Game Blockchain là gì là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, bởi trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến. Nắm bắt được tình hình trên, trong bài viết ngày hôm nay Kisu game sẽ đi sâu khám phá và tìm hiểu để mang đến cho bạn lời giải rõ ràng nhất.

1. Game Blockchain là gì

Game Blockchain là gì
Game Blockchain là gì

Game Blockchain là một tựa game được xây dựng và phát triển dựa vào nền tảng công nghệ blockchain với cơ sở dữ liệu được phân tán ở một mạng lưới rộng lớn. Điều này khác hoàn toàn so với các trò chơi truyền thống khi mà cơ sở dữ liệu sẽ được tập trung tại một máy chủ cố định.

Bên cạnh đó, game Blockchain cho phép người chơi sở hữu tài sản trong game, đồng thời có thể giao dịch trực tiếp với những người tham gia khác. Từ đây người chơi hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền thật dựa vào tỷ giá tiền tệ ở thời điểm đó, điều này khá giống với việc bạn sở hữu một loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum,… và mua bán chúng tại một sàn giao dịch thương mại.

Chính bởi điều này đã giúp cho các game Blockchain ngày càng thu hút nhiều người chơi tham gia. Bởi bên cạnh việc giải trí, thì hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền từ những trò chơi này.

2. Top 3 game Blockchain kiếm tiền tốt nhất

Dưới đây là các game Blockchain kiếm tiền hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và tham gia ngay hôm nay:

2.1. Axie Infinity

Axie Infinity
Axie Infinity

Axie Infinity là một tựa game Blockchain trên điện thoại Android và iOS được phát hành từ năm 2017. Tham gia game bạn sẽ phải thực hiện bỏ một số tiền vốn khoảng 1 nghìn USD để có được Axie – một đội thú cưng ảo. Kế đó bạn sẽ tiến hành nhân giống, thiết lập một đội hình mạnh mẽ để đi chiến đấu, thậm chí có thể thu thập được các con thú quý hiếm có giá trị tiền thưởng lớn và bán lấy tiền. Sau tất cả có thể quy đổi thành tiền thật và bạn sẽ nhanh chóng gỡ gạc lại số tiền bỏ ra ban đầu.

2.2. The Sandbox

The Sandbox
The Sandbox

The Sandbox tiếp tục là một tựa game Blockchain vô cùng hấp dẫn. Theo đó cách chơi game Blockchain kiếm tiền không quá khó khăn, khi mà bạn chỉ cần tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các tài sản có sẵn và chơi game thông qua đồng tiền SAND – đơn vị tiền tệ trong game.

Đặc biệt, trong trò chơi này còn có LAND – bất động sản kỹ thuật số, chúng có thể tăng giá theo thời gian. Do vậy nếu bạn sở hữu được càng nhiều LAND thì cơ hội kiếm được càng nhiều tiền.

Trên đây KisuGame đã giải đáp cụ thể game Blockchain là gì? Đồng thời tiết lộ một số trò chơi Blockchain kiếm tiền tốt nhất. Chúc các bạn tham gia chơi game Blockchain vui vẻ và kiếm được thật nhiều tiền từ những trò chơi này để sớm giàu to nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here