Home To the Moon

To the Moon

To the Moon là một trò chơi điện tử phiêu lưu, giải đố và đánh đổi tâm lý được phát triển và phát hành bởi công ty Freebird Games. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 trên Microsoft Windows và sau đó đã được phát hành trên nhiều hệ máy khác như macOS, iOS và Android.

Trong To the Moon, người chơi sẽ nhập vai vào hai nhân vật, là một cặp bác sĩ tên là Dr. Eva Rosalene và Dr. Neil Watts, những người làm việc cho một công ty tên Sigmund Corp, chuyên cung cấp dịch vụ làm lại ký ức cho những người đã chết. Nhiệm vụ của hai nhân vật này là tiếp cận ký ức của Johnny Wyles, một người đàn ông giàu có, và sửa đổi lại những ký ức của anh ta để giúp anh ta thực hiện một điều ước trước khi qua đời.

To the Moon được đánh giá cao về cốt truyện và âm nhạc, đặc biệt là các bản nhạc piano đầy cảm xúc. Trò chơi sử dụng đồ họa 16-bit cổ điển nhưng vẫn đem lại cho người chơi một trải nghiệm đầy tinh tế. Trò chơi cũng được đánh giá cao về khả năng tạo nên những trải nghiệm tâm lý và đánh đổi tâm lý độc đáo, một thể loại trò chơi đang trở nên phổ biến trong giới game thủ.