Cách chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ online là chủ đề thu hút rất nhiều người quan tâm đặc biệt. Bởi tựa game này không chỉ đem lại những giây phút giải trí tuyệt đỉnh, mà còn thúc đẩy tư duy trí não phát triển cực kỳ tốt. Do thế trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ tiết lộ đầy đủ tới vấn đề này.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ là gì

Game Đuổi hình bắt chữ là gì
Game Đuổi hình bắt chữ là gì

Trước khi đi sâu tìm hiểu cách chơi đuổi hình bắt chữ, chúng ta cần phải nắm được định nghĩa của trò chơi này. Theo đó game đuổi hình bắt chữ còn được biết đến với cái tên là đoán hình bắt chữ. Đây được xem là trò chơi dân gian đã xuất hiện lâu đời ở nước ta, nó trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện trên chương trình truyền hình và được xây dựng nhiều phiên bản chơi online (trực tuyến).

Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được cung cấp các thông tin khác nhau như: hình ảnh, chữ viết, kí hiệu,… để có thể đưa ra đáp án có nghĩa trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt có khá nhiều câu hỏi hóc búa, lúc này đòi hỏi bạn phải vận dụng thật tốt trí não để tư duy logic nhằm tìm ra lời giải thành công.

Các trò chơi đuổi hình bắt chữ online

Hiện nay trò chơi đuổi hình bắt chữ được chuyển thể sang nhiều phiên bản online để người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là một số trò chơi đuổi hình bắt chữ hay nhất mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và trải nghiệm luôn và ngay:

Xem thêm:   Top 5 game mobile miễn phí đầu 2021 mới nổi cực kỳ đáng chơi

Bắt chữ – Game đuổi hình bắt chữ

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu
Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu
 • Download Bắt chữ Android – Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.weplay.batchu&hl=vi
 • Download Bắt chữ IOS – App Store: https://apps.apple.com/vn/app/b%E1%BA%AFt-ch%E1%BB%AF/id765366168

Bắt chữ – game đuổi hình bắt chữ là một tựa game mobile do hãng WePlay VN sản xuất và phát hành trên các hệ điều hành iOS và Android. Theo đó game xây dựng hình ảnh đồ hoạ 2D đẹp mắt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và hàng ngàn câu hỏi đuổi hình bắt chữ khác nhau. Từ đây đem lại cho người tham gia những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bắt Chữ Ca Sĩ

Bắt Chữ Ca Sĩ
Bắt Chữ Ca Sĩ

Bắt Chữ Ca Sĩ là một trò chơi trên các trang web game giải trí, vì thế bạn chỉ cần truy cập vào các website này là có thể tham gia. Nhìn chung trò chơi được xây dựng với hệ thống câu hỏi hấp dẫn, thú vị được trải dài từ dễ đến khó để người chơi lần lượt giải đáp. Không những vậy, bạn còn có thể chia sẻ thành tích mình đã đạt được khi chơi game lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,…

Đuổi Hình Bắt Chữ – Đoán Chữ

Đuổi Hình Bắt Chữ - Đoán Chữ
Đuổi Hình Bắt Chữ – Đoán Chữ

Đuổi Hình Bắt Chữ – Đoán Chữ là một trò chơi trí tuệ phổ biến trên di động được phát triển bởi Word to Word Studio. Trò chơi này được thiết kế dựa trên cơ chế đơn giản: người chơi nhìn vào một hình ảnh và phải tìm ra từ được ẩn trong đó bằng cách lựa chọn các chữ cái. Trò chơi có hơn 1000 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần từ dễ đến khó. Người chơi cần phải kết hợp kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và sự sáng tạo để tìm ra đáp án cho câu hỏi.

Xem thêm:   Genshin Impact - Những điều cần biết về thánh di vật trong tựa game này

Đuổi Hình Bắt Chữ DHBC Xuân Bắc

Đuổi Hình Bắt Chữ DHBC Xuân Bắc
Đuổi Hình Bắt Chữ DHBC Xuân Bắc
 • Download Bắt chữ Android – Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=xuanbac.namtao.duoihinhbatchu&hl=en&gl=US
 • Download Bắt chữ IOS – App Store: https://apps.apple.com/es/app/xuân-bắc-đuổi-hình-bắt-chữ/id1642030370
 • Download Bắt chữ APK – APKPure: https://apkpure.com/vn/đuổi-hình-bắt-chữ-xuân-bắc/com.vtcol.dhbc

Đuổi Hình Bắt Chữ DHBC Xuân Bắc là một phiên bản của trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ, được phát triển bởi công ty B ADAM. Điểm khác biệt của phiên bản này là sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Xuân Bắc, người đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình và đưa ra các câu hỏi trong trò chơi. Xuân Bắc sẽ đưa ra những gợi ý thông minh và câu hỏi hài hước để khuyến khích người chơi tiếp tục tham gia và giải đố.

