Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Thresh – Cai Ngục Xuyền Xích Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Thresh đi Hỗ trợ và cách lên đồ Thresh mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Thresh, phương pháp chọn trang bị cho Thresh phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Thresh: Cách chơi và cách lên đồ Thresh mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Thresh Liên Minh

Đây là bảng ngọc lý tưởng của Thresh LOL:

Bảng ngọc Thresh LOL Liên Minh Huyền Thoại
Bảng ngọc Thresh LOL Liên Minh Huyền Thoại
Aftershock
Aftershock

Aftershock: khiến Thresh trở nên mạnh mẽ với 35+ giáp, 35+ kháng phép và 80% trong 2,5 giây. Đây là cách làm bất động tướng địch, điều rất dễ thực hiện bằng kỹ năng của Thresh khi kẻ địch trúng Death Sentence hoặc Flay. Thresh nên cố gắng tham gia bất cứ khi nào Bảng ngọc này tái hoạt động vì nó mang lại cho Thresh khả năng sống sót cao hơn.

Font of Life
Font of Life

Font of Life: là bảng đáng tin cậy duy nhất trong bảng này mà bạn có thể sử dụng. Font of Life hữu ích trong việc duy trì cũng như cung cấp cho Xạ thủ của Thresh thêm 1 lượng nhỏ máu bổ sung trong 1 cuộc chiến có thể là sự khác biệt giữa việc giết kẻ thù của Thresh hoặc chết trong giao tranh

Bone Plating

Bone Plating: là lựa chọn tốt nhất cho Thresh vì nó làm giảm sát thương mà hắn phải nhận, khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn và lỳ đòn hơn khả năng sống sót lâu hơn khi lao vào giao tranh trở thành 1 tanker đáng tin cậy

Unflinching
Unflinching

Unflinching: cung cấp khả năng chống làm chậm và khả năng giảm thời gian bị khống chế trên Thresh và cho phép Thresh nhanh chóng thoát khỏi các tình huống khống chế cứng sau khi lao vào kẻ địch

Biscuit Delivery
Biscuit Delivery

Biscuit Delivery: cung cấp cho Thresh thêm khả năng trụ vững khi đi đường với 10% và năng lượng tiêu thụ cũng như tăng tổng giới hạn năng lượng lên 50. Những chiếc bánh quy này rất quan trọng đối với khả năng sống sót của Thresh, cho phép Thresh thực hiện nhiều cuộc giao tranh hơn và cung cấp cho Thresh 1 công cụ sinh tồn khi năng lượng của anh ta bị hao hụt

Cosmic Insight

Cosmic Insight: chủ yếu được sử dụng để giảm thời gian hồi Flash và Ignite giúp Thresh có lợi thế trước kẻ thù, 1 lợi ích khác là giảm Locket of the Iron Solari huyền thoại của Thresh khi bạn trang bị

2. Phép bổ trợ Thresh

Flash
Flash
Ignite
Flash
Flash

Flash: chắc chắn sẽ sử dụng Flash vì Thresh không có sẵn 1 kỹ năng thoát khỏi giao tranh ngoại trừ Án tử, nên Flash là cách an toàn tốt nhất. Thresh cũng có thể sử dụng Flash 1 cách mạnh mẽ như 1 cách rút ngắn khoảng cách gần hơn để áp sát kẻ thù của Thresh đến mức bạn có thể ném 1 Bản án Tử hình, tuy nhiên bạn chỉ nên làm điều đó khi bạn chắc chắn kẻ thù đã mất Flash hoặc không thoát khỏi những kỹ năng khống chế đó.

Xem thêm:   Among Us - Cách chơi và mẹo chơi để dành chiến thắng
Ignite

Ignite: là một cách tốt để đảm bảo kẻ thù sẽ chết. Ví dụ: nếu bạn chiến đấu với chúng gần tháp pháo của chúng, bạn có thể móc chúng, đốt cháy, bắn 1 số phép thuật vào chúng cùng với Xạ thủ và ngay cả khi chúng lao ra khỏi phạm vi của bạn. Đây cũng là 1 đòn phản công tuyệt vời chống lại những vị tướng như Yuumi hoặc Soraka sẽ chỉ hồi máu cho Xạ thủ của họ khi bạn tấn công vì vết thương sâu sẽ giảm tất cả các hiệu ứng hồi máu đi 40%.

