Trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) thì tướng Zac là vị tướng đấu sĩ đi đường trên có khả năng kiêm luôn đi rừng trong các trường hợp cấp thiết nổi bật được nhiều game thủ yêu thích sử dụng leo rank. Bên cạnh đó các skin Zac cũng được nhiều anh em vô cùng quan tâm và thích thú khi nhắc tới, do vậy trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ đề cập cụ thể và chi tiết đến vấn đề này.

Skin Zac Mặc Định – Original Zac Skin

Skin Zac Mặc Định - Original Zac Skin
Skin Zac Mặc Định – Original Zac Skin

Tướng Zac có bao nhiêu skin? Zac sở hữu không nhiều trang phục, song trong các skin của Zac vẫn luôn nổi bật với bộ trang phục mặc định. Bởi nó đã tái hiện rõ về bề ngoài, lẫn xuất thân của vị tướng này, theo đó anh ta là sản phẩm của một lần hoá chất bị rò rỉ và vô tình thấm vào màn hóa kỹ. Vì thế thực chất anh ta là một thực thể trú ngụ trong các đường ống thoát nước và học hỏi tất cả mọi thứ có thể nhìn thấy.

Xem thêm:   Yugi H5 - Bộ bài Jonouchi - Top 15 lá bài UR Chiến sĩ của anh chàng số đỏ

Thời gian sau này Zac gần như chỉ sống một cuộc đời len lỏi ở mọi nơi. Mặc dù vậy bản chất của anh ta vẫn luôn có cái thiện hướng đến, vì thế Zac thường ra tay trừ gian diệt bạo bằng khả năng đặc biệt của mình, từ đó âm thầm bảo vệ người dân ở xứ sở Zaun.

Skin Zac Vũ Khí Đặc Biệt – Special Weapon Zac Skin

Skin Zac Vũ Khí Đặc Biệt - Special Weapon Zac Skin
Skin Zac Vũ Khí Đặc Biệt – Special Weapon Zac Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Zac thì không thể thiếu Vũ Khí Đặc Biệt, bộ cánh này đã khắc họa rõ rệt nguồn gốc của tướng Zac. Theo đó anh ta là con đẻ của dự án vũ khí sinh học, Zac là đại diện của thực thể vô định đời đầu với toàn thân màu tím đặc trưng, đồng thời toát lên mùi chết chóc. Do thế chẳng ai dám lại gần anh ta bởi sợ nhiễm chất độc hoá học là đã lìa đời rồi.

Skin Zac Tiệc Bể Bơi – Pool Party Zac Skin

Skin Zac Tiệc Bể Bơi - Pool Party Zac Skin
Skin Zac Tiệc Bể Bơi – Pool Party Zac Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tiệc bể bơi
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Zac LMHT Tiệc Bể Bơi đã làm tái hiện nên một sự thật vô cùng thú vị, khi mà Zac vốn được hợp thành từ chất lỏng, giờ đây anh ta lại muốn được bơi trong bể như một con người thực sự. Vấn đề đặt ra là liệu Zac có bị hoà tan thân thể của mình khi bơi không, chẳng ai biết được chỉ có anh ta mới có câu trả lời chuẩn xác 100% mà thôi!

Xem thêm:   Bảng ngọc Viego: Cách chơi và cách lên đồ Viego mạnh nhất LOL

Skin Zac SKT T1

Skin Zac SKT T1
Skin Zac SKT T1
 • Độ hiếm: Sử thi/Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: CKTG 2016
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Zac LOL thuộc nhóm trang phục để vinh danh nhà vô địch trong trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức thường niên. Cụ thể là skin Zac SKT T1 dùng để vinh danh tuyển thủ Blank và những người đồng đội trong đội tuyển SK Telecom T1 đã có một trận đấu để đời để lên đăng quang chức vô địch thế giới vào năm 2016. Vì thế từ ngoại hình, cho đến hiệu ứng kỹ năng của bộ trang phục này để toát lên thần thái của một nhà vô địch.

Cách nâng cấp skin Zac này là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu được rồi. Từ đó thoải mái sử dụng để chứng tỏ đẳng cấp, sức mạnh và trình độ chơi game của bản thân không kém gì một nhà vô địch.

Skin. Zac Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Zac Skin

Skin. Zac Cỗ Máy Chiến Đấu - Battlecast Zac Skin
Skin. Zac Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Zac Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Cố máy chiến đấu
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Zac thì Cỗ Máy Chiến Đấu đã khắc hoạ đậm nét sức mạnh mới mà vị tướng này đang sở hữu. Theo đó giờ đây Zac đại diện cho một loại vũ khí có thể luân chuyển linh hoạt giữa lỏng và rắn, nó có thể nhảy vào giữa giao tranh và nuốt trọn kẻ địch chỉ trong nháy mắt. Cách nhận skin Zac này là bạn cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sử dụng ngay và luôn trong trận đấu.

Xem thêm:   Top 10 game kinh dị hay nhất mọi thời đại không dành cho những người yếu tim

Skin Zac Bóng Ma Hoa Ảnh – Empyrean Zac Skin

Skin Zac Bóng Ma Hoa Ảnh - Empyrean Zac Skin
Skin Zac Bóng Ma Hoa Ảnh – Empyrean Zac Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Bóng MaHoa Ảnh
 • Giá skin: 1350 RP

The Foreglow đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Đối với Zac, nó đã đốt cháy hết tất cả của anh ta, nhưng đã mở ra các giác quan của anh ta được cảm nhận bởi các Zacs khác trên các cõi. Họ cần anh ta, và bây giờ Zac Bóng Ma Hoa Ảnh có sức mạnh để mang mọi người lại với nhau như một.

Trên đây KisuGame đã tổng hợp đầy đủ các skin Zac trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn nhận một cách khách quan thì vị tướng này không có nhiều trang phục, song toàn bộ đều rất chất lượng để đam tới những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ LOL kể từ khi được trình làng tới này. Chúc các bạn đánh tướng Zac bách chiến bách thắng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here