Skin Shyvana chưa bao giờ ngừng thu hút sự quan tâm và chú ý của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) kể từ khi vị tướng này được trình làng đến này. Mặc dù vậy không phải ai cũng đều đã nắm được trọn bộ trang phục của Shyvana, do đó trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ đề cập cụ thể tới vấn đề rất đáng được quan tâm trên.

Skin Shyvana Mặc Định – Shyvana Original Skin

Skin Shyvana Mặc Định - Shyvana Original Skin
Skin Shyvana Mặc Định – Shyvana Original Skin

Shyvana có bao nhiêu skin? Shyvana sở hữu nhiều bộ trang phục đặc biệt, thế nhưng skin mặc định vẫn thể hiện rõ ràng nhất sức mạnh của nữ tướng này, khi mà cô sở hữu năng lực và kỹ năng của một chiến binh rồng lửa, thậm chí hơi thở của cô có thể khiến cho một vùng trời trở nên sáng rực với các ngọn lửa toả khắp bốn phương. Trong hình hài là một người bình thường, tuy nhiên ít ai có thể biết rằng ẩn chứa đằng sau là thân xác một sinh vật ma thuật sở hữu nhiều mảnh cổ ngữ.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật D-bee

Skin Shyvana Vảy Sắt – Iron scale Shyvana Skin

skin-shyvana-vay-sat-iron-scale-shyvana-skin

 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 750 RP

Tổng hợp skin Shyvana không thể thiếu skin Vảy Sắt. Bộ trang phục này đã khắc họa rõ rệt hình ảnh là một chiến binh sở hữu sức mạnh của rồng lửa, nữ tướng Shyvana không hề bị thương bởi các lưỡi kiếm sắc nhọn đâm vào cơ thể của cô. Thậm chí ngược lại, các tác động này càng thúc đẩy tinh thần chiến đấu của cô nàng.

Skin Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà – Super Galaxy Shyvana Skin

Skin Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà - Super Galaxy Shyvana Skin
Skin Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà – Super Galaxy Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Sử Thi
 • Nhóm trang phục LOL: Siêu Nhân Thiên Hà
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Shyvana LMHT Siêu Nhân Thiên Hà đã phản ánh một nét thân phận khác của nữ tướng này. Giờ đây cô là một thành viên tích cực, giàu kinh nghiệm nhất trong nhóm Siêu nhân thiên hà. Vì thế cô đã cùng với những người đồng đội của mình là chốt chặn chống lại các thế lực xấu xa có âm mưu xâm chiếm dải ngân hàng bao la.

Skin Shyvana Quán Quân – Championship Shyvana Skin

Skin Shyvana Quán Quân - Championship Shyvana Skin
Skin Shyvana Quán Quân – Championship Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Sử Thi/ Di Sản
 • Nhóm trang phục LOL: Chung Kết Thế Giới
 • Giá skin: 975 RP

Skin Shyvana LOL Quán Quân được ra mắt để chào mừng trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại diễn ra vào năm 2014. Vì vậy nó mang đến cho nữ tướng này một ngoại hình dũng mãnh, uy phong lẫm liệt, nổi bật nhất là đôi mắt xanh khiến nhiều kẻ địch phải kinh hồn bạt vía khi đối mắt với cô.

Xem thêm:   Tất cả skin Corki trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Skin Shyvana Vuốt Rồng – Bone claw Shyvana Skin

Skin Shyvana Vuốt Rồng - Bone claw Shyvana Skin
Skin Shyvana Vuốt Rồng – Bone claw Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Thợ Săn Tiền Sử
 • Giá skin: 520 RP

Trong các skin của Shyvana thì Vuốt Rồng đã khắc họa rõ rệt nhất sức mạnh của cô nàng này. Theo đó đã có nhiều bàn tán về sức mạnh của cô khi đã một mình tiêu diệt con quái vật khổng lồ. Song cô dường như chẳng quan tâm đến những lời bàn tán trên, mà chú ý theo đuổi mục tiêu là không ngừng chinh phục nhiều con rồng khổng lồ khác.

Skin Shyvana Lửa Đen – Dark flame Shyvana Skin

Skin Shyvana Lửa Đen - Dark flame Shyvana Skin
Skin Shyvana Lửa Đen – Dark flame Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Trong tất cả skin Shyvana thì Lửa Đen đã khắc hoạ nên dung mạo và sức mạnh mới cho vị tướng này. Nổi bật là bộ vuốt sắc nhọn, cùng chiếc áo giáp sắt kim cương bất hoại đã khiến cho bất kỳ đối thủ nào khi đối mặt với Shyvana cũng đều phải dè chừng, khiếp vía. Cách nhận skin Shyvana này là bạn cần chi ra một số không quá lớn là đã có được.

Skin Shyvana Rồng Băng – Ice Drake Shyvana Skin

Skin Shyvana Rồng Băng - Ice Drake Shyvana Skin
Skin Shyvana Rồng Băng – Ice Drake Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Khoác lên mình bộ cánh Rồng Băng, lúc này Shyvana đã chính thức có được sức mạnh của một con rồng bằng khi mà có thể tạo ra hàng loạt các khối băng sắc nhọn, và cứng đến trăm người không thể phá vỡ. Với sức mạnh này Shyvana gần như vô địch thiên hạ trong mùa đông băng giá. Cách nâng cấp skin Shyvana này là bạn chỉ phải đầu tư một số tiền vừa phải là đã sở hữu thành công.

Xem thêm:   Hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất hiện nay

Skin Shyvana Đại Suy Vong – Ruined Shyvana Skin

Skin Shyvana Đại Suy Vong - Ruined Shyvana Skin
Skin Shyvana Đại Suy Vong – Ruined Shyvana Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Đại Suy Vong
 • Giá skin: 1350 RP

Trong một cơn bão tối tăm của sức mạnh đen tối, Shyvana đã bị lụi tàn. Bị đàn áp bởi sức mạnh phép thuật của Demacia, cô đã sụp đổ dưới cơn thịnh nộ của loài rồng, biến thành một sinh vật hoang dã và nguy hiểm, đầy quyết tâm để phá hủy Demacia vì những hành động mù quáng của nó.

Trên đây KisuGame đã tiết lộ rõ ràng và đầy đủ các skin Shyvana Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Đừng bỏ lỡ mà hay nhanh tay sưu tập toàn bộ những bộ cánh của vị tướng nổi bật này để chinh chiến trong các trận đấu một cách tự tin, hiệu quả và chất lượng nhất nha anh em game thủ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here