Hãy cùng KisuGame sẽ review sơ qua cho các anh em tựa game đua xe đường phố Need For Speed No Limits dành cho thiết bị Mobile trên cả iOS và Android.

 • Thể loại: Online
 • Kiểu game: Game Đua xe 
 • Nền tảng: Game đua xe IOS, Game đua xe Android
 • Link download Need For Speed No Limits:
  – Android – CH Play – 59M: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.nfs14_row&hl=vi&gl=US
  – IOS – App Store – 2.4GB: https://apps.apple.com/us/app/need-for-speed-no-limits/id883393043

Cốt truyện thì cũng đơn giả về 1 tay đua cao thủ về thành phố sau đó phải đi từ bến xe cùi bắp nhất thi đấu với boss, đánh bại boss để làm sao mua được những xe xịn hơn. Cốt truyện có thể nói là quá quen thuộc của seri game đua xe trên đường phố

Với bản đồ của thành phố, chúng ta sẽ phải thi đấu qua những màn đua là những cái chấm nhỏ xuất hiện trên map, cho đến khi gặp những tên boss của từng khu vực khác nhau.

Đây là game đua xe online miễn phí nên cũng chút có hạn chế đó là bể bình gas, nên muốn có thể tiếp tục chơi ta phải chờ cho bình gas hồi phục. Tuy nhiên người chơi cũng  có thể đốt cháy giai đoạn bằng cách bỏ tiền mặt ra mua lượt chơi thì cũng được không thành vấn đề.

Về đồ họa của game thì được đánh giá là không có sự thay đổi quá nhiều so với game Need for Speed: Most Wanted trước đây, nhưng được xem là hơn Asphalt 8 trong các cảnh đua và các hiệu ứng ảo diệu và làm cho các game thủ thích thú hơn.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Dasha

Theo như nhà sản xuất EA công bố, chúng ta sẽ có 5 Class xe khác nhau:

 • Street – Xe đường phố
 • Muscle – Xe cơ bắp
 • Sports – Xe thể thao
 • Super – Siêu Xe
 • Hyper

Trong quá trình chơi game thì 5 dòng xe này sẽ tương ứng với 5 tên boss của từng khu vực khác nhau, thì nhiệm vụ của các bạn sẽ đánh bại và đến từng khu vực chúng ta sẽ mua sắm nhiều loại xe mới để chiến đấu.

Bên cạnh đó 1 trong những đặc điểm mà tạo nên thương hiệu của các dòng game đua xe Need for Speed là khả năng tùy biến, chúng ta có thể vào mục Styling trong mục Setting của xe để tô điểm thêm cho chiếc xe của mình như: sơn bánh, sơn khung viền kính, thay đổi đuôi xe, thay bánh xe. Về phần tuỳ biến của xe thì Need For Speed No Limits được đánh giá là tốt hơn Asphalt 8

Mở đầu trận đua cũng khác những phiên bản trước, khi mà chúng ta thay vì điếm 3 2 1 thì mọi người có thể nhấn ga làm sao mà kim ga nằm trong khu vực xanh thì sẽ có khởi đầu tốt và chạy nhanh hơn đối thủ.

Và tất nhiên Need For Speed No Limits hỗ trợ có 2 cách chơi vô cùng phổ biến để người chơi lựa chọn

 • Bấm trái để có thể nghiêng về bên trái, bấm phải để lách về bên phải
 • Nghiêng máy để thực hiện các thao tác cua trái, phải
Xem thêm:   Top 6 game co-op mobile hay nhất 2021 không thể bỏ qua

Hay 1 số thao tác gameplay trong Need For Speed: No Limits cần nắm là:

 • Drift xe bằng các vuốt tay từ trên xuống để phanh xe và trượt xe trên đường
 • Sử dụng Nitro khi đầy bằng cách vuốt tay từ dưới lên trên

Lưu ý: Need For Speed có 1 điểm rất khác so với Asphalt là thanh máu. Mỗi khi các bạn chỉ cần chạm nhẹ hay là va chạm với tường hay các chiếc xe khác là xe của bạn sẽ bị trầy bị xước đi, trông cho nó sẽ không được đẹp nhưng mà rất thật và sẽ có những thanh máu nếu mà đầy thanh máu này là xe bị hỏng hoàn toàn và bạn sẽ bị chết. Đây là một cái điểm mà có thể nói là vô cùng thách thức đối với tựa game đua xe mobile trên đường phố Need For Speed

Ngoài ra, 1 số màn chơi vẫn tương tự Need for Speed: Most Wanted: vòng đua thời gian: làm sao có thể về đích kịp, vòng đua né tránh cảnh sát, vòng đua đối đầu trực tiếp với đối phương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here