Vị tướng đấu sĩ đường trên Kled trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chưa bao giờ làm các game thủ phải thất vọng cả về sức mạnh, đồng thời trang phục của vị tướng này cũng là một chủ đề thu hút nhiều người quan tâm. Vì thế trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ các skin Kled. Do đó bạn hãy theo dõi hết nội dung toàn bài để biết được rõ ràng nhé!

Skin Kled Mặc Định – Original Kled Skin

Skin Kled Mặc Định - Original Kled Skin
Skin Kled Mặc Định – Original Kled Skin

Kled có bao nhiêu skin? Kled không có nhiều trang phục khác nhau, song tất cả skin Kled đều mang đến những độc đáo khác biệt khiến các game thủ thán phục trầm trồ, trong đó nổi bật là bộ trang phục mặc định. Theo đó skin này đã khắc hoạ nên hình ảnh Kled là một kỹ sĩ thuộc giống loài Yordle có tính cách vô cùng quái đản. Hắn ta tham gia vào cuộc chiến cổ ngữ, sau đó ẩn mình trong bộ tốc Noxii và quyết không quay trở lại quê hương của mình nữa.

Không lâu sau đó Kled tiếp tục tham gia vào cuộc chiến chống lại man tộc ở xứ Drugne dưới sự chỉ huy của đại tướng Zaavan bằng một cách rất khác. Kled xuất hiện khi mà đội quân này gần như đứng trên bờ vực của sự thất bại và sụp đổ, hắn ta xuất hiện và cưỡi trên lưng một con thằn lằn sa mạc. Cuối cùng bằng tinh thần, cùng năng lực của mình Kled và đội quân Noxus đã đánh tan lũ man tộc độc ác để bảo vệ lãnh thổ. Từ đây tên tuổi của gã kỵ sĩ này không ngừng vang xa, khiến ai ai nghe xong cũng đều thán phục.

Xem thêm:   Tất cả skin Corki trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Ngoài ra vì đây là bộ trang phục mặc định nên bạn có thể sử dụng miễn phí ngay khi lựa chọn tướng trong trận đấu. Từ đó sử dụng sức mạnh của Kled để càn quét trong các trận đấu hạng hoặc đấu thường.

Skin Sir Kled

Skin Sir Kled
Skin Sir Kled
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Trung cổ
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Kled không thể vắng bóng skin Sir. Bộ skin Kled LOL này đã thể hiện một cái tên dài ngoằng của vị tướng này trong vai trò mới đó là Đức Ngài Hoàng Tử Hiệp Sĩ Đại Công Tước Lãnh Chúa Bá Tước Nhân Đôi Kled (gọi ngắn gọn là Sir Kled). Giờ đây Kled và thú cưng tự nhận mình là một thần dân mới của vương quốc. Tuy nhiên dã tâm của họ là phá huỷ mọi thứ ở vùng ngoại ô, sau đó tuyên bố đây là chủ quyền bất khả xâm phạm.

Đặc biệt cách nâng cấp skin Kled Sir là bạn chỉ phải đầu tư một số tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu thành công. Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì số tiền này thật sự hợp túi tiền với đại đa số anh em game thủ, đồng thời được bán không giới hạn trong cửa hàng, do vậy bạn có thể mua thoải mái. Từ đó sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp ngoại hình, cũng như hiệu ứng của bộ trang phục này đem đến cho tướng Kled ở trong mọi trận đấu.

Xem thêm:   Assassin's Creed Brotherhood - Cuộc chiến của Ezio với nhà Borgia chính thức kết thúc (P4)

Skin Bá Tước Kled – Count Kledula Skin

Skin Bá Tước Kled - Count Kledula Skin
Skin Bá Tước Kled – Count Kledula Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Đêm hội ma
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Kled LMHT Bá Tước đã tái hiện rất chân thực thân phận và ngoại hình mới của vị tướng này. Theo đó trong các skin của Kled thì Bá Tước sở hữu cái tên sang trọng nhất, khi mà Kled đồng hành cùng thú cưng là một chú chim khổng lồ nhí nhố luôn luôn hét vang khẩu hiệu mọi thứ thuộc về bá tước ta. Vì thế hắn gần như chiếm sạch sẽ mọi thứ trên đường đi, từ kẹo ngọt cho tới máu đỏ, kể cả những con ma trong nghĩa địa, với khẩu hiệu “thà chiếm nhầm còn hơn bỏ sót”

Bên cạnh đó, cách nhận skin Kled Bá Tước là bạn phải chi ra một số tiền vừa đủ để để mua nó trong cửa hàng trang phục tướng. Từ đây để tự mình khám phá được những điều tuyệt vời mà bộ trang phục này đem lại cho vị tướng đấu sĩ lợi hại này.

Skin Kled Toán Cướp Hắc Ám – Marauder Kledula Skin

Skin Kled Toán Cướp Hắc Ám - Marauder Kledula Skin
Skin Kled Toán Cướp Hắc Ám – Marauder Kledula Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 1350 RP

Trong suốt lịch sử, các Marauder đã cân bằng sự tàn bạo và xảo quyệt. Tướng Kled, một trong 2 thủ lĩnh của hội, thực sự là hóa thân của sự tàn bạo nhất trong lịch sử của họ. Nếu không có Xin Zhao, Kled sẽ đặt cược mọi thứ vào trận chiến, đẫm máu và gây chiến khắp nơi

Xem thêm:   Bảng ngọc Jhin: Cách chơi và cách lên đồ Jhin mạnh nhất LOL

Skin Kled Cá Tháng Tư – Kibble-Head Kled

Skin Kled Cá Tháng Tư - Kibble-Head Kled
Skin Kled Cá Tháng Tư – Kibble-Head Kled
 • Độ hiếm: Cá Tháng Tư
 • Nhóm trang phục LOL: Cats Versus Dogs
 • Giá skin: 1350 RP

Trên đây KisuGame đã tổng hợp trọn vẹn các skin Kled trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được trọn bộ trang phục của vị tướng này để chứng minh đẳng cấp của mình. Chúc toàn thể anh em game thủ chơi LOL luôn luôn giành được thắng lợi trong các ván đấu nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here