Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Jinx  – Khẩu Pháo Nổi Loạn Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Jinx ADC Xạ thủ và cách lên đồ Jinx mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Jinx, phương pháp chọn trang bị cho Jinx phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Jinx: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Jinx Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Jinx:

Lethal Tempo

Lethal Tempo: đã được làm lại và nó vẫn giúp ích cho Jinx, nhưng theo 1 cách khác so với trước đây. Tấn công tướng địch bằng đòn đánh cơ bản cho Jinx cộng dồn trong 6 giây, cộng dồn tối đa 6 lần. Mỗi điểm cộng dồn cho bạn 5% tốc độ tấn công cộng thêm đến tối đa là 30%. Khi bạn đạt đến điểm cộng đầy đủ, bạn nhận được 100 phạm vi tấn công cộng thêm và tăng giới hạn tốc độ tấn công của bạn từ 2,5 lên 10!

Presence of Mind

Presence Of Mind: Trong số các bảng ngọc ở hàng này, Presence Of Mind là tốt nhất vì bạn sẽ tận dụng được tối đa nó! Khi gây sát thương lên kẻ địch, bạn sẽ tăng năng lượng hồi 1,2-8,8 (dựa trên cấp độ) năng lượng mỗi giây trong 4 giây và đồng thời phục hồi 15% năng lượng tối đa khi hạ gục tướng. Điều này rất tốt cho giai đoạn đi đường của bạn vì bạn sẽ sử dụng các đòn tấn công tự động tầm xa thường xuyên nhất có thể để giao dịch nếu kẻ thù bị bắt, nhưng tên lửa tiêu tốn một lượng năng lượng kha khá nên Presence Of Mind sẽ giúp giảm bớt vấn đề năng lượng này

Legend: Bloodline

Legend Bloodline: Mặc dù Alacrity có vẻ tốt với một người như Jinx, nhưng tại thời điểm này, cô ấy đã có nhiều tốc độ đánh hơn mức có thể xử lý và thiếu khả năng sống sót, vì vậy đây là lúc Bloodline xuất hiện. Nó cho bạn 9% hút máu khi cộng dồn đầy đủ và hút máu đó sẽ giúp giữ cho bạn thanh máu đầy nếu bạn từng bị cấu rỉa và hãy vá nó vào giữa giao tranh để tiếp tục xuất hiện.

Cut Down
Cut Down

Cut Down: Khoảng 95% tất cả các tướng trong trò chơi sẽ có nhiều máu tối đa hơn Jinx, đến mức rune này sẽ luôn được kích hoạt. Nó cho phép Jinx gây sát thương lên tướng tăng từ 5% đến 15% tùy thuộc vào lượng máu tối đa của chúng. Nó chia tỷ lệ tuyến tính với những kẻ thù có lượng máu tối đa nhiều hơn bạn từ 10% đến 100%. Điều này là hoàn hảo cho Jinx vì cô ấy không mua các vật phẩm HP hoặc lấy chúng bằng rune. Rune này là một chất tăng cường sát thương miễn phí.

Xem thêm:   Bảng ngọc Ziggs: Cách chơi và cách lên đồ Zigg mạnh nhất LOL
Taste of Blood

Taste Of Blood: Điểm yếu nhất của Jinx trong trò chơi là giai đoạn đi đường của cô ấy, vì vậy rune này ở đây để giúp cô ấy chống chịu tốt hơn để vượt qua giai đoạn đi đường. Gây sát thương lên một kẻ địch hồi cho bạn 18-35 (dựa trên cấp độ) (+ 20% AD cộng thêm).

Ravenous Hunter

Ravenous Hunter: này tương tự như Bloodline. Nó cung cấp cho Jinx khả năng hút máu, .Ngoài ra nó có nghĩa là Jinx sẽ được hồi máu trên các đòn đánh bạn gây ra cho dù đó là tấn công thường, kỹ năng, sát thương vật lý hoặc phép thuật, v.v. Jinx có thể nhận được tối đa 6% ở 5 điểm cộng dồn và Jinx nhận được 1 điểm cộng dồn cho mỗi tướng duy nhất Jinx giết! Nó sẽ giúp duy trì khả năng sống sót của Jinx .

