Trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Vel’Koz nổi tiếng là một tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa cực kỳ lợi hại, vị tướng này thường được nhiều game thủ chơi ở vị trí hỗ trợ đường rồng rất hiệu quả. Không những thế các skin Vel’Koz được nhiều người chú ý đặc biệt. Vì vậy trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ trang phục của Vel’Koz để gửi tới quý độc giả gần xa.

Skin Vel’Koz Mặc Định – Original Vel’Koz Skin

Skin Vel'Koz Mặc Định - Original Vel'Koz Skin
Skin Vel’Koz Mặc Định – Original Vel’Koz Skin

Vel’Koz có bao nhiêu skin? Vel’Koz có không ít trang phục khác nhau, tuy nhiên skin mặc định vẫn tạo được dấu ấn riêng cho mình. Theo đó nó đã khắc hoạ Vel’Koz là một con quái vật trong tộc Hư Không yêu thích tìm hiểu tri thức ở bất kỳ mọi nơi, từ đỉnh núi cao xuống dưới đáy vực sâu. Mặt khác nó lặng lẽ ngắm nhìn sự phát triển, rồi suy vong của các đế chế trong thế giới loài người

Chính bởi điều này là mối đe dọa với thế giới loài người, bởi lẽ một con quái vật Hư Không lại thông minh đến vậy là dấu hiệu cảnh báo nhân loại sắp bước vào thời kỳ lầm than. Không những thế, các tia Plasma chết chóc luôn trực chờ chiếu thẳng tới những người nào có ý định phá huỷ, hoặc ngăn chặn nó.

Skin Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Vel’Koz Skin

Skin Vel'Koz Cỗ Máy Chiến Đấu - Battlecast Vel'Koz Skin
Skin Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Vel’Koz Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cỗ máy chiến đấu
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Vel’Koz không thể thiếu được skin Cỗ Máy Chiến Đấu. Giờ đây khoác lên mình bộ trang phục này, Vel’Koz là một cỗ máy chiến đấu vô cùng lợi hại được nâng cấp từ phiên bản vũ khí của các chiến binh trong hạm đội, từ đó củng cố thêm vào sức mạnh của binh chủng tiêu diệt các thế lực đối lập.

Skin Vel’Koz Hồ Quang – Arclight Vel’Koz Skin

Skin Vel'Koz Hồ Quang - Arclight Vel'Koz Skin
Skin Vel’Koz Hồ Quang – Arclight Vel’Koz Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Hồ quang
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Vel’Koz LMHT Hồ Quang đã cho thấy một nét xuất thân khác của vị tướng này. Theo đó Vel’Koz vốn là thực thể đại diện duy nhất cho các đấng thần linh trên cao, vì thế đã được con người thờ phụng vô cùng cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt cứ mỗi một 1000 năm qua đi, Vel’Koz lại giáng trần và chọn lựa ra ai là người xứng đáng, sau đó biến họ thành các hồ quang có sức mạnh phi phàm.

Skin Đâu Phải Vel’Koz – Definitely Not Vel’Koz Skin

Skin Đâu Phải Vel'Koz - Definitely Not Vel'Koz Skin
Skin Đâu Phải Vel’Koz – Definitely Not Vel’Koz Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: Quà sự kiện

Skin Vel’Koz LOL Đâu Phải khắc hoạ nên vẻ bề ngoài cực kỳ mới lạ cho vị tướng này. Giờ đây Vel’Koz có cái mũi to, bộ râu rậm và đội một chiếc nón rất lịch sử, vì vậy chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể dễ dàng nhận ra được Vel’Koz trong hình hài này. Cách nâng cấp skin Vel’Koz là bạn chỉ cần chi ra một số tiền không quá lớn là đã có được rồi.

Skin Vel’Koz Hỏa Ngục – Infernal Vel’Koz Skin

Skin Vel'Koz Hỏa Ngục - Infernal Vel'Koz Skin
Skin Vel’Koz Hỏa Ngục – Infernal Vel’Koz Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Hỏa ngục
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Vel’Koz thì Hỏa Ngục tái hiện thân phận vô cùng bí ẩn của vị tướng này. Thậm chí Vel’Koz chỉ xuất hiện trong các giai thoại truyền thuyết được lưu truyền lại trong nhân gian, bởi Không một ai nhìn thấy hoặc sờ thấy hắn. Nếu chẳng may có đối đầu với con quái vật, thì ngay lập tức đã bị thiêu rụi không còn một dấu vết nào. Mặt khác, con quái vật mang trong mình sức mạnh của hỏa ngục này luôn sẵn sàng và trực chờ huỷ diệt tất cả các nền văn mình bằng ngọn lửa tàn ác của mình.

Skin Vel’Koz Sương Đen – Blackfrost Vel’Koz Skin

Skin Vel'Koz Sương Đen - Blackfrost Vel'Koz Skin
Skin Vel’Koz Sương Đen – Blackfrost Vel’Koz Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: Quà sự kiện

Trong các skin của Vel’Koz thì Sương Đen đã làm thay đổi hoàn toàn ngoại hình cho vị tướng này. Giờ đây ẩn sâu trong màn sương mịt mù, u tối là con quái vật đáng sợ Vel’Koz ăn thịt bất kỳ ai mà hắn trông thấy mà không để lại một vết tích nào. Cách nhận skin Vel’Koz này là bạn cần đầu tư một số tiền không quá lớn để sử dụng liền tay.

Trên đây là toàn bộ các skin Vel’Koz trong game Liên Minh Huyền Thoại mà KisuGame đã tổng hợp được để gửi tới quý độc giả gần xa. Hy vọng rằng một ngày gần nhất bạn sẽ sở hữu đủ đầy trang phục của vị tướng này để chơi game chất lượng, vui vẻ và tuyệt vời nhất nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here