Côn Lôn là 1 môn phái nơi Tân Cương, Tây Vực cách xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi. Mãi cho đến 100 năm sau, Côn Luân mới xuất hiện 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong Võ Lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp Võ Lâm. Hôm nay hãy cùng KisuGame tìm hiểu về Côn Lôn Đao một nhánh nhỏ của môn phải Côn Lôn trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Kiếm – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiếu Lâm – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên Vương Đao – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 môn phái thuộc hệ Thổ rất mạnh với tuyệt kỹ khá phức tạp và đa dạng trong thập đại môn phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, cần kiên trì và còn tùy vào cách tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lý để có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén người chơi trong thập đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với Tuyệt học trấn phái là “Ngũ Lôi Chính Pháp”

Xem thêm:   Top 5 các thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại thông dụng nhất
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Côn Lôn Đao - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Côn Lôn gồm 3 nhánh chính đó là Côn Lôn Đao với tuyệt kỹ mạnh nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn Kiếm với tuyệt kỹ vang danh giang hồ “Lôi động cửu thiên” và Côn Lôn Bùa cùng với tuyệt học “Túy tiên tá cốt”. Mỗi nhánh đều có ưu nhược điểm khác nhau, cùng với khả năng đột phá sức mạnh khác nhau. Trong khi Côn Lôn Đao sẽ bắt đầu đột biến sức mạnh từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm phải tới Lv60 mới co thể thấy được sự thay đổi, đó cũng là lí do nhiều người chọn Côn Lôn Đao hơn vì có thể đột phá sức mạnh sớm hơn Côn lôn kiếm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

 • Có hiệu ứng kỹ năng gây choáng và băng sát tỉ lệ cao.
 • Chiêu thức tấn công tầm xa và rộng, kháng và tốc độ di chuyển cực cao.
 • Có kỹ năng Lưỡng nghi chân khí cho phép giảm dame của đối phương trong 10s cực kì lợi hại.
 • Lv của Côn Lôn Đao càng cao thì càng mạnh, lợi thế và hữu ích rât nhiều trong việc săn boss và vượt ải, chiến trường
 • Pk riêng lẻ solo hay teamwork với đồng đội đều có lợi thế.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

 • Trình độ và cách pk Côn Lôn VLTK phải nhanh nhẹn, thành thạo
 • Máu thấp rất dễ bị đột tử khi trúng phải kỹ năng của địch.
 • Kỹ năng của Côn Lôn Đao không có tác dụng với môn phái Ngũ Độc.
 • Phải Trang bị có nhiều chỉ số xịn và phù hợp để sống sót được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn nổi tiếng máu giấy và rất ít rất dễ bị đốt phương dứt điểm bằng tuyệt kỹ, do đó cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự sinh tồn cho môn phái này đó là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi level tăng 5 điểm, Chú ý cần tăng đủ 5 điểm vì tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết với Côn Lôn nên chúng ta không cộng.

Xem thêm:   Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc - Hệ thống kỹ năng ấn tượng của môn phải mới
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điểm Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang sát thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực nhiều thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là 1 chỉ số cũng không thể thiếu đối với Côn Lôn Đao, vì 100 điểm nội công sẽ bằng 400 điểm năng lượng, và nhằm thuận tiện cho việc luyện công của Côn Lôn Đao trở nên dễ dàng hơn, chúng ta cũng nên cộng 1 ít điểm điểm vào chỉ số nội công này. Để sau này nếu có trang bị tốt hơn sẽ hỗ trợ thêm, không cần cộng quá nhiều.

Cách tăng điểm kỹ năng Võ Lâm 1

Ngoài các phụ trợ từng đường thì Côn lôn có 1 tâm pháp bắt buộc phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vì đây là chiêu thức quyết định sự sống còn của côn lôn. Khi ở 20 cấp kỹ năng, nó giúp giảm – 550 sát thương tất cả các hệ (ngoại trừ độc) và còn giúp phản đòn tầm xa 35%.

 • Từ Lv1 đến Lv20: Sau khi chọn nhánh Côn Lôn Đao, các bạn nên cộng điểm vào các kỹ năng : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào kỹ năng này là rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game 1 cách nhanh chóng, dễ dàng hơn) sau đó là Hô Phong Pháp và Thanh Phong Phù.
 • Từ Lv20 đến Lv30: Ở cấp độ này bạn có khá nhiều lựa chọn nâng điểm kỹ năng, cách tăng điểm phổ biến nhất mà nhiều vị cao thủ game kiếm hiệp pc Võ Lâm Truyền Kỳ đã truyền lại đó là: cộng 20 điểm vào kỹ năng Côn Lôn Đao Pháp, và 5 điểm Hô Phong Pháp, còn lại các kỹ năng như Nhất Khí Tam Thanh, Thiên Thanh Địa Trọc, Thanh Phong Phù thì cộng 1 điểm
 • Lv50 đến Lv60: Với bộ kỹ năng gây sát thương khá đáng kể từ đây Côn Lôn Đao sẽ đi vào con đường đốt phá sức mạnh của mình. Các kỹ năng bạn có thể đạt được trong giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp với 20 điểm kỹ năng, Nhất Khí Tam Thanh 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh Phong Phù +1
Xem thêm:   Tất cả skin Garen trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

 • Lv50 đến Lv60: Với bộ kỹ năng gây sát thương khá đáng kể từ đây Côn Lôn Đao sẽ đi vàovào con đường đốt phá sức mạnh của mình. Các kỹ năng bạn có thể đạt được trong giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp với 20 điểm kỹ năng, Nhất Khí Tam Thanh 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh Phong Phù +1
 • Lv60 đến Lv75 : Các điểm ta có thể cộng kỹ năng như sau: Sương Ngạo Côn Luân và Ngũ Lôi Chưởng Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng 20 điểm, Thiên Thanh Địa Trọc và Côn Lôn Kiếm Pháp tăng 10 điểm, Thanh Phong Phù và Ki Bán Phù cộng 1 điểm

Nếu bạn tiếp tục tu luyện đạt level cao hơn nữa cho Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có 1 bảng kỹ năng như sau: Hô Phong Pháp, Nhất Khí Tam Thanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với 20 điểm kỹ năng còn lại Trấn phái 30 điểm và Thanh Phong Phù, Thiên Thanh Địa Trọc là 1 điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here