AFK Arena tựa game mobile online chiến thuật hấp dẫn của Lilith Games được ra mắt năm 2019. Tuy nhiên muốn tìm hiểu về tựa game với nhiều lớp nhân vật không phải là dễ dàng hãy cùng Kisu Game tìm hiểu ngay những thuật ngữ AFK Arena để các newbie có thể nhanh chóng làm chủ được tựa game chiến thuật này nhé

1. Các tính năng trong AFK Arena

1.1. AFK Arena Thăng Thiên là gì

AFK Arena Thăng Thiên là gì
AFK Arena Thăng Thiên là gì

Thăng Thiên là một trong những tính năng AFK Arena có thể được sử dụng để cải thiện các tướng của bạn. Nó có thể được sử dụng để cải thiện các phép thuật, đội hình, và sức mạnh hệ thống của bạn. Thăng Thiên cũng có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu cao hơn và chiến thắng trong trò chơi.

1.2. AFK Arena Ngắm Sao là gì 

AFK Arena Ngắm Sao là gì
AFK Arena Ngắm Sao là gì

Ngắm Sao là một trong những tính năng có thể được sử dụng trong AFK Arena. Ngắm Sao cho phép người chơi nhận được các phần thưởng vàng, bí kíp, và bộ sưu tập trong trò chơi. Để tham gia Ngắm Sao, người chơi cần mở rộng các trang từ trong trò chơi bằng cách sử dụng Mục Tiêu Ngắm Sao và sử dụng các mục tiêu được cung cấp để hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng vàng và bí kíp cho mỗi mục tiêu Ngắm Sao được hoàn thành.

1.3. AFK Arena Phù Điêu là gì

Phù Điêu là một trong những tính năng hữu ích nhất trong AFK Arena. Phù Điêu có thể được sử dụng để thêm sức mạnh vào tướng của bạn. Người chơi có thể sử dụng Phù Điêu để tăng sức mạnh, khả năng phòng thủ, và các tính năng khác của tướng của họ. Phù Điêu cũng có thể được sử dụng để đạt được các mục tiêu cao hơn trong trò chơi.

1.4. AFK Arena Vòng Xoáy Thời Gian là gì

AFK Arena Dòng Xoáy Thời Gian là gì
AFK Arena Dòng Xoáy Thời Gian là gì

Vòng Xoáy Thời Gian là một trong những tính năng AFK Arena có thể được sử dụng để cải thiện các tướng của bạn. Vòng Xoáy Thời Gian cho phép người chơi áp dụng các phẩm chất vào các tướng của họ, tăng sức mạnh hệ thống, và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Vòng Xoáy Thời Gian cũng giúp bạn đạt được những mục tiêu cao hơn trong trò chơi.

Xem thêm:   Yugi H5 - Bộ bài Bakura - Top 8 lá bài SR trong Bộ Bài Magic của Vua Trộm

1.5. AFK Arena Đường Về Nhà là gì

AFK Arena Đường Về Nhà là gì
AFK Arena Đường Về Nhà là gì

Đường về nhà AFK Arena là một tính năng mới trong AFK Arena được thêm vào phiên bản 1.30. Tính năng này cho phép bạn trở về nhà bạn trong trò chơi để phục hồi sức khỏe và thể lực của tướng bạn. Bạn cũng có thể nhận được các phần thưởng khác nhau bằng cách tham gia các hoạt động trong Đường về nhà.

1.6. AFK Arena Tái Sinh là gì

AFK Arena Tái Sinh là gì
AFK Arena Tái Sinh là gì

Tái sinh là một tính năng trong trò chơi, cho phép bạn tạo lại từ đầu mà không mất kinh nghiệm. Tái sinh cũng có thể được sử dụng để bổ sung lại số lượng lực chiến của bạn và để giúp bạn đạt được độ cao hơn trong trò chơi.

AFK Arena Tái Sinh giá của tái sinh bao nhiêu ? Giá của tái sinh trong AFK Arena là 10.000 vàng

2. Các mini game trong AFK Arena

2.1. AFK Arena Thánh Địa là gì

AFK Arena Thánh Địa là gì
AFK Arena Thánh Địa là gì

Thánh địa là một tựa game trong AFK Arena được thiết kế để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Trò chơi này bao gồm các trận đấu giữa các lực lượng sử dụng các thẻ thú và kỹ năng thần thánh để đối đầu với nhau. Người chơi có thể tham gia trò chơi bằng cách tăng cấp độ và mở khóa các thẻ hỗ trợ từ các quà tặng trong AFK Arena.

