Garena Free Fire nhân vật Skyler là một giám đốc điều hành và siêu sao. Skyler là nhân vật được ra mắt sau sự hợp tác với ca sĩ đình đám làng nhạc Việt Sơn Tùng M-TP.

Skyler – Tiểu sử

  • Thu được từ: Cửa hàng – Store
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 26
  • Ngày sinh: 5 tháng 7
  • Nghề nghiệp: CEO công ty giải trí
  • Sở thích: Ca hát
  • Khả năng: Riptide Rhythm

Skyler – Cốt truyện

Skyler trong Free Fire nổi tiếng với tư cách là ca sĩ kiêm vũ công nhạc pop hot nhất cả nước và Skyler hiện là CEO của công ty giải trí lớn nhất Việt Nam.

Skyler – Khả năng

Giải phóng một làn sóng âm về phía trước gây sát thương Gloo Walls. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ giúp phục hồi HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.

Skyler – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 50m. CD 60s. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi 4 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.
100 Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 58m. CD 58s. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi phục 5 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.
500 Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 67m. CD 55s. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi phục 6 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 77m. CD 51s. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi phục 7 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.
2500 Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 88m. CD 46. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi phục 8 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.
5000 Phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể gây sát thương 5 Bức tường Gloo trong vòng 100m. CD 40s. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ dẫn đến hồi phục 9 HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp. Biểu ngữ của Skyler
Xem thêm:   Tất cả skin Sion trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here