Đấu sĩ đường trên Ornn trong game Liên Minh Huyền Thoại sở hữu bộ chiêu thức vô cùng đáng sợ, có khả năng hất tung cực kỳ khó chịu, sốc dame chuẩn và sức chịu đựng sát thương rất “trâu bò”. Song các skin Ornn lại không mấy đa dạng, nếu không muốn nói là rất ít so các tướng LOL khác. Cùng KisuGame đi điểm mặt gọi tên toàn bộ trang phục của vị tướng này trong bài viết ngày hôm nay nha!

Skin Ornn Mặc Định – Original Ornn Skin

Skin Ornn Mặc Định - Original Ornn Skin
Skin Ornn Mặc Định – Original Ornn Skin

Ornn có bao nhiêu skin? Ornn không được ưu ái trang bị nhiều skin, song tất cả skin Ornn đều rất chất lượng, kể cả bộ trang phục mặc định. Theo đó skin mặc định đã khắc hoạ chân thực thân phận của vị tướng này, ông vốn dĩ là một vị thần của nghề rèn tại xứ Frejord, địa điểm làm việc của ông ta là ở một lò rèn khổng lồ được hình thành từ nhiều hang động dung nham. Bản chất là một người yêu nghề, lại có tay nghề chuyên môn cao nên mọi thứ được Ornn rèn ra đều vô giá, thậm chí chúng đáng được xếp dòng truyền thuyết.

Mặt khác tính cách của Ornn khá điềm đạm, luôn tôn trọng sự riêng tư của người khác. Tuy nhiên vào một ngày nọ khi biến cố bất ngờ xảy ra, Ornn và Volibear đã có một cuộc giao tranh cực kỳ quyết liệt, hậu quả của cuộc chiến này là sự hứng chịu của nhân giới. Sau cuộc chiến đó Ornn đã rất buồn bã, ông vùi mình vào nghề rèn của mình. Song ông đâu có thể ngờ rằng quê hương Frejord sắp có một sự biến thiên “siêu to khổng lồ”.

Xem thêm:   Top 10 game kinh dị hay nhất mọi thời đại không dành cho những người yếu tim

Ngoài ra do đây là bộ trang phục mặc định, vì thế anh em game thủ có thể sử dụng ngay khi chọn tướng. Từ đó sử dụng sức mạnh của Ornn để tung hoành trong các trận đấu rank, hoặc đấu thường.

Skin Ornn Thần Sấm – Thunder Lord Ornn Skin

Skin Ornn Thần Sấm - Thunder Lord Ornn Skin
Skin Ornn Thần Sấm – Thunder Lord Ornn Skin
  • Độ hiếm: Sử thi
  • Nhóm trang phục LOL: Thần sấm
  • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Ornn không thể thiếu Thần Sấm, skin Ornn LOL này đã tái hiện lại một hình ảnh nhà vua Ornn trực tiếp cai quản vùng phía Nam khô cằn trước khi mà loài người đi đến đây. Để đạt được ngôi vương, Ornn đã trực tiếp cầm binh đánh tan tác trận vây hoãn dài ngày của Voli – em trai của Ornn. Giai thoại kể lại rằng, cuộc chiến diễn ra trường kỳ, máu của 2 bên đổ ra không ít đã khiến động vật sinh động, cây cỏ sản sinh. Theo đó thế giới ngày nay cũng vì thế mà trở nên đẹp đẽ, trù phù và tốt tươi.

Đặc biệt cách nâng cấp Skin Ornn Thần Sấm là anh em game thủ phải chi ra một số tiền không quá lớn để sở hữu. Từ đó thay đổi diện mạo bên ngoài, đồng thời hiệu ứng các kỹ năng của Ornn cũng vô cùng đẹp mắt, các chiêu thức như được cộng dồn sức mạnh để dáng từng nhát dame trí mạng lên người kẻ địch.

Skin Ornn Thần Rừng – Elderwood Ornn Skin

Skin Ornn Thần Rừng - Elderwood Ornn Skin
Skin Ornn Thần Rừng – Elderwood Ornn Skin
  • Độ hiếm: Sử thi
  • Nhóm trang phục LOL: Thần rừng
  • Giá skin: 1350 RP
Xem thêm:   Võ Thần Tam Quốc - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn bậc nhất

Skin Ornn LMHT Thần Rừng đã tái hiện lại công lao vô cùng to lớn của vị tướng này, theo đó ông chính là vị thần rừng xây dựng thật sự khu rừng diệu kỳ. Ornn đến đây từ thời kỳ khởi nguyên, ngay lập tức nhờ tư chất của mình ông đã nhanh chóng nắm bắt được các tri thức thần thánh. Từ đó các sinh vật trong rừng nảy mầm, sinh sôi và phát triển không ngừng mặc cho ma thuật bóng tối đã gần như bao phủ nơi đây.

Có thể nói dưới sự cai quản của Ornn mọi thứ được bao bọc, bảo vệ kỹ lưỡng trước nhiều nguy hiểm, đồng thời các tàn tích cổ đại một thời được giữ gìn cẩn thận. Mặt khác, cách nhận skin Ornn là bạn cần phải bỏ ra một số tiền vừa phải là đã có thể sử dụng trong các trận đấu để thể hiện đẳng cấp, và sự chịu chơi của bản thân mình.

Skin Ok Con Ornn – Space Groove Ornn

Skin Ok Con Ornn - Space Groove Ornn
Skin Ok Con Ornn – Space Groove Ornn
  • Độ hiếm: Sử thi
  • Nhóm trang phục LOL: Hành trình kỳ diệu
  • Giá skin: 1350 RP

Xuất hiện cả trước những âm bass đầu tiên, là người tạo ra những nhạc cụ nguyên thủy, Vị thần của nhạc Chill, Ornn luôn muốn lan tỏa nhạc của ông đến mọi Thiên Hà. Nhưng Ok Con Ornn không thích lắm sự nổi tiếng mà điều đó mang lại. Mọi nơi Ornn đặt chân đến đều là huyền thoại

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Nga My Chưởng - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các skin Ornn Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Không thể phủ nhận số lượng các skin của Ornn khá ít ỏi, song bù lại lại rất chất lượng cả về diện mạo ngoại hình, lẫn hiệu ứng kỹ năng. Do thế, bạn hãy sớm sở hữu được trọn bộ skin của vị tướng này để sử dụng các trận đấu của game nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here