Garena Free Fire nhân vật K là một giáo sư và chuyên gia jiujitsu. K là một nhân vật được phát hành với Booyah Cập nhật trong một hợp tác với nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng KSHMR.

K – Tiểu sử

K - Free Fire
K – Free Fire
 • Thu được từ: Cửa hàng – Store
 • Giá bán: 599
 • Giới tính: Nam
 • Tuổi: 31
 • Ngày sinh: 6 tháng 10
 • Nghề nghiệp: Giáo sư Psych
 • Sở thích: Cờ vua
 • Khả năng: Bậc thầy của tất cả

K – Cốt truyện

K trong Free Fire là một đứa trẻ thông minh, nhưng giống như hầu hết những đứa trẻ cùng tuổi không học hành nghiêm túc. Khi 16 tuổi, K vẫn còn là một học sinh trung học, anh đã bị ngã xe và bị thương ở cột sống.

Các bác sĩ nói với K rằng anh sẽ không bao giờ đi lại được nữa. Nhưng K không chịu bỏ cuộc – đây sẽ không phải là kết thúc đối với anh. K đã đến vật lý trị liệu, tự trị liệu tại nhà và tìm một huấn luyện viên để giúp anh tiến xa hơn.

Trong năm đầu, K đã có thể đi bộ, trong năm thứ 2 anh đã có thể chơi thể thao. Kinh nghiệm này đã dạy cho K một số điều sẽ gắn bó với anh ta suốt đời:

 • Đừng coi cuộc sống là điều hiển nhiên.
 • K đã phải đào sâu vào bản thân để có được trải nghiệm và K học cách hiểu bản thân, động lực cũng như vị trí của mình trên thế giới.
 • Một tác dụng phụ của việc này là giờ đây K có thể đọc và hiểu những người xung quanh theo những cách tương tự.
 • K cũng muốn làm cho cơ thể và tâm trí của mình mạnh mẽ hơn để không bao giờ bị thương như vậy nữa
Xem thêm:   Tất cả skin Shaco trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

K – Khả năng

EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ tâm lý: Khôi phục 2 EP mỗi {4} giây, tối đa {6} EP. CD chuyển đổi chế độ 20s.

K – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100 EP. CD chuyển đổi chế độ 20s.
100 EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,8 giây, tối đa 110 EP. CD chuyển đổi chế độ 20s.
500 EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,6 giây, tối đa 120 EP. Công tắc chế độ CD 3s. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,4 giây, tối đa 130 EP. CD chuyển chế độ: 3s.
2500 EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 140 EP. Công tắc chế độ CD 3s.
5000 EP tối đa tăng thêm 50. Chế độ Jiujitsu: Đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP cứ sau 2 giây, tối đa 150 EP. Công tắc chế độ CD 3s. K Banner
Xem thêm:   Tuyết Ưng VNG - Thiên Sơn - Cách tăng kỹ năng, kháng công, ngộ đạo, tuyệt kỹ hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here