Game 1k Lazada là gì là thắc mắc của không ít các tín đồ yêu thích mua sắm online hiện nay. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này, đồng thời hướng dẫn cách tham gia game 1k Lazada đơn giản nhất. Mời quý độc giả đón đọc ngay!

1. Game 1k Lazada là gì

Game 1k Lazada hay game 1k kỳ diệu trên Lazada là một trò chơi trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada. Theo đó khi tham gia, người chơi cần sử dụng ví eM hoặc ZaloPay để thanh toán 1 nghìn VNĐ cho sản phẩm mà mình yêu thích trong ngày. Cho đến 00:00:00 của ngày hôm kế tiếp, 1 nghìn VNĐ đó sẽ được hoàn trả lại, đồng thời nếu may mắn thì sẽ nhận được một sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Game 1k Lazada là gì ? Game 1k Lazada thu hút nhiều người chơi
Game 1k Lazada là gì ? Game 1k Lazada thu hút nhiều người chơi

Mặt khác, game 1k kỳ diệu Lazada là gì không quá khó hiểu và rất dễ tham gia, song bạn cần chú ý thể lệ cuộc chơi như sau:

  • Muốn tham gia game 1k Lazada thì cần phải kích hoạt ví ZaloPay hoặc eM. Mọi hành vi tham gia chơi mà không thông qua các ví điện từ này thì coi là game 1k kỳ diệu Lazada lừa đảo.
  • Cần nạp ít nhất 50 nghìn VNĐ vào ví eM hoặc ZaloPay.
  • Số dư tài khoản trong ví phải còn ít nhất 1 nghìn VNĐ ở thời điểm tham gia game 1k Lazada.
  • Tham gia chơi thì bạn phải chọn và đặt mua ít nhất 1 sản phẩm mà mình thích sẽ được tặng miễn phí trong các sản phẩm khuyến mãi “1K kỳ diệu” của Lazada.
Xem thêm:   Game VR là gì? Cách chơi game VR trên PC nhanh chóng nhất

Cách tham gia game 1k Lazada đơn giản nhất

Đến đây chắc bạn đọc đã hiểu rõ game 1k kỳ diệu trên Lazada là gì rồi phải không nào! Vậy cách tham gia game ra sao? Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khởi động app Lazada, sau đó bấm vào mục Ví và tìm đến trang “1k kỳ diệu” . 
  • Bước 2: Nhấn chọn sản phẩm có biểu tượng 1k. Kế tiếp bấm vào Mua ngay. 
  • Bước 3: Tại bước này bấm vào Đặt hàng để tới trang thanh toán.
  • Bước 4: Chọn một trong 2 phương thức thanh toán là sử dụng ví ZaloPay hoặc ví eM.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo tham gia game 1k Lazada thành công. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi để xem mình có phải là người may mắn trúng thưởng hay không.
Tham gia game 1k Lazada vô cùng dễ dàng
Tham gia game 1k Lazada vô cùng dễ dàng

Chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể tham gia chương trình game 1k của Lazada rối đấy!

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cụ thể game 1k Lazada là gì? Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh tay tham gia ngay trò chơi diệu kỳ này để có cơ hội mang về nhiều phần quà có giá trị. Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here