùng anh em bấm vào Accept để chấp nhận những điều khoản của trò chơi.
 • Bước 5: Tiến hành lập nick Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc
 • Bước 6: Bấm vào Play là đã có thể vào trải nghiệm LOL Hàn Quốc tương tự như máy chủ Việt Nam.
Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Misha

3. Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại server nước ngoài không bị lag

Dưới đây là một số chú ý để chơi LOL ở máy chủ nước ngoài không bị lag mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng:

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại server nước ngoài không bị lag
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại server nước ngoài không bị lag
 • Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở server nước ngoài mượt mà, ít bị giật lag đầu tiên là cần tối ưu cấu hình máy tính của bạn bằng nhiều cách như: dùng chương trình tối ưu tự động, sử dụng Windows XP,… cách này áp dụng cả cho cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại.
 • Đảm bảo kết nối mạng hoạt động ổn định trong quá trình chơi game. 
 • Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm khi chơi Liên Minh ở máy chủ nước ngoài.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở server nước ngoài tại Nhật Bản và khu vực Bắc Mỹ. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công để có được những phút giây chơi LOL ở máy chủ nước ngoài vui vẻ nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here