2. Phép bổ trợ Jinx

Flash
Flash

Flash: phép này sẽ là bắt buộc. Nó có giá trị như một công cụ để thực hiện các khả năng như truy đuổi, thả diều, trốn thoát, phá hỏng một cuộc gank, v.v. + Hồi máu: Bạn nên dùng Heal vì nó sẽ rất tốt trong 2v2s, tốc độ di chuyển khi chơi ly hợp hoặc trốn thoát, cũng như có thể cứu đồng minh ..

Heal

Heal: Jinx sẽ thường xuyên hồi máu vì nó sẽ rất tốt trong 2vs2, tốc độ di chuyển khi chơi tấn công hoặc chạy trốn, cũng như có thể cứu đồng minh ..

3. Bộ kỹ năng Jinx

Thứ tự nâng kỹ năng

Get Excited
Get Excited

Get Excited: Bất cứ khi nào Jinx hạ gục 1 tướng địch, quái vật lớn, tháp pháo trong vòng 3 giây kể từ khi gây sát thương lên chúng, cô ấy nhận thêm 175% tốc độ di chuyển giảm dần trong 6 giây. Ngoài ra, cô ấy nhận được 25% tổng tốc độ đánh và được phép vượt quá giới hạn tốc độ đánh trong cùng thời gian.

Switcheroo
Switcheroo

Switcheroo: Jinx chuyển đổi giữa Pow-Pow khẩu súng ngắn của cô ấy và Fishbones bệ phóng tên lửa của cô ấy

  • POW-POW: Các đòn tấn công cơ bản với Pow-Pow cho Jinx  điểm cộng dồn Rev’d trong 2,5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần  thời gian làm mới ở các lần tấn công tiếp theo bằng Pow-Pow. Rev’d up tăng thêm tốc độ đánh, với điểm cộng dồn đầu tiên mạnh gấp đôi những điểm khác. Các ngăn xếp phân rã từng lúc một khi chúng hết thời gian chờ
  • FISHBONES: Các đòn tấn công cơ bản với Fishbones tiêu tốn năng lượng khi tấn công để gây sát thương vật lý gây 110% AD cho mục tiêu chính cũng như tất cả mục tiêu phụ trong khu vực xung quanh chúng. Sát thương bị ảnh hưởng bởi các trang bị cộng thêm tấn công quan trọng. Khi sử dụng Fishbones, Jinx nhận thêm phạm vi nhưng mất 10% tốc độ đánh cộng thêm.
Zap
Zap

Zap: Jinx bắn ra 1 tia laze chấn động về hướng mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên mà nó chạm phải, đồng thời làm lộ diện và làm chậm chúng trong 2 giây.

Flame Chompers
Flame Chompers

Flame Chompers: Jinx tung ra 3 viên lựu đạn vào vị trí mục tiêu tiếp đất sau 0,4 giây theo đường vuông góc và phát nổ sau 5 giây, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một khu vực nhỏ. Chomper sẽ phát nổ sớm khi tiếp xúc với tướng địch, hạ gục chúng và giữ chân chúng trong 1.5 giây.

Xem thêm:   Bảng ngọc Akshan: Cách chơi và cách lên đồ Akshan mạnh nhất LOL
Super Mega Death Rocket
Super Mega Death Rocket

Super Mega Death Rocket: Jinx bắn tên lửa theo hướng mục tiêu, cho phép nhìn thoáng qua khu vực nó bay qua. Tên lửa phát nổ khi va chạm với tướng địch, gây sát thương vật lý cho chúng và tất cả kẻ địch trong khu vực xung quanh chúng và cho tầm nhìn ra khu vực xung quanh chúng trong 2 giây.

