Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì Illaoi nổi tiếng là tướng đi đường trên sở hữu phong cách ra đòn tấn công sốc dame rất kinh khủng. Vì thế dù trải qua nhiều mùa giải với nhiều vị tướng được ra mắt mới, song Illaoi vẫn không hề bị lỗi thời. Bên cạnh đó các skin Illaoi cũng được chú ý nhiều, vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm mặt gọi tên các bộ cánh của vị tướng này để gửi tới toàn thể quý độc giả gần xa.

Skin Illaoi Mặc Định – Original Illaoi Skin

Skin Illaoi Mặc Định - Original Illaoi Skin
Skin Illaoi Mặc Định – Original Illaoi Skin

Illaoi có bao nhiêu skin? Illaoi sở hữu không nhiều trang phục, song skin nào của vị tướng này cũng đều rất chất lượng. Mặc dù vậy trong tất cả skin Illaoi, thì bộ trang phục mặc định vẫn giúp cho Illaoi toát lên thần thái rõ ràng một người nắm giữ nguồn lực mạnh mẽ của tôn giáo Nagakabouros lâu đời. Mặt khác skin này cũng đã khắc hoạ không thể rõ ràng hơn ngoại hình của Illaoi, khi mang trong mình hình thể mãng xà với chiếc xúc tu dài chẳng có điểm cuối và điểm đầu.

Xem thêm:   Bảng ngọc Vex: Cách chơi và cách lên đồ Vex mạnh nhất LOL

Bên cạnh đó Illaoi còn có sứ mệnh là tìm kiếm những linh hồn xứng đáng trong các thử thách lớn. Để làm được điều này bà ta đã sử dụng thánh vật Mắt Thần Linh để kéo linh hồn ra khỏi thể xác ngay cả khi vật chủ còn sống. Song hành cùng sứ mệnh lớn lao ấy, Illaoi còn đi đến vùng Bilgewater để che chở cho người dân nơi này khỏi những tác động xấu của Màn Sương Đen, đồng thời không ngừng tìm kiếm thêm những linh hồn xứng đáng trong đại thử thách. Từ đây mở ra một hành trình mới với Illaoi.

Ngoài ra, anh em game thủ có thể sử dụng bộ trang phục mặc định của Illaoi hoàn toàn miễn phí ngay khi lựa chọn tướng này trong trận đấu. Từ đây sử dụng sức mạnh của bà phù thuỷ vĩ đại này để trấn áp mọi kẻ địch.

Skin Illaoi Sứ Giả Hư Không – Void Bringer Illaoi Skin

Skin Illaoi Sứ Giả Hư Không - Void Bringer Illaoi Skin
Skin Illaoi Sứ Giả Hư Không – Void Bringer Illaoi Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Illaoi không thể thiếu Sứ Giả Hư Không. Bộ trang phục này đã tái hiện nên nguồn sức mạnh từ nền văn minh trong khoảng không nhỏ bé vũ trụ bao trùm bởi ánh tím hắc ám mà Illaoi đang sở hữu. Theo đó bà ta dần dần hình thành nên ý thức thống trị khắp trần gian, thậm chí sẵn sàng tiêu diệt những ai đang có ý định ngăn trở và thực hiện được mong ước đó.

Xem thêm:   Genshin Impact Barbara - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Mặt khác, trong các skin của Illaoi thì skin Sứ Giả Hư Không toát lên vẻ bề ngoài tràn ngập sắc tím. Không những thế, hiệu ứng các kỹ năng cũng đều toát lên màu sắc dễ khiến người chơi bị mê hoặc. Vì thế không thể phủ nhận rằng skin Sứ Giả Hư Không thật sự chất lượng.

Skin Illaoi Kháng Chiến – Resistance Illaoi Skin

Skin Illaoi Kháng Chiến - Resistance Illaoi Skin
Skin Illaoi Kháng Chiến – Resistance Illaoi Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cỗ máy chiến đấu
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Illaoi LMHT Kháng Chiến đã khắc hoạ nên một biệt tài khác của nữ tướng này. Giờ đây cô có khả năng điều phối toàn bộ các loại máy móc xung quanh mình. Dần dần Illaoi đã trở thành niềm hy vọng lớn lao cho tất cả đoàn quân kháng chiến đứng lên chống lại bè lũ máy móc phi nghĩa tàn bạo, độc ác do Viktor điều khiển.

Đặc biệt cách nâng cấp skin Illaoi Kháng Chiến là bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá lớn là có thể sở hữu thành công. Từ đó thoải mái sử dụng vị tướng này trong các đấu trường với skin tuyệt đẹp này.

Skin Illaoi Cung Bảo Bình – Cosmic Invoker Illaoi Skin

Skin Illaoi Cung Bảo Bình - Cosmic Invoker Illaoi Skin
Skin Illaoi Cung Bảo Bình – Cosmic Invoker Illaoi Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Vũ trụ
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Illaoi LOL Cung Bảo Bình đã khắc hoạ một nét thân phận khác của nữ tướng này. Giờ đây Illaoi chính là một thực thể sở hữu sức mạnh nguyên thủ đa nguyên trong không gian vũ trụ. Vì thế bà ta có thể tác động tới thực tại bằng năng lực kết hợp sử dụng bảo vật viên ngọc vũ trụ, từ đó tái thiết nên nhiều nguồn sự sống mới trong không gian bao la của vũ trụ. Cách nhận skin Illaoi này là bạn phải bỏ ra một khoản tiền không quá là là có thể sở hữu.

Xem thêm:   Ark Survival Evolved Mobile - Review tựa game sinh tồn săn khủng long bom tấn

Trang phục Illaoi Tuyết Nguyệt – Snow Moon Illaoi Skin

Trang phục Illaoi Tuyết Nguyệt - Snow Moon Illaoi Skin
Trang phục Illaoi Tuyết Nguyệt – Snow Moon Illaoi Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tuyết nguyệt
 • Giá skin: 1350 RP

Illaoi tư tế tối cao của hội Tuyết Nguyệt hướng đến 1 thế giới không có sự hỗn loạn. Và việc này chỉ thành công khi các linh hồn được thanh tẩy và mọi con quỷ phải bị diệt trừ và không ai có thể ngăn cản được Illaoi

Thông qua bài viết ngày hôm nay KisuGame đã chia sẻ đến các game thủ trọn vẹn bộ sưu tập các skin Illaoi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng, một ngày không xa bạn sẽ có đầy đủ những bộ trang phục của vị tướng này để chơi game tuyệt vời và vui vẻ nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here