Home Wolf Among Us

Wolf Among Us

Among Us là một trò chơi trực tuyến đa người chơi được phát triển bởi InnerSloth. Trò chơi này đưa người chơi vào vai các thành viên của một phi hành đoàn trên tàu vũ trụ, trong đó có một hoặc vài kẻ giả mạo được gọi là Impostor. Mục tiêu của những thành viên phi hành đoàn là hoàn thành các nhiệm vụ để duy trì hoạt động của tàu vũ trụ, trong khi đó, Impostor có nhiệm vụ giết chết tất cả các thành viên phi hành đoàn một cách ngẫu nhiên để chiến thắng.

Sự hấp dẫn của Among Us chính là trong cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ căng thẳng. Người chơi phải thực hiện nhiệm vụ của mình và đồng thời tìm cách tìm ra và loại bỏ Impostor trong đội ngũ. Người chơi cần phải sử dụng tài năng xác định kẻ giả mạo dựa trên cử chỉ và hành động của những người xung quanh, đồng thời cần tìm cách thuyết phục đồng đội tin tưởng và giúp đỡ mình.

Ngoài ra, Among Us còn có tính năng chat trò chuyện giữa người chơi trong trò chơi, tạo ra một không khí vô cùng vui nhộn và hài hước. Tất cả những yếu tố này đã tạo ra một trò chơi vô cùng thú vị và được đông đảo người chơi yêu thích.