Trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) Rengar có lẽ là một vị tướng vô cùng đa năng, linh hoạt trong việc chơi ở nhiều vị trí khác nhau như: hỗ trợ, đi đường giữa, đi rừng,… Không những thế, các skin Rengar cũng được đông đảo anh em game thủ đặc biệt quan tâm và nhắc tới rất nhiều. Vì thế trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ tổng hợp đầy đủ các bộ cánh của vị tướng này.

Skin Rengar Mặc Định – Original Rengar Skin

Skin Rengar Mặc Định - Original Rengar Skin
Skin Rengar Mặc Định – Original Rengar Skin

Rengar có bao nhiêu skin? Rengar có khá nhiều các trang phục khác nhau, thế nhưng skin mặc định vẫn làm toát lên ngoại hình và thần thái của vị tướng này, theo đó Rengar là một con quái thú bị giống loài của mình bỏ rơi và được một người thợ săn nuôi nấng cho đến khi trưởng thành, vì thế hắn lĩnh hội được các kỹ năng đi săn ngay từ khi còn nhỏ và không ngừng nuôi hy vọng tìm lại đồng loại của mình. Mặt khác, các game thủ có thể sử dụng skin này hoàn toàn miễn phí ngay khi lựa chọn Rengar làm tướng trong các trận đấu.

Xem thêm:   The Witcher - Thời đại hoàng kim và cuộc thanh trừ Witcher của con người

Skin Rengar Thợ Săn – Headhunter Rengar Skin

Skin Rengar Thợ Săn - Headhunter Rengar Skin
Skin Rengar Thợ Săn – Headhunter Rengar Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Thợ săn
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Rengar thì không thể bỏ quên skin Thợ Săn. Giờ đây khoác lên mình bộ trang phục này, Rengar đã toát lên dáng vẻ của một người thợ săn rất thích chinh phục các con thú dữ tợn, to lớn và mạnh mẽ nhất trong các cánh rừng. Vì thế bất kỳ sinh vật nào trong rừng khi gặp phải hắn to cũng đều phải bỏ chạy từ xa.

Skin Rengar Thợ Săn Bóng Đêm – Night Hunter Rengar Skin

Skin Rengar Thợ Săn Bóng Đêm - Night Hunter Rengar Skin
Skin Rengar Thợ Săn Bóng Đêm – Night Hunter Rengar Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Skin Rengar LMHT Thợ Săn Bóng Đêm tiếp tục khắc hoạ bản chất thợ săn chuyên nghiệp của vị tướng quái thú này. Tuy nhiên, thời điểm đi săn của Rengar đã thay đổi khi mà y chỉ thích đi săn mồi khi màn đêm đã buông xuống. Theo đó với bộ móng vuốt sắc lẹm trên tay, bất cứ con mồi vào cũng đều bị hạ gục chỉ trong chớp mắt nếu chẳng may đụng độ với Rengar.

Skin Rengar SSW

Skin Rengar SSW
Skin Rengar SSW
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: CKTG 2014
 • Giá skin: 750 RP

Skin Rengar LOL SSW thuộc nhóm skin được ra mắt để vinh danh tuyển thủ DanDy và những người đồng đội trong đội Samsung White đã xuất sắc lên ngôi vô địch trong trận Chung kết thế giới năm 2014. Vì thế ngoại hình của Rengar trong bộ trang phục này toát lên thần thái của nhà vô địch, đồng thời các hiệu ứng kỹ năng cũng vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm:   Ark Survival Evolved - Ending bí mật của ARK, Lăng mộ thăng thiên, Helena thăng thiên tái sinh Diana

Skin Rengar Máy Móc – Mecha Rengar Skin

Skin Rengar Máy Móc - Mecha Rengar Skin
Skin Rengar Máy Móc – Mecha Rengar Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Máy móc
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Rengar thì Máy Móc mang đến một diện mạo và khí thế mới cho vị tướng này. Giờ đây Rengar là một người máy có mã số là RNGR – 7 nhận nhiệm vụ theo dõi và âm thần chiến đấu bí mật trong lòng thành phố để bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Cách nhận skin Rengar này là bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu được rồi!

Skin Rengar Hoàng Thượng – Pretty Kitty Rengar Skin

Skin Rengar Hoàng Thượng - Pretty Kitty Rengar Skin
Skin Rengar Hoàng Thượng – Pretty Kitty Rengar Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Chó mèo đại chiến
 • Giá skin: 1350 RP

Trong các skin của Rengar thì chỉ riêng bộ trang phục Hoàng Thượng đã khắc hoạ nên một dáng vẻ cực độc lạ của vị tướng này. Theo đó Rengar đã hóa thân thành một chú mèo đáng yêu, song ẩn khuất trong sự dễ thương ấy là dã tâm sẵn sàng vồ lấy con mồi bất cứ khi nào.

Skin Rengar Vệ Binh Sa Mạc – Guardian of the Sands Rengar Skin

Skin Rengar Vệ Binh Sa Mạc - Guardian of the Sands Rengar Skin
Skin Rengar Vệ Binh Sa Mạc – Guardian of the Sands Rengar Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Vệ binh sa mạc
 • Giá skin: 1350 RP

Trang phục Rengar Vệ Binh Sa Mạc đã làm toát lên một góc khuất thân phận của vị tướng này, khi mà hắn ta đã từng biết đến là một sát thủ trong hội kín đã biến mất từ đâu, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện thì y như rằng đem lại sự ám ảnh kinh hoàng đến với các vệ binh cuối cùng còn sống sót. Cách nâng cấp skin Rengar là bạn phải bỏ ra một số tiền không quá lớn là đã có được.

Xem thêm:   Assassin's Creed Brotherhood - Tóm tắt cốt truyện cuộc chiến tại Roma và Ezio giải cứu Katarina (P2)

Skin Rengar Vệ Binh Ánh Sáng – Sentinel Rengar Skin

Skin Rengar Vệ Binh Ánh Sáng - Sentinel Rengar Skin
Skin Rengar Vệ Binh Ánh Sáng – Sentinel Rengar SkinSkin Rengar Vệ Binh Ánh Sáng – Sentinel Rengar Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Vệ binh ánh sáng
 • Giá skin: 1350 RP

Trò chơi nào lớn hơn một vị vua? Là 1 thợ săn, Rengar vệ binh ánh sáng không thể bỏ qua cơ hội để nắm lấy những gì sẽ là con mồi cuối cùng của anh ta, và chiếc cúp cuối cùng. Ngay cả với vũ khí Sentinel trong tay, Rengar sẽ cần các kỹ năng của một kẻ săn mồi đỉnh thực sự để hạ gục Viego.

Vậy là trong bài viết ngày nay Kisu Game đã gửi tới quý anh em game thủ gần xa tất cả các skin Rengar Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được toàn bộ các trang phục của vị tướng này để chơi game một cách vui vẻ nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here