4. Cách lên đồ Jinx

Bộ trang bị cách lên đồ Jinx đi ADC tốt nhất

Kraken Slayer
Berserkers Greaves
Phantom Dancer
Infinity Edge
Lord Dominiks Regards
Bloodthirster
Kraken Slayer

Kraken Slayer: vũ khí huyền thoại phổ biến nhất trên Jinx, cứ sau 3 đòn đánh thường Jinx sẽ gây thêm 60 (+ 45% AD cộng thêm) sát thương chuẩn khi trúng đòn. Vì vậy, Jinx thường kết thúc việc tiêu diệt kẻ thù bằng Kraken Slayer khi cô ấy sử dụng nó rất nhiều trong việc lấy mạng mục tiêu đơn lẻ hoặc lấy mạng khi sử dụng Q AoE. Nhược điểm của Kraken Slayer là 1 là một huyền thoại về sát thương thô và không mang lại cho bạn khả năng bảo vệ cũng như khả năng di chuyển nên Jinx phải chọn vị trí 1 cách thông minh

Berserkers Greaves

Berserker’s Greaves: là sự lựa chọn hàng đầu về giày của Jinx! Nó cho Jinx 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển. Thật tuyệt khi có được điều này sớm bởi vì nó không chỉ cho phép Jinx thả diều, né tránh và định vị tốt hơn mà tốc độ tấn công sẽ cho phép Jinx gây nhiều sát thương hơn và tạo ra sự khác biệt trong việc giết được 1 số mạng hay không!

Phantom Dancer

Phantom Dancer: món đồ tăng tốc độ đánh được sử dụng nhiều nhất hiện tại cho Jinx. Nó cung cấp cho bạn sát thương, tốc độ tấn công, Crit và tốc độ di chuyển! Nó cung cấp cho Jinx nhiều tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công. Cách tốt nhất để xem đây là vật phẩm có tốc độ tấn công sát thương cao nhất và nó tốt nhất để hạ gục mục tiêu nhanh nhất

Infinity Edge

Infinity Edge: tạo ra 1 sát thương lớn với 70 sát thương cộng thêm và 20% Crit cơ hội nhưng cũng sẽ cho Jinx thêm 35% sát thương chí mạng vì sau khi hoàn thành trang bị này, bạn sẽ có tổng cộng 60% Crit Chance và bạn cần ít nhất 60% Crit Chance để kích hoạt thụ động của Infinity Edge

Lord Dominiks Regards

Lord Dominik’s Regards: vật phẩm giảm áo giáp duy nhất trong trò chơi dành cho Crit ADC, vì vậy Jinx gần như luôn mua thứ này vào 1 thời điểm nào đó trong trận đấu của mình. Đây thường được mua như vật phẩm thứ 5 hoặc thứ 6 của Jinx nếu kẻ thù mua giáp muộn. Đôi khi nếu kẻ thù mua nhiều áo giáp từ rất sớm thì bạn có thể mua phần đầu của nó “Last Whisper” để lấy giảm giáp đơn giản, sau đó hoàn thành nó vào Lord Dominik’s Regards sau khi Infinity Edge kết thúc!

Bloodthirster

Bloodthirster: Nếu cuối cùng bạn không cần Mercurial Scimitar hoặc Guardian Angel thì Bloodthirster là vật phẩm Jinx muốn điền vào chỗ trống. Đó là 1 vật phẩm có sức sát thương cao với sức mạnh khổng lồ 55 AD, 20% Crit và 20% hút máu với lá chắn hấp thụ tối đa 50-350 sát thương (dựa trên cấp độ). Vì bạn nhận được điều này vào cuối trò chơi khi bạn đánh mạnh và thường xuyên nên hút máu cộng dồn nhanh chóng, khiến bạn không thể bị tấn công ngay cả khi chúng gây rất nhiều sát thương cho bạn; cuối cùng bạn sẽ hồi máu rất nhiều thông qua việc gây sát thương cơ bản.

