Garena Free Fire nhân vật Steffie là một nghệ sĩ graffiti chuyên nghiệp.

Steffie – Tiểu sử

  • Thu được từ: Cửa hàng – Store
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nữ
  • Tuổi: 23
  • Ngày sinh: 22 tháng 3
  • Nghề nghiệp: Graffitist
  • Sở thích: Manga, Anime
  • Có khả năng: Graffiti’s Blessing

Steffie – Cốt truyện

Steffie trong Free Fire là một người theo chủ nghĩa tự do. Từ nhỏ, cô đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật đáng ngạc nhiên.

Sau chiến tranh, Steffie nhìn thấy sự trỗi dậy của các chân trời tương lai ở đất nước của cô và cách họ săn lùng các nghệ sĩ vì một tương lai tốt đẹp hơn. Steffie trở thành một kẻ nổi loạn nổi tiếng, để lại những bức vẽ graffiti tuyệt vời trong thành phố để cười nhạo sự hèn nhát của họ.

Để mang lại tự do cho thế giới này, Steffie đã gia nhập Cibernetica với tư cách là thành viên không phải là hacker đầu tiên của họ.

Steffie – Khả năng

Tạo hình vẽ bậy làm giảm 5% sát thương nổ và sát thương đạn trong vài giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.

Steffie – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Tạo hình vẽ bậy làm giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 5 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
100 Tạo hình vẽ bậy làm giảm 17% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 6 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
500 Tạo hình vẽ bậy làm giảm 19% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 7 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Tạo hình vẽ bậy làm giảm 21% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 8 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
2500 Tạo hình vẽ bậy làm giảm 23% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 9 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau.
5000 Tạo hình vẽ bậy làm giảm 25% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 10 giây. CD 45s. Các hiệu ứng không xếp chồng lên nhau. Biểu ngữ của Steffie
Xem thêm:   Genshin Impact Razor - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here