3. Bộ kỹ năng Thresh

Thứ tự nâng kỹ năng Thresh

Thứ tự nâng kỹ năng Thresh - Bảng ngọc Thresh LOL
Thứ tự nâng kỹ năng Thresh – Bảng ngọc Thresh LOL

Các kỹ năng của Thresh

Damntion: Nội tại

Damnation
Damnation

Nội tại của Thresh là 1 trong những thứ có thể khiến hắn trở nên khó chịu. Thay vì tăng giáp mỗi cấp, Thresh có thể thu thập các linh hồn bị rơi bởi những kẻ địch đã chết, bằng cách đi đến gần chúng hoặc bằng cách ném Dark Passage lên chúng. Mỗi linh hồn tăng vĩnh viễn 0,75 giáp và sức mạnh phép thuật. Vì vậy, Thresh sẽ muốn đảm bảo rằng bạn thu thập được càng nhiều linh hồn càng tốt. Linh hồn chỉ rơi ra nếu Thresh nằm trong phạm vi 1900 của kẻ địch sắp chết và chỉ hiển thị với kẻ địch nếu chúng có tầm nhìn của Thresh.

Kỹ năng 1: Death Sentence

Death Sentence
Death Sentence

Đây là kỹ năng thiết yếu trong bộ kỹ năng của Thresh. Thresh ném lưỡi hái của mình gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo chúng về phía hắn trong 1.5 giây. Thresh có thể kích hoạt lại khả năng lao tới mục tiêu bị xích. Nếu Thresh đánh kẻ địch bằng Án Tử, thời gian hồi chiêu của nó sẽ giảm đi 3 giây.

Kỹ năng 2: Dark Passage

Dark Passage
Dark Passage

Đây là 1 khả năng tuyệt vời để tạo 1 cuộc gank hoặc đẩy đồng minh ra khỏi giao tranh khi họ còn ít máu. Thresh ném chiếc đèn lồng của mình che chắn cho đồng minh gần nhất (lượng khiên cân bằng với lượng linh hồn thu thập được). Đồng minh đầu tiên nhấp vào đèn lồng sẽ được kéo đến Thresh Bạn cũng có thể ném đèn lồng lên trên của mình để che chắn cho bản thân và thu thập linh hồn bằng cách ném Dark Passage vào họ.

Kỹ năng 3: Flay

Flay
Flay

Kích hoạt: Thresh quét sợi xích của mình theo một đường gây sát thương phép lên những kẻ địch bên trong đường đó và đẩy chúng về hướng đã định. Kẻ địch trúng phải bị làm chậm trong 1 giây.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Thresh gây thêm sát thương phép cho mỗi linh hồn thu thập được cộng với 100-200% sát thương vật lý dựa trên khoảng thời gian đã trôi qua kể từ đòn đánh tự động cuối cùng. Flay cũng rất tốt để cấu rỉa trong giai đoạn đi đường. Nếu bạn kết hợp tầm đánh của Thresh và nội tại của Đòn đánh của hắn, Thresh có thể nhận được 1 đòn đánh cơ bản khá mạnh sau mỗi vài giây.

Xem thêm:   Top 3 tướng đi top mạnh Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Kỹ năng 4: The Box

The Box
The Box

Kỹ năng này rất phù hợp để sử dụng trong combat nếu kẻ thù đang ở rất gần nhau để giữ chúng ở đó. Thresh tạo ra 1 chiếc hộp xung quanh bản thân, gây sát thương phép và làm chậm 99% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 2s, nếu kẻ địch đụng phải 1 trong 5 bức tường, điều này sẽ phá hủy bức tường. Bất kỳ bức tường nào bị đập sau bức tường đầu tiên sẽ chỉ chậm trong 1 giây.

Cách lên đồ Thresh

Bộ trang bị cách lên đồ Thresh hỗ trợ tốt nhất

Locket of The Iron Solari
Locket of The Iron Solari

Locket of the Iron Solari: Đây là vật phẩm thần thoại cốt lõi cho Thresh. Trang bị này luôn phải được mua trước vì nó có thể tăng thêm 30 giáp và kháng phép, 200 máu cộng thêm và 20% thời gian hồi kỹ năng. Vật phẩm này cung cấp các chỉ số ở tất cả các khu vực quan trọng khiến Thresh trở nên chống chịu cũng như cung cấp cho anh ta nhiều khả năng hơn để sử dụng thường xuyên hơn. Lý do khác để lấy vật phẩm này là do khả năng hấp thụ lá chắn được cấp cho bạn và đồng minh của bạn có thể ngăn chặn cái chết.