2.2. AFK Arena Thê Phong Cốc là gì

AFK Arena Thế Phong Cốc là gì
AFK Arena Thế Phong Cốc là gì

Thê Phong Cốc là một trò chơi trong AFK Arena được thiết kế để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải đối mặt với một loạt các thử thách khác nhau bằng cách cố gắng đạt được mục tiêu trong các trận đấu. Người chơi có thể tham gia trò chơi bằng cách mở khóa nó bằng các quà tặng AFK Arena hoặc bằng cách lên đến cấp độ tương ứng.

2.3. AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là gì

AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là gì
AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là gì

AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là một phần trong trò chơi AFK Arena. Đây là một bản đồ có thể được tham gia bởi các nhân vật trong trò chơi. Đây là một bản đồ kỹ năng với các tòa lâu đài và các trận chiến để phân phối các kỹ năng của người chơi. Người chơi được phép tham gia bởi cách tham gia vào các trận chiến trong Vương Quốc Mâu Thuẫn và đặt cược trên các nhân vật của họ. Người chơi cũng có thể lấy cổ vũ trong các trận chiến này và sử dụng chúng để đạt được mục tiêu của họ.

3. Các trận chiến thử thách trong AFK Arena

3.1. AFK Arena Đấu Trường Thử Nghiệm là gì

AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là gì
AFK Arena Vương Quốc Mâu Thuẫn là gì

Đấu Trường Thử Nghiệm là một trong những trận chiến thử thách trong trò chơi AFK Arena. Nó bao gồm 15 vòng thử thách với mỗi vòng có mức độ khó khác nhau. Người chơi cần phải đạt được một số điểm nhất định để vượt qua và đạt được những phần thưởng tốt hơn. Để thành công trong Đấu Trường Thử Nghiệm, người chơi phải sử dụng các kỹ năng của họ để đánh bại đối thủ và đạt được thắng lợi trong trận chiến.

3.2. AFK Arena Hành Trình Kỳ Quan là gì

AFK Arena Hành Trình Kỳ Quan là gì
AFK Arena Hành Trình Kỳ Quan là gì

Hành Trình Kỳ Quan là một trong những trận chiến thử thách trong game mobile online AFK Arena. Nó bao gồm 15 màn chơi có mức độ khó khác nhau. Người chơi cần phải đạt được một số điểm nhất định để vượt qua và đạt được những phần thưởng tốt hơn. Hành Trình Kỳ Quan cũng có bảng xếp hạng để xem ai là người chiến thắng cuối cùng của trận chiến. Để thành công trong Hành Trình Kỳ Quan, người chơi phải sử dụng các kỹ năng và chiến thuật của họ để đạt được thắng lợi trong trận chiến.

Xem thêm:   Genshin Impact XiangLing – Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

3.3. AFK Arena Rừng Mơ Hồ là gì

AFK Arena Rừng Mơ Hồ là gì
AFK Arena Rừng Mơ Hồ là gì

Rừng Mơ Hồ là một trong những trận chiến thử thách trong trò chơi AFK Arena của Lilith Games. Nó bao gồm 10 vòng thử thách với mỗi vòng có mức độ khó khác nhau. Người chơi phải đạt được một số điểm nhất định để vượt qua và đạt được những phần thưởng tốt hơn. Trong Rừng Mơ Hồ, người chơi sẽ đối mặt với các bảy vị thần của rừng, mỗi vị thần có một số lượng lớn các đồng minh và kẻ thù. Để đạt được sự thành công, người chơi sẽ phải chiến đấu với các vị thần và đồng minh của họ để đạt được thắng lợi trong trận chiến.

3.4. AFK Arena Đồng Hoang Bụi Gió là gì

AFK Arena Đồng Hoang Bụi Gió là gì
AFK Arena Đồng Hoang Bụi Gió là gì

Đồng Hoang Bụi Gió là một trong những trận chiến thử thách trong trò chơi AFK Arena của Lilith Games. Nó bao gồm 12 vòng thử thách với mỗi vòng có mức độ khó khác nhau. Người chơi phải đạt được một số điểm nhất định để vượt qua và đạt được những phần thưởng tốt hơn. Để đạt được sự thành công, người chơi cần phải chiến đấu các vị tướng đối thủ của họ và sử dụng các kỹ năng của họ để đạt được thắng lợi trong trận chiến.

