Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại thu hút đông đảo người tham gia kể từ khi nhà phát hành Riot Game cho ra mắt người chơi đến này. Mặc dù vậy, không phải ai cũng đều đã nắm rõ cách chơi của chế độ này trong LOL. Vì thế trong bài viết hôm nay KisuGame sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ về vấn đề rất đáng để quan tâm trên.

1. Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý là gì

Đấu Trường Chân Lý là 1 chế độ chơi chính thức cũng như chế độ Aram của Liên Minh Huyền Thoại được Riot Game cho ra mắt anh em game thủ vào tháng 6-2019. Chế độ chơi này là cuộc chiến giữa 8 người tham gia trong cùng 1 bản đồ, mục tiêu hướng tới của mỗi game thủ là xây dựng được 1 đội hình hoàn chỉnh để có sức mạnh nổi bật nhất nhằm thống trị sân chơi.

Xem thêm:   Top 3 tựa game thế giới mở gameplay giống Genshin Impact ở thời điểm hiện tại
Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý là gì
Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý là gì

Người chơi giành được chiến thắng chung cuộc sẽ là người sống sót cuối cùng, đồng thời xếp hạng ở vị trí lớn nhất. Đây là 1 chế độ mang đến tính chiến thuật cao và có tính nhân phẩm trong đó, nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi. Vì thế đây là 1 trong các chế độ chơi thu hút được nhiều người chơi cả già lẫn trẻ em, và nhất là chị em phụ nữ

Nhìn chung Riot thường xuyên cập nhật chế độ Đấu trường chân lý để mang đến cho người tham gia những tính năng mới, chất lượng hình ảnh đẹp, loại bỏ tình trạng giật lag khi chơi,… Từ đây đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của anh em game thủ, mang đến cho game thủ 1 chế độ chơi đầy chiến thuật hấp dẫn

2. Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý

Để tải game Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý bạn cần tiến hành các bước làm dưới đây:

Hướng dẫn tải League of Legends
Hướng dẫn tải League of Legends
  • Bước 1: Tến hành thực hiện tải và cài đặt Garena. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn đã có trước đó. Trong trường hợp chưa có tài khoản thì thực hiện tạo tài khoản Garena.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại
  • Bước 3: Nhấn chọn Tải về
  • Bước 4: Khi đã hoàn tất tiến trình tải về thì chọn vào Chơi
  • Bước 5: Đến đây giao diện Liên Minh sẽ được hiển thị ra, hãy chọn chế độ Đấu Trường Chân Lý
Xem thêm:   Tất cả skin Karma trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Liên Minh Huyền Thoại chế độ Đấu Trường Chân Lý
Liên Minh Huyền Thoại chế độ Đấu Trường Chân Lý
  • Bước 6: Bấm vào Đấu để tiếp tục
  • Bước 7: Nhấn vào PVP. Sau đó bấm tiếp vào biểu tượng trò chơi ở bên phải màn hình của bạn
  • Bước 8: Chọn vào Tìm trận để hệ thống ghép tự động ván chơi cho bạn
  • Bước 9: Khi hệ thống đã ghép bàn chơi thành công, nhấn vào Chơi luôn để bắt đầu trải nghiệm trò chơi

3. Cách chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất

Dưới đây là cách chơi chế độ Đấu Trường Chân Lý trong LOL, áp dụng cho cả Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại mobile:

3.1. Giai đoạn thứ nhất: Lựa chọn đội hình chơi

Chọn đội hình Đấu Trường Chân Lý
Chọn đội hình Đấu Trường Chân Lý

Bắt đầu một ván chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ có danh sách những tướng Liên Minh Huyền Thoại được lựa chọn cùng với những vật phẩm ban đầu mà hệ thống cung cấp, bạn cần phải xác định đội hình cần chơi kèm với trang bị phù hợp với nhân vật đó.

Sau khi lựa chọn tướng và trang bị lúc đầu, game thủ sẽ sử dụng vàng để có thể mua các tướng nhằm bổ sung vào đội hình chơi của mình. Bên cạnh đó, bạn còn phải thực hiện nâng cấp độ cho người chơi hoặc Roll tướng để tăng sức mạnh đội hình.

3.2. Giai đoạn thứ hai: Chiến đấu

Chiến đấu trong Đấu Trường Chân Lý
Chiến đấu trong Đấu Trường Chân Lý

Tại mỗi lượt sau khi đã hoàn thành công đoạn sắp xếp đội hình thì đội hình của anh em sẽ tiến hành tấn công ở bàn cờ đấu thuộc sự sở hữu của các những người chơi khác. Ngược lại đội hình của họ cũng sẽ tấn công bàn cờ đấu của bạn. Việc tấn công lẫn nhau này sẽ diễn ra 1 cách ngẫu nhiên, và để có tính công bẳng trong game, game thủ sẽ ít có thể gặp lại những game thủ mà chúng ta đã gặp lượt trước ở trong 2 hay 3 lượt tiếp theo sau đó

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Quân auto win với những đội hình chất lượng

Các tướng sẽ tự động di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng khi có đủ năng lượng cần thiết. Vì thế việc cần làm của bạn là sắp xếp và lựa chọn đội hình sao cho thích hợp với vị trí của các tướng để khắc chế team địch hoặc bảo vệ tướng carry chính của team mình 1 cách an toàn trong các trận đấu

3.3. Giai đoạn thứ ba: Chờ đợi

Ở giai đoạn này anh em phải chờ cho người chơi khác thực hiện xong các trận đấu của họ. Sau đó sẽ lại bước vào công đoạn thiết lập đội hình cho 1 vòng đấu khác. Lúc này bạn có thể bán hoặc mua tướng mới nhằm giúp đội hình của mình mạnh hơn ở ván chơi sau.

Lưu ý ở mỗi vòng 2-1 hay 3-1 bạn sẽ có 1 cơ hội chọn tướng và trang bị y như lúc khởi đầu game. Và trong giữa các vòng chơi như 2-5 hoặc 3-5 bạn sẽ đánh với 1 số quái vật mà hệ thống đưa ra để có thể kiếm thêm trang bị nhằm nâng cấp sức mạnh cho đội hình cũng như nhân vật của bạn

Trên đây là cách thức chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất mà chúng tôi đã tiết lộ đến toàn thể quý vị độc giả gần xa. Mong rằng anh em game thủ sẽ áp dụng thật thành công để có những phút giây trải nghiệm game LOL ở chế độ chơi này vui vẻ và tuyệt vời nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here