Xem thêm:   No More Heroes 3 - Review gameplay tựa game phong cách nhập vai chặt chém mới nhất

5. Cách chơi Jinx

Giai đoạn đầu game

Khi đi đường, hãy ghi nhớ khả năng của đường dưới đối phương. Sử dụng tên lửa trong Switcheroo! để chọc adc đối phương với phạm vi bổ sung của bạn. Switcheroo! Tên lửa bắt đầu ở tầm bắn 625 ở cấp độ 1, và mỗi điểm đưa vào kỹ năng sẽ tăng tầm bắn thêm 25. Điều này có nghĩa là ở cấp độ 5, bạn sẽ có tầm bắn 675, gần như là tầm bắn hơn mọi adc khác. Sử dụng phạm vi gia tăng đó để có lợi cho Jinx và cố gắng sống sót trong giai đoạn đi đường đầu tiên của bạn.

Mặc dù jinx là 1 siêu carry, nhưng giai đoạn đầu trận của cô ấy không tệ như vậy. Với 1 hỗ trợ tốt, bạn có thể giành chiến thắng 2v2 và lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát để giành chiến thắng nhanh chóng. Tốc độ tấn công được bổ sung từ [switchheroo!]] Ở dạng minigun cho phép Jinx nhanh chóng hạ gục các tháp và lấy các tấm tháp.

Giai đoạn giữa game

Sau khi giai đoạn đi đường kết thúc, Jinx thường muốn di chuyển Jinx ra đường giữa để thu thập thêm chỉ số 1 cách an toàn ở đường ngắn nhất. Trong trường hợp động đội có 1 pháp sư bất động như Malzahar hoặc Orianna, tốt hơn là nên để chúng ở giữa khi bạn tiếp tục đi đường dưới. Nếu bạn đã lấy được tháp bot sớm, bạn nên xoay giữa hoặc trên cùng để nhận được nhiều tháp hơn. Chơi xung quanh các mục tiêu chính chẳng hạn như sứ giả rồng hoặc 3ron và cố gắng di chuyển cùng nhóm để đảm bảo chúng. Nhận được nhiều rồng sớm có thể giúp bạn có được điểm linh hồn sớm để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn lên rất nhiều. Cố gắng duy trì tầm nhìn xung quanh làn đường đang farm

Giai đoạn cuối game

Hy vọng rằng tại thời điểm này, người đi rừng sẽ cho phép Jinx có bùa đỏ để được tăng sức mạnh. Luôn ở xung quanh Baron nashor hoặc rồng tùy thuộc vào con nào đang sinh sản. Nếu Baron nashor lên, bạn không bao giờ nên farm ở đường dưới, hy vọng ở giai đoạn này Jinx có ít nhất ba vật phẩm và sẵn sàng để thực hiện các cuộc giao tranh. Gắn bó với đội của bạn khi bạn cố gắng xung quanh các mục tiêu và tiếp tục trang trại. Trước khi một mục tiêu như nam tước nashor hoặc rồng xuất hiện

Hãy cẩn thận với hai bên sườn, cố gắng không đào quá sâu để chỉ đẩy 1 làn đường. Tiếp tục xem bản đồ nhỏ để tìm bất kỳ ai trong đội đối phương có thể bị mất tích. Nếu đội đối phương gục ngã trước và tấn công các mục tiêu chính gần đó như tháp pháo và nhà lính. Chơi cẩn thận và gắn bó với hỗ trợ của bạn để tránh bị bắt .

6. Cách combo kỹ năng Jinx

Cách 1: A > Q > W > A > E > A

Đây là 1 trong các combo cơ bản đi đường của Jinx, sử dụng Q để tấn công, W làm chậm  và E để giữ chân kẻ thù khi cần thiết

Cách 2: E > A > A > W > Q

Combo sử dụng khi bạn E trúng hoặc chặn đường kẻ thù, đánh thường và sử dụng W đúng lúc để làm chậm kẻ thù cuối cùng là sử dung Q Fishbones để truy đuổi hoặc tấn công kẻ thù ở tầm

Cách 3: W > A > E > A > R 

Đây là combo Full sát thương cho Jinx, hay sử dụng W làm chậm kẻ thù, E trói chân và kết thúc mạng sống của kẻ thù bằng kỹ năng R hoặc bạn có thể sử dụng R ở đâu và tấn công thường cho đến khi kẻ thù hết máu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here