4. AFK Arena Đỉnh Núi Thời Gian

Đỉnh núi Thời Gian trong AFK Arena là một trong những cấp độ quan trọng nhất trong trò chơi. Đỉnh núi Thời Gian được gọi là đỉnh núi Thời gian vì các nhân vật trong trò chơi cần phải đạt đến một số cấp độ để bước lên đỉnh núi. Khi bạn đạt đến đỉnh núi Thời gian, bạn sẽ được thưởng thêm một cấp độ tối đa cho tất cả các nhân vật của bạn. Bạn cũng sẽ được thưởng các trang bị và kỹ năng vĩnh cửu cho tất cả các nhân vật.

AFK Arena Đỉnh Núi Thời Gian
AFK Arena Đỉnh Núi Thời Gian

4.1. AFK Arena Đỉnh Núi Thời Gian map 10

Map 10 của Đỉnh núi Thời gian trong AFK Arena là một trong những map quan trọng nhất trong trò chơi. Đây là map cuối cùng trong Đỉnh núi Thời gian và bạn sẽ được thưởng thêm một cấp độ tối đa cho tất cả các nhân vật của bạn. Map 10 cũng bao gồm các trang bị và kỹ năng vĩnh cửu cho tất cả các nhân vật. Bạn cũng sẽ được thưởng các vật phẩm và kinh nghiệm để phòng thủ bảo vệ và cải thiện các nhân vật của bạn.

4.2. AFK Arena Đỉnh Núi Thời Gian map 3

Map 3 của Đỉnh núi Thời gian trong AFK Arena là cấp độ trung gian trong Đỉnh núi Thời gian. Map này bao gồm một số trận chiến và bo mạch hỗn hợp khác nhau. Trong trận chiến, bạn sẽ phải đối đầu với các đội quân thủ lĩnh và đội quân siêu rồng. Nếu bạn thắng cuộc, bạn sẽ được thưởng các trang bị và kinh nghiệm để cải thiện các nhân vật của mình.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Nikita

4.3. AFK Arena Đất Băng Cao trong Đỉnh Núi Thời Gian

AFK Arena Đất Băng Cao trong Đỉnh Núi Thời Gian
AFK Arena Đất Băng Cao trong Đỉnh Núi Thời Gian

Đất Băng Cao là một trong những phần của Đỉnh núi Thời gian trong AFK Arena. Đất Băng Cao là một khu vực có thể đạt đến sau khi bạn hoàn thành các cấp độ trước. Nếu bạn thắng cuộc trong Đất Băng Cao, bạn sẽ được thưởng một loạt các trang bị và kỹ năng vĩnh cửu cho tất cả các nhân vật. Bạn cũng sẽ được thưởng một số vật phẩm và kinh nghiệm để phòng thủ bảo vệ và cải thiện các nhân vật của bạn.

4.4. AFK Arena Bí Mật Khu Rừng là gì

AFK Arena Bí Mật Khu Rừng là gì
AFK Arena Bí Mật Khu Rừng là gì

Khu rừng bí mật là một dạng hệ thống của trò chơi AFK Arena. Nó được thiết kế để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị bằng cách thử thách họ bằng nhiều nhiệm vụ khác nhau và những bảo vật đặc biệt. Người chơi có thể tham gia khu rừng bí mật bằng cách mở khóa nó bằng các quà tặng AFK Arena hoặc bằng cách lên đến cấp độ tương ứng.

5.5. AFK Arena Di Tích Cổ là gì

AFK Arena Di Tích Cổ là gì
AFK Arena Di Tích Cổ là gì

Di Tích Cổ là một trong những cấp độ cao nhất trong trò chơi. Đây là một khu vực đặc biệt, trong đó người chơi có thể sử dụng AFK Arena Di Tích Cổ để nhận các kho báu, vàng và nhân vật huyền thoại. Tại đây, người chơi có thể tham gia các cuộc chiến để nâng cấp nhân vật huyền thoại và có thể trở thành một trong những chiến binh huyền thoại của mình.

