Game Booster hiện nay đang mang đến cho người trải nghiệm rất nhiều các tiện ích khác nhau. Hãy cùng với Kisu Game đi tìm hiểu game Booster là gì? Đồng thời khám phá cách cài đặt phần mềm này cho PC dễ dàng nhất hiện nay nha quý độc giả yêu quý!

Game Booster là gì

Game Booster là gì
Game Booster là gì

Game Booster là một phần mềm giúp tối ưu hoá cho trò chơi, hỗ trợ nâng cao trải nghiệm, giảm đến tối đa tình trạng đơ máy, giật lag trong quá trình người dùng tham gia vào các tựa game đòi hỏi đồ hoạ cao như: game booster Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại,… Đồng thời, mang lại chất lượng trải nghiệm ổn định và mượt mà hơn, nhất là khi chơi game ở những máy có cấu hình thấp.

Mặt khác, game Booster tối ưu hệ thống bằng việc chấm dứt toàn bộ những ứng dụng đang chạy nền mà người dùng không sử dụng hoặc nhận thấy không cần thiết. Từ đó giúp giải phóng bộ nhớ RAM, và chặn các thông báo tin nhắn, cuộc gọi (người sử dụng có thể thoải mái điều chỉnh). Từ đây giúp cho thiết bị của bạn chỉ tập trung 100% vào game, đồng thời người chơi cũng không bị làm phiền khi chơi game.

Đặc biệt phần mềm game Booster còn cho phép người sử dụng tuỳ chỉnh cách tắt game Booster và cách xoá game Booster bất cứ khi nào nhận thấy phần mềm này không còn cần thiết. Vì vậy mà khi sử dụng game Booster bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Hướng dẫn cài đặt game Booster trên PC dễ dàng nhất

Dưới đây là cách cài đặt game Booster dễ dàng và nhanh chóng nhất ở thời điểm hiện tại cho máy vi tính.

 • Bước 1: Tải game Booster về máy ở các website tải uy tín.
 • Bước 2: Khi đã hoàn thành việc tải về, các bạn khởi động file cài đặt có tên là game-booster_80104420.exe lên.
 • Bước 3: Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.
Cài đặt Razer Game Booster
Cài đặt Razer Game Booster
 • Bước 4: Ở bước này chọn Accept để chấp nhận mọi điều khoản sử dụng.
 • Bước 5: Chọn Next để cài đặt phần mềm ở thư mục mặc định. Nếu muốn cài đặt phần mềm ở thư mục khác bạn bấm vào Browse.
 • Bước 6: Chọn Next để tiếp tục.
 • Bước 7: Thời gian cài đặt sẽ diễn ra trong giây lát, vì thế bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau đó bấm vào Finish để hoàn thành quy trình cài đặt phần mềm game Booster
Hoàn thành cài đặt Razer Game Booster
Hoàn thành cài đặt Razer Game Booster

Một số ưu điểm sử dụng khi Game Booster trên PC

Chương trình Game Booster
Chương trình Game Booster
 1. Tối ưu hiệu suất chơi game: giúp tăng hiệu suất chơi game bằng cách tối ưu hóa các tài nguyên hệ thống và ưu tiên sử dụng CPU, RAM và GPU cho trò chơi. Điều này giúp giảm độ trễ, cải thiện tốc độ khung hình và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.
 2. Tắt các quá trình không cần thiết: có khả năng tắt các chương trình và tiến trình không cần thiết đang chạy ngầm trong hệ thống. Điều này giúp giải phóng tài nguyên hệ thống và cung cấp thêm dung lượng bộ nhớ RAM và sự tập trung tối đa cho trò chơi.
 3. Cải thiện độ ổn định: giảm thiểu các xung đột và va chạm giữa các ứng dụng và dịch vụ đang chạy cùng lúc với trò chơi. Điều này giúp cải thiện độ ổn định của trò chơi và giảm thiểu khả năng bị treo hoặc giật lag trong quá trình chơi.
 4. Tăng thời lượng pin: có thể giảm sự tiêu thụ năng lượng của hệ thống bằng cách tắt các chức năng không cần thiết và tối ưu hóa việc sử dụng nguồn điện. Điều này giúp kéo dài thời lượng pin và cho phép người chơi chơi game lâu hơn trên các thiết bị di động.
 5. Đơn giản và dễ sử dụng: giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng chỉ với vài cú nhấp chuột có thể tối ưu hóa hệ thống và chơi game một cách thuận tiện. Điều này giúp người chơi tiết kiệm thời gian và không cần phải cấu hình chi tiết hệ thống một cách thủ công.

Top trò chơi được hỗ trợ tốt bởi Game Booster

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Là một trò chơi sinh tồn nổi tiếng, trong đó người chơi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với mục tiêu là trở thành người sống sót duy nhất. Vì PUBG yêu cầu khá nhiều tài nguyên hệ thống, sử dụng Game Booster có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo trải nghiệm chơi mượt mà hơn.

Fortnite: một trò chơi sinh tồn và xây dựng, nổi tiếng với chế độ chơi Battle Royale và chế độ xây dựng căn cứ. Fortnite cũng yêu cầu một cấu hình hệ thống tương đối mạnh để chơi mượt mà. Sử dụng Game Booster có thể tối ưu hiệu suất chơi game và giảm trễ, giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Apex Legends

Apex Legends
Apex Legends

Trò chơi bắn súng Battle Royale với các nhân vật siêu năng lực đặc biệt. Apex Legends yêu cầu khá nhiều tài nguyên hệ thống để chạy mượt mà và có trải nghiệm chơi game tốt. Sử dụng Game Booster có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo trò chơi chạy ổn định hơn trên các cấu hình hệ thống khác nhau.

Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege
Rainbow Six Siege

Game bắn súng taktik góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi tham gia vào các trận đấu đội hình năm người. Rainbow Six Siege yêu cầu tập trung cao độ, đặc biệt trong các tình huống căn cứ và chiến thuật. Sử dụng Game Booster có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm trễ và giúp người chơi có trải nghiệm chơi mượt mà hơn.

World of Warcraft (WoW)

World of Warcraft
World of Warcraft

Trò chơi trực tuyến đa người chơi (MMORPG) phổ biến, trong đó người chơi khám phá và tham gia vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn. WoW yêu cầu khá nhiều tài nguyên hệ thống để chạy mượt mà và hỗ trợ hàng ngàn người chơi cùng lúc. Sử dụng Game Booster có thể giúp tối ưu hiệu suất, giảm trễ và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn trong WoW.

Thông qua bài viết của ngày hôm nay KisuGame đã tìm hiểu cụ thể game Booster là gì? Mong rằng đến đây bạn hoàn toàn hiểu rõ về phần mềm này. Chúc các bạn sử dụng game Booster thật hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here