Genshin Impact là một game nhập vai gacha theo phong cách anime thế giới mở có sẵn trên Windows, Android, IOS và PS4, thường được so sánh với những tựa game tương tự như Legend of Zelda: Breath Of The Wild. Với quyền tự do di chuyển trong một thế giới rộng lớn và xinh đẹp, điều duy nhất có thể ngăn bạn chơi trò chơi này có lẽ là các yêu cầu về cấu hình nếu muốn chơi Genshin Impact trên di động

Như với bất kỳ trò chơi gacha nào như Azur Lane, Illusion Connect và Arknights tất nhiên, Genshin Impact, có được một đội đông đảo các nhân vật dễ thương là một trong những mục tiêu chính. Cùng với đó, bạn sẽ cần Primogems, đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi. Chúng cho phép bạn nhận các ký tự bằng cách sử dụng các gacha Wish khác nhau. Một trong những cách dễ nhất để nhận Primogems là sử dụng Mã khuyến mại. Trên hết, Mã khuyến mãi cũng cung cấp cho bạn Mora, một từ ngữ ưa thích mà trò chơi sử dụng cho tiền xu.

Cách tìm mã khuyến mại Genshin Impact

Mã khuyến mãi là mã do các nhà phát triển phát hành để cung cấp cho người chơi những thứ miễn phí, thường là nhằm giữ cho người chơi mới hoạt động hoặc để kỷ niệm các sự kiện và bản phát hành mới. Để tìm thấy chúng, bạn thường phải tham gia cộng đồng mở rộng của trò chơi. Theo dõi trò chơi trên Facebook hoặc Twitter hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, trò chơi làm cho sự hiện diện của nó được biết đến là một trong những cách.

Một cách khác là tham gia máy chủ Reddit hoặc Discord của họ và đợi thông báo ở đó. Ngoài ra còn có tùy chọn đơn giản là nhờ những người bạn chơi trò chơi và tình cờ chú ý đến xã hội của họ hơn để cung cấp cho bạn những mã như vậy.

Làm thế nào để đổi mã khuyến mại Genshin Impact

Dưới đây là các bước để đổi mã khuyến mãi cho phiên bản di động của Genshin Impact. Bạn sẽ không thể đổi mã ngay lập tức với tư cách là người chơi mới, vì bạn phải nghiền ngẫm một chút trước khi được phép sử dụng chúng.

Bước 1: Nghiền, giết và làm nhiệm vụ đủ lâu để lọt vào Xếp hạng Phiêu lưu 10. Bạn có thể sử dụng mã trước khi làm như vậy, nhưng hộp thư đã bị khóa sau AR10. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể nhận phần thưởng!

Bước 2: Nói chuyện với Paimon bằng cách chạm vào chân dung của cô ấy ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Chống lại ý muốn ném cô ấy ra ngoài không gian.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt. Nó có hình dạng giống như một cái răng cưa.

Bước 4: Nhấn vào nút Tài khoản.

Bước 5: Nhấn vào nút Đổi mã.

Bước 6: Nhập mã của bạn và nhấn Exchange.

Bước 7: Nhấn vào Xác nhận.

Bước 8: Kiểm tra thư của bạn.

Bước 9: Lợi nhuận!

Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt và truy cập mã Genshin Impact tại website chính thức https://genshin.mihoyo.com/en/gift. Chỉ cần điền vào các trường và nhấp vào Đổi, sau đó kiểm tra hộp thư trong trò chơi của bạn khi bạn về nhà.

Đây là mã khuyến mãi. Nếu một máy chủ không được chỉ định, hãy giả sử rằng nó có sẵn trong tất cả các máy chủ.

Mã hoạt động Genshin Impact

BSPD3ZRXU985 – 60 Primogem, 10k Mora

GENSHINGIFT – Luôn hoạt động, 50 Primogem

Genshin Impact Mã hết hạn

GENSHINGALAXY – 10k Mora, 3 con cá sóc, 3 món hầm táo phương Bắc, 10 kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 loại quặng tăng cường tốt

GENSHINGALAXY – 10k Mora, 3 con cá sóc, 3 món hầm táo phương Bắc, 10 kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 loại quặng tăng cường tốt

GOLNXLAKC58– 50 Primogem

GENSHIN1111 – 60 Primogem, 10.000 Mora

GenshinZHB30 – 160 Primogems (EU)

GENSHIN1006A – 30 Primogems, 5 Adventure EXP (Mỹ)

GENSHIN1006U – 30 Primogems, 5 Adventure EXP (EU)

GENSHIN1006S – 30 Primogems, 5 Adventure EXP (CHÂU Á)

Genshin0928N – 60 Primogems, 10.000 Mora (Mỹ)

Genshin0928E – 60 Primogems, 10.000 Mora (CHÂU Á)

Genshin10928A – 60 Primogem, 10.000 Mora (EU)

genshinMHY0M – 30 Primogems (Mỹ)

genshinMHY0O – 30 Primogems (EU)

genshinMHY0I – 30 Primogems (SEA)

GOLNXLAKC58 – 50 Primogem