5.6. AFK Arena Khu Rừng Bốc Cháy là gì

AFK Arena Khu Rừng Bốc Cháy là gì
AFK Arena Khu Rừng Bốc Cháy là gì

Khu Rừng Bốc Cháy là một trong những nhiệm vụ cố định của AFK Arena. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi dẫn đội họ của họ để chiến đấu trong một khu rừng bốc cháy, và thắng lợi trong trận chiến. Trong khu rừng bốc cháy, người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến với các đối thủ khác, và nhận được các phần thưởng sau khi thắng lợi.

5.7. AFK Arena Đầm Lầy Rắn Độc là gì

AFK Arena Đầm Lầy Rắn Độc là gì
AFK Arena Đầm Lầy Rắn Độc là gì

Đầm Lầy Rắn Độc là một bộ trang bị duy nhất trong AFK Arena. Đây là một loại trang bị độc đáo và bạn sẽ không thể tìm thấy trong các cấp độ thông thường của trò chơi. Đầm Lầy Rắn Độc chỉ có thể được tìm thấy trong các cấp độ cao của Đỉnh núi Thời gian. Đầm này có thể đem lại cho nhân vật của bạn một số hiệu quả vô cùng lớn, bao gồm sức mạnh và sự tự phòng thủ.

6. Các thuật ngữ AFK Arena khác

6.1. AFK Arena Thí Luyện Rừng Sâu là gì

AFK Arena Thí Luyện Rừng Sâu là gì
AFK Arena Thí Luyện Rừng Sâu là gì

AFK Arena thực sự không có một tùy chọn thí luyện rừng sâu. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các bài tập luyện tập khác nhau và thử thách để nâng cao trình độ của bạn. Trong trò chơi, bạn có thể tham gia các cuộc chiến dưới dạng “Câu lạc bộ chiến tranh” hoặc “Chiến tranh trường học” để cạnh tranh với các đối thủ khác và cố gắng lên đỉnh mức cao nhất có thể.

6.2. AFK Arena Băng Nguyên là gì

AFK Arena Băng Nguyên là gì
AFK Arena Băng Nguyên là gì

Băng Nguyên là thuật ngữ AFK Arena về chiến thuật phòng thủ trong game. Nó là một trong những trận chiến thử thách mới nhất của trò chơi dành cho các nhà chơi. Băng Nguyên bao gồm 11 vòng thử thách với mỗi vòng có mức độ khó khác nhau. Mỗi vòng đòi hỏi người chơi phải đạt được một số điểm để vượt qua và đạt được những phần thưởng tốt hơn.

6.3. AFK Arena Ngọn Lửa Thanh Tẩy là gì

AFK Arena Ngọn Lửa Thanh Tẩy là gì
AFK Arena Ngọn Lửa Thanh Tẩy là gì

Ngọn lửa thanh tẩy là một trong những đối tượng quan trọng trong trò chơi AFK Arena. Đây là một loại lửa có thể phá hủy các cỗ máy, các đối tượng của đối phương, và các tướng đồng minh. Ngọn lửa thanh tẩy cũng có thể làm giảm sự kháng cự của đối phương và giúp các tướng của bạn tấn công nhanh hơn. Ngọn lửa thanh tẩy có thể được tích hợp trong các chiến thuật và có thể được sử dụng để giúp bạn đạt được chiến thắng

6.4. AFK Arena Bùa Chú Của Họa Sĩ là gì

AFK Arena Bùa Chú Của Họa Sĩ là gì
AFK Arena Bùa Chú Của Họa Sĩ là gì

Bùa chú của họa sĩ trong AFK Arena là các kim cương đỏ, thắt lưng đỏ và một số đồ trang sức. Chúng được sử dụng để tăng cường các tuyệt chiêu của tướng bạn, gia tăng sức mạnh của họ và để lấy lại kinh nghiệm đã mất.

6.5. AFK Arena Khu Rừng Hôi Thối là gì

AFK Arena Khu Rừng Hôi Thối là gì
AFK Arena Khu Rừng Hôi Thối là gì

Khu rừng Hôi Thối là một hệ thống trong AFK Arena được thiết kế để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Nó có chứa nhiều nhiệm vụ khác nhau và những bảo vật đặc biệt. Người chơi có thể tham gia khu rừng Hôi Thối bằng cách mở khóa nó bằng các quà tặng AFK Arena hoặc bằng cách lên đến cấp độ tương ứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here