Trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Ivern là một vị tướng chuyên được sử dụng để đi rừng vô cùng lợi hại, lại đặc biệt thú vị bởi khả năng diệt quái rừng nhanh chưa từng thấy của mình. Mặt khác, các skin Ivern cũng thu hút sự chú ý của người game thủ LOL không kém. Vì thế trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ trang phục của vị tướng này để gửi đến quý độc giả gần xa.

Skin Ivern Mặc Định – Original Ivern Skin

Skin Ivern Mặc Định - Original Ivern Skin
Skin Ivern Mặc Định – Original Ivern Skin

Ivern có bao nhiêu skin? Ivern không sở hữu nhiều trang phục, song trong tất cả skin Ivern thì bộ trang phục mặc định đã khắc họa rõ rệt nhất ngoại hình và xuất thân của vị tướng này. Theo đó ông ta vốn được biết đến với cái tên Thụ Thần Thân Thiện, khi mà một sinh vật nửa người nửa cây luôn thích khám phá các khu rừng trong vùng Runeterra. Điều đặc biệt là bất cứ nào nào Ivern đi qua thì nơi đó đều sẽ có các mầm sống mới trỗi dậy.

Không những vậy, Ivern còn giao lưu và kết bạn với các sinh vật sinh sống trong các cánh rừng như: các loài bò sát, linh trưởng,… Thậm chí những sinh vật này còn nhờ ông truyền đạt các kiến thức về tự nhiên cho chúng. Từ đó dần dần Ivern đã góp phần mang lại những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của muôn loài ở những khu rừng nguyên sinh này.

Xem thêm:   Tất cả skin Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Skin Ivern Vua Kẹo – Candy King Ivern Skin

Skin Ivern Vua Kẹo - Candy King Ivern Skin
Skin Ivern Vua Kẹo – Candy King Ivern Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Kẹo Ngọt
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Ivern không thể vắng bóng skin Vua Kẹo. Trong các skin của Ivern thì duy nhất chỉ có bộ trang phục này đã tái hiện một vẻ bề ngoài cực kỳ nhiều màu sắc và nổi bật cho vị tướng này. Giờ đây Ivern là người đứng đầu vương quốc Kẹo ngọt, vì là một vị vua anh minh và thương dân nên các thần dân nơi đây đều vô cùng trung thành và yêu mến ông.

Mặc dù vậy Ivern lại có một hạn chế đó là ông luôn thèm thuồng, thậm chí khát khao cơn đói kẹo ngọt. Vì vậy nếu như thiếu chúng thì gần như cuộc đời ông đã trở nên vô nghĩa. Song Ivern luôn tỏ ra vui vẻ với tất cả mọi người ở bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ – Dunkmaster Ivern Skin

Skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ - Dunkmaster Ivern Skin
Skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ – Dunkmaster Ivern Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Siêu sao úp rổ
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Ivern LMHT Siêu Sao Úp Rổ đã khắc hoạ nên một sở thích và tài năng khác của vị tướng này. Ông ta và người bạn thân Daisy từng là vận động viên bóng rổ trong khu rừng Kumungu, sau đó họ đã được đại diện NBA phát hiện ra tài năng. Từ đây đưa họ vào con đường chơi bóng rổ chuyên nghiệp, quả không phụ sự hy vọng của ban huấn luyện NBA, Ivern và Daisy đã “càn quét thành tích” ở khắp các đấu trường quốc tế mà họ tham dự.

Xem thêm:   Bảng ngọc Akshan: Cách chơi và cách lên đồ Akshan mạnh nhất LOL

Đặc biệt cách nâng cấp skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ là bạn chỉ phải chi ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu. Từ đó sẽ tận hưởng được nhiều kỹ năng chiêu thức và ngoại hình đậm chất thể thao của vị tướng này.

Skin Ivern Thần Rừng – Elderwood Ivern Skin

Skin Ivern Thần Rừng - Elderwood Ivern Skin
Skin Ivern Thần Rừng – Elderwood Ivern Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Thần rừng
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Ivern LOL Thần Rừng đã mang đến một diện mạo và tính cách cực kỳ khác của vị tướng này. Theo đó giờ ông ta là một hình nhân ác mộng được hình thành từ ma thuật đen và các bùa chú xấu xa. Đặc biệt Ivern từng chịu sự phục tùng của những Cựu Thần man rợ trước khi bị phong ấn ngàn năm. Giờ đây khi đã thức tỉnh, hắn đã liên kết với các Cựu Thần còn sống sót tàn phá thế giới một cách không thương tiếc, biến trái đất này thành một hành tinh chết chóc.

Ngoài ra cách nhận skin Ivern Thần Rừng rất đơn giản là bạn cần bỏ ra một số tiền vừa đủ là có được. Từ đây thoải mái khám phá những điều thú vị và độc đáo do bộ trang phục này đem lại.

Skin Ivern Phi Hành Gia – Astronaut Ivern Skin

Skin Ivern Phi Hành Gia - Astronaut Ivern Skin
Skin Ivern Phi Hành Gia – Astronaut Ivern Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Phi Hành Gia
 • Giá skin: 1350 RP

Bản tính trở che ân cần của Ivern tạo ra 1 nơi ở an toàn cho các tinh linh, tuy nhiên vụ nổ do Xerath tạo ra đã phá hủy mọi thứ và khiến cho Ivern Phi Hành Gia trôi vô định trong vũ trụ. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của Fizz, anh ta đã nhập đội và tìm kiếm những người lang thang cần sự bao bọc của ông

Xem thêm:   Genshin Impact Lisa - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Thông qua bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã tổng hợp đầy đủ các skin Ivern trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm sưu tập đủ trọn bộ trang phục của vị tướng này để chơi game đạt hiệu quả, chất lượng hơn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here