Đuổi Hình Bắt Chữ – Cấp Độ Khó

Đuổi Hình Bắt Chữ - Cấp Độ Khó
Đuổi Hình Bắt Chữ – Cấp Độ Khó
 • Download Bắt chữ Android – Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.caag.duoihinhbatchudacbiet&hl=en_US
 • Download Bắt chữ IOS – App Store: https://apps.apple.com/vn/app/đuổi-hình-bắt-chữ-cấp-độ-khó/id1527902904
 • Download Bắt chữ APK – APKPure: https://apkpure.com/đuổi-hình-bắt-chữ-cấp-độ-khó/com.caag.duoihinhbatchudacbiet

Đuổi Hình Bắt Chữ – Cấp Độ Khó là một phiên bản của trò chơi được phát triển bởi công ty Be Lotus. Trò chơi này có cùng cơ chế với phiên bản gốc, người chơi sẽ nhìn vào một hình ảnh và phải tìm ra từ được ẩn trong đó bằng cách lựa chọn các chữ cái. Điểm khác biệt của phiên bản này là các cấp độ khó được tăng lên đáng kể, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức nhiều hơn và kỹ năng tìm kiếm tốt hơn để giải đố. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều thể loại khác nhau như thể thao, âm nhạc, phim ảnh, văn học, khoa học, tổng hợp, vv.

Thể lệ trò chơi đuổi hình bắt chữ

Thể lệ cụ thể của trò chơi đuổi hình bắt chữ sẽ phụ thuộc vào việc người tham gia online hay offline. Tuy vậy, chung quy lại đều tuân thủ theo các thể lệ cơ bản như sau:

Xem thêm:   Tất cả skin Morgana trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Đuổi Hình Bắt Chữ tiếng Anh
Đuổi Hình Bắt Chữ tiếng Anh
 • Các hình ảnh được cung cấp cho người chơi, bất kỳ chi tiết nào cũng đều sẽ có liên quan trực tiếp đến lời giải, tuyệt đối không xuất hiện các chi tiết thừa thãi. Vì vậy hãy cố gắng ghép nối để tìm ra đáp án nhanh chóng nhất.
 • Hệ thống câu hỏi trong trò chơi đuổi hình bắt chữ sẽ tăng dần đều mức độ khó. Vì vậy vài câu hỏi đầu bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ dàng để tìm ra lời giải, nhưng sau đó đúng là một thử thách không nhỏ đòi hỏi bạn phải vận dụng tư duy tối đa để giải mã.
 • Tìm ra lời giải càng sớm thì số điểm nhận về sẽ càng cao.
 • Trả lời sai dù chỉ một câu hỏi cũng lập tức bị thua game.

Cách chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ online

Ở thời điểm hiện tại có nhiều game đuổi hình bắt chữ online, mặc dù thế về cơ bản cách chơi cũng đều quy tụ những đặc điểm chung. Theo đó game sẽ khởi đầu với những hình ảnh gợi ý không giống nhau, lúc này nhiệm vụ của bạn là ghép những chữ cái có sẵn để tạo thành đáp án thích hợp với nội dung trong hình. Nếu trả lời đúng sẽ đến với câu tiếp theo, trong trường hợp trả lời không chính xác ngay lập tức bị thua game.

Đặc biệt khi đã vượt qua tất cả các câu hỏi trong trò chơi đuổi hình bắt chữ online, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn, thậm chí là lưu danh trong bảng thống kê thành tích. Từ đây thật sự đem lại một niềm tự hào lớn lao khi trải nghiệm tựa game này.

Vậy là trong bài viết ngay hôm nay Kisu Game đã hướng dẫn đầy đủ cách chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ online dễ dàng nhất hiện nay. Mong rằng toàn bộ những nội dung trên đã đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích. Chúc các bạn tham gia trò chơi này thật sự thoải mái và vui vẻ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here