Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì Viktor nổi tiếng là pháp sư đi đường giữa không hề ngán bất cứ một đối thủ nào, bên cạnh sức mạnh nội lực đáng chú ý của mình thì skin Viktor cũng là một yếu tố thu hút đông đảo anh em game thủ quan tâm. Do vậy, trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ tổng hợp đầy đủ các bộ trang phục của vị tướng này.

Skin Viktor Mặc Định – Original Viktor Skin

Skin Viktor Mặc Định - Original Viktor Skin
Skin Viktor Mặc Định – Original Viktor Skin

Viktor có bao nhiêu skin? Viktor có không nhiều trang phục khác nhau, song về chất lượng thì khỏi cần bàn cãi, trong số này đáng chú ý bậc nhất là bộ trang phục mặc định. Theo đó nó đã làm toát lên thân phận thật sự của Viktor khi mà là một sứ giả công nghệ của Piltover và Zaun, vì thế anh ta có những phát minh để đời cho nhân loại, kể cả việc tìm ra phương pháp cứu chữa mọi người bởi khí độc trong một vụ rò rỉ vũ khí phóng xạ hạt nhân.

Xem thêm:   Tất cả skin Malzahar trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Sau này Viktor không ngừng có tham vọng chế tạo ra nhiều loại máy móc công nghệ, đồng thời loại bỏ hết cảm xúc con người trong robot và chỉ nâng cấp tứ chi cho chúng. Từ đó sự nghiệp của anh chàng này bước sang một trang hoàn toàn mới. Mặt khác, các game thủ có thể sử dụng skin mặc định của Viktor hoàn toàn miễn phí khi lựa chọn vị tướng này trong trận đấu.

Skin Viktor Người Máy – Full Machine Viktor Skin

Skin Viktor Người Máy - Full Machine Viktor Skin
Skin Viktor Người Máy – Full Machine Viktor Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Siêu Kim Loại
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Viktor sẽ không thể thiếu bộ trang phục Người Máy. Skin này đã mang đến một diện mạo và nguồn gốc của anh chàng khi là một sản phẩm từ những mạch điện chưa hoàn chỉnh của Jayce Giả Kim, mục đích được ra đời của anh ta là để làm bảo vệ dưới sàn đấu robot.

Mặc dù vậy, Viktor không ngừng nuôi tham vọng tự nâng cấp chính mình từ các linh kiện của những con robot bại trận trên sàn đấu. Từ đó thực hiện mong muốn một ngày nào đó anh ta sẽ bước lên võ đài để hạ gục hết các đối thủ đã xem thường anh ta chỉ là một robot lính canh.

Skin Viktor Mẫu Thử – Prototype Viktor Skin

Skin Viktor Mẫu Thử - Prototype Viktor Skin
Skin Viktor Mẫu Thử – Prototype Viktor Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 520 RP

Skin Viktor LMHT Mẫu Thử đã khắc hoạ nên tài năng của vị tướng này, khi mà là một nhà phát minh kiêm nhà khoa học trẻ thiên tài của thời đại. Theo đó những phát minh của anh ta đã thật sự thay đổi tư duy công nghệ của loài người và để lại nhiều giá trị cho nhân loại.

Xem thêm:   Bảng ngọc Sylas: Cách chơi và cách lên đồ Sylas mạnh nhất LOL

Skin Viktor Kẻ Sáng Tạo – Creator Viktor Skin

Skin Viktor Kẻ Sáng Tạo - Creator Viktor Skin
Skin Viktor Kẻ Sáng Tạo – Creator Viktor Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cỗ máy chiến đấu
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Viktor LOL Kẻ Sáng Tạo đã khắc hoạ thành công vị tướng này chính là đấng sáng tạo nên đội quân người máy có sức mạnh huỷ diệt thế giới loài người. Bên cạnh đó, anh ta cũng nuôi hy vọng sáng chế ra một cỗ máy có sức công phá toàn thế giới chỉ trong một lần nhả đạn. Cách nâng cấp skin Viktor này là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ mà thôi!

Skin Viktor Hội Tử Thần – Death Sworn Viktor Skin

Skin Viktor Hội Tử Thần - Death Sworn Viktor Skin
Skin Viktor Hội Tử Thần – Death Sworn Viktor Skin
 • Độ hiếm: Di sản/Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Hội tử thần
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Viktor riêng chỉ có Hội Tử Thần phản ánh rõ ràng nhất uy tín và đặc ấn không phải ai cũng có được đó là được thần chết hồi sinh lần thứ 2 để quay lại nhân gian. Tuy nhiên, anh ta phải thực hiện sức mạnh là khiến cho mọi sinh vật đều phải quỳ gối phục tùng thần chết,

Skin Viktor Đặc Vụ Siêu Linh – PsyOps Viktor Skin

Skin Viktor Đặc Vụ Siêu Linh - PsyOps Viktor Skin
Skin Viktor Đặc Vụ Siêu Linh – PsyOps Viktor Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Hội hồng đen
 • Giá skin: 1350 RP

Trong các skin của Viktor thì Đặc Vụ Siêu Linh đã làm toát lên một biệt tài khác của anh chàng này khi mà là thủ lĩnh của Hội Hồng Đen có sức mạnh của phù thuỷ công nghệ. Vì thế Viktor không ngán bất cứ kẻ địch nào khi phải đối đầu trực diện. Cách nhận skin Viktor là bạn phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là sẽ có được.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Đường Môn Bẫy - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Skin Viktor Cao Bồi – High Noon Viktor Skin

Skin Viktor Cao Bồi - High Noon Viktor Skin
Skin Viktor Cao Bồi – High Noon Viktor Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cao bồi
 • Giá skin: 1350 RP

Nhiều con đường đến địa ngục đã được lát bằng ý định tốt. Tiến sĩ Viktor Cao Bồi có thể là kỹ sư được giữ của Quỷ cơ, nhưng công việc của Viktor bắt đầu như 1 tổ chức từ thiện: cố gắng “phục hồi” linh hồn của người chết trong các cơ thể đồng hồ, để phá vỡ tỷ lệ tử vong.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các skin Viktor Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng một ngày không xa bạn sẽ sưu tập được trọn bộ tất cả trang phục của vị tướng pháp sư mạnh mẽ này nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here