Từ nhiều năm qua Tahm Kench nổi tiếng là vị tướng đảm nhận vai trò hỗ trợ và đi đường trên nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL), do thế nó rất được nhiều game thủ ưa chuộng để sử dụng cả trong đấu thường và đấu hạng. Bên cạnh đó, các skin Tahm Kench cũng được coi là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ đề cập cụ thể và rõ ràng đến vấn đề này.

Skin Tahm Kench Mặc Định – Original Tahm Kench Skin

Skin Tahm Kench Mặc Định - Original Tahm Kench Skin
Skin Tahm Kench Mặc Định – Original Tahm Kench Skin

Tahm Kench có bao nhiêu skin? Tahm Kench có không nhiều trang phục, thế nhưng trong các skin của Tahm Kench thì bộ trang phục mặc định luôn tạo được sức hút và đặc điểm riêng biệt cho vị tướng này. Theo đó Tahm Kench thực chất là một quái vật với chiếc roi lưỡi dài, bụng khổng lồ không đáy và con mắt lờ đờ nhưng lúc nào cũng thèm khát nuốt chửng con mồi vào bụng của mình.

Mặt khác Tahm Kench thường lảng vảng trên khắp các dòng sông, suối, ao, hồ ở vùng Runetera. Hắn luôn mang tới cho con mồi của mình những lời hứa vô cùng ngọt ngào và bắt tai như: mang tới sự hạnh phúc, giàu sang, danh vọng,… Để rồi khi con mồi đã dính bẫy, hắn ta nuốt chửng mà chẳng mảy may suy nghĩ nhiều.

Xem thêm:   Genshin Impact - Phong Ma Long và Đàn Thiên Không - Tóm tắt cốt truyện (P2)

Ngoài ra do đây là bộ trang phục mặc định nên bạn có thể sử dụng ngay khi chọn tướng. Từ đó vận dụng sức mạnh của con quái vật háu ăn này trong các trận chiến cần người hỗ trợ hoặc đi đường trên.

Skin Tahm Kench Vua Đầu Bếp – Master Chef Tahm Kench Skin

Skin Tahm Kench Vua Đầu Bếp - Master Chef Tahm Kench Skin
Skin Tahm Kench Vua Đầu Bếp – Master Chef Tahm Kench Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Đầu bếp
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Tahm Kench không thể thiếu đi Vua Đầu Bếp, có thể nói trong tất cả skin Tahm Kench thì chỉ có bộ trang phục này gắn liền với đời sống hàng ngày của chúng ta. Giờ đây mang trong mình tài năng chế biến cực xịn, nhất là việc làm ra được các món thuỷ sản và Sushi cực ngon, Tahm Kench luôn tiên phong chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cho bạn bè và người thân. Sau đó niềm vui của y là ngắm nhìn mọi người ăn ngon lành thành quả nấu nướng của mình.

Bên cạnh đó cũng cần nói thêm rằng skin Tahm Kench Vua Đầu Bếp đã khắc hoạ nên một diện mạo cực kỳ nổi bật cho vị tướng này. Đồng thời các hiệu ứng kỹ năng cũng được chau chuốt một cách cẩn thận để mang tới sự thú vị cho các game thủ khi sử dụng.

Skin Tahm Kench Urf

Skin Tahm Kench Urf
Skin Tahm Kench Urf
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 750 RP

Skin Tahm Kench LMHT Urf vô cùng đặc biệt, theo đó giờ đây vị tướng này đã hoàn toàn hoá thân vào linh vật Urf trong game LOL để đem đến cảm giác thoải mái và vui vẻ cho tất cả mọi người. Mặc dù vậy, cái mồm há rộng và hàm răng sắc nhọn của y vẫn là một cái gì đó gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người.

Xem thêm:   Genshin Impact Traveler - Hệ Nham - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Mặt khác cách nâng cấp skin Tahm Kench này là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu. Từ đó dùng bộ trang phục này bạn sẽ có cảm hứng chơi Kench Urf hơn bao giờ hết đấy!

Skin Tahm Kench Thần Tài – Coin Emperor Tahm Kench Skin

Skin Tahm Kench Thần Tài - Coin Emperor Tahm Kench Skin
Skin Tahm Kench Thần Tài – Coin Emperor Tahm Kench Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Tết Nguyên đán
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Tahm Kench LOL Thần Tài đã khắc họa không thể thành công hơn nhu cầu đam mê vật chất của vị tướng này. Tahm Kench đánh hơi thấy sự giàu sang từ tít sâu thẳm trong lòng biển, sau đó trỗi dậy và không ngừng đi lừa phỉnh các đại gia giàu có bằng cách hứa hẹn đủ đường với họ. Sau khi con mồi đã dính bẫy, thì hắn lấy đi hoàn toàn bộ tài sản của họ và đẩy các nạn nhân vào con đường nghèo khó cùng cực.

Đặc biệt cách nhận skin Tahm Kench Thần Tài là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không thật sự lớn lắm là đã có thể có được. Để rồi từ đó tự tin hơn khi sử dụng vị tướng này trong các trận đấu.

Skin Tahm Kench Ẩn Chính Hoàng Đế – Arcana Tahm Kench Skin

Skin Tahm Kench Ẩn Chính Hoàng Đế - Arcana Tahm Kench Skin
Skin Tahm Kench Ẩn Chính Hoàng Đế – Arcana Tahm Kench Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Ẩn chính
 • Giá skin: 1350 RP

Tahm Kench Ẩn chính Hoàng đế là một hình mẫu của quyền lực và tài vận. Người nghe bị dụ dỗ bởi những lời nói của hắn và bị vỗ về. Từ đó, hắn lợi dụng những kẻ dưới trướng để thu về quyền lợi tuyệt đối để đảm bảo vị thế của bản thân và điều chỉnh những kẻ lạc lối.

Xem thêm:   Genshin Impact Ganyu – Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Skin Tahm Kench Cao Bồi – High Noon Tahm Kench Skin

Skin Tahm Kench Cao Bồi - High Noon Tahm Kench Skin
Skin Tahm Kench Cao Bồi – High Noon Tahm Kench Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cao bồi
 • Giá skin: 1350 RP

Tahm Kench là 1 tên ác quỷ hào phóng, sẵn sàng cho 1 cô gái mượn thanh ma kiếm và giúp cô ta đánh cướp Đường Ray Lưu Huỳnh và dẫn đường cho cô ấy trở thành Sứ giả Tận thế. Không cần đền đáp vì cô nàng sẽ phải mắc nợ hắn, và có đồng minh khi tận thế xuất hiện là 1 đền đáp xứng đáng

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay KisuGame đã tổng hợp các skin Tahm Kench Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ nhất. Hy vọng rằng một ngày không xa bạn sẽ sưu tập đủ trọn bộ trang phục của vị tướng này để chơi game chất lượng hơn. Chúc anh em game thủ chơi ván nào thắng ván đó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here