Mobility Boots
Mobility Boots

Mobility Boots: là loại giày cốt lõi của Thresh luôn nên được chọn do tốc độ di chuyển cao. Điều này cho phép Thresh có thể di chuyển nhanh trên bản đồ và tham gia chiến đấu với tốc độ nhanh hơn cũng như bắt người ở phạm vi rộng hơn vì tốc độ di chuyển của anh ta sẽ nhanh hơn kẻ thù khi không có đôi giày này.

Zekes Convergence
Zeke’s Convergence

Zeke’s Convergence: Vật phẩm cung cấp thêm 25 giáp , 250 máu , 250 mana và 20% hồi kỹ năng. Khi làm bất động kẻ thù, đồng đội mà bạn chỉ định sẽ được tăng thêm sát thương cho các đòn tấn công của họ trong 4 giây tiếp theo. Điều này rất đơn gian bởi vì kỹ năng của Thresh như Death Sentence và Flay sẽ dễ dàng làm cho kẻ thù bất động

Knights Vow
Knight’s Vow

Knight’s Vow: Tăng thêm 10% giảm hồi chiêu, 400 máu và 300% hồi máu cơ bản. Tương tự như Zeke’s Convergence, bạn cần ràng buộc vật phẩm này với đồng minh của mình, nó có 1 khả năng khác là chuyển hướng 15% sát thương mà họ nhận phải lên người Thresh miễn là Thresh có trên 30% máu. Nếu đồng minh của bạn dưới 50%, bạn sẽ nhận được 35% tốc độ di chuyển về phía họ. Vật phẩm này giúp tăng khả năng sống sót của đồng minh đã chọn của bạn và cho bạn tốc độ di chuyển khi họ còn ít máu

Thornmail
Thornmail

Thornmail: Vật phẩm này cũng cung cấp cho Thresh khả năng kẻ địch nhận hiệu ứng vết thương sâu đối với những kẻ địch tấn công Thresh. Nếu Thresh làm bất động tướng địch, hắn sẽ gây hiệu ứng vết thương sâu là 60% trong 4 giây. Vật phẩm này rất đáng mua nếu đội đối phương có sẵn khả năng hồi máu trong trang bị. Thành phần đầu tiên Bramble Vest hoạt động tốt tương đương với 800g mà nó đáng giá. Vì vậy, nếu Thresh cần lên trang bị này khi đối mặt với Soraka hoặc Yuumi, nó rất đáng mua.

Redemption
Redemption

Redemption: Hoạt động của vật phẩm cung cấp hồi máu AOE (khu vực có hiệu lực) có thể tăng khả năng sống sót của tất cả đồng đội khi tham gia giao tranh.

Xem thêm:   Genshin Impact Layla - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Cách chơi Thresh

Giai đoạn đầu game

Khởi đầu điển hình cho Thresh là Steel Shoulderguards và bình máu. Sát thương bổ sung từ Steel Shoulderguards hoạt động tốt với cách Thresh giao tranh trong giai đoạn đi đường và sát thương bổ sung cũng tỷ lệ với xảy ra với nội tại của Flay.

Luôn di chuyển trước đồng đội, tốc độ di chuyển khi hỗ trợ là điều cần thiết và có giá trị nhất, điều này cho phép Thresh trở lại làn đường nhanh hơn và đi gank khi có khả năng cũng như tầm nhìn cho đội của bạn. Kindlegem và Glacial Shroud là vật phẩm chính mà Thresh cần trong Knight’s Vow và Zeke’s Convergence.

Giai đoạn giữa game

Trong Mid Game, công việc tiếp theo của bạn là thu dọn các điểm xung quanh mục tiêu sắp xuất hiện như rồng, Rift Herald, Baron Nashor … tầm nhìn luôn được kiểm soát là công việc chính của Thresh. Một khi đạt được điều này, kẻ thù sẽ lo lắng liệu bạn có đang tấn công các mục tiêu hay không hay là cái bẫy đã được giăng ra

Giai đoạn cuối game

Bản sắc của Hỗ trợ và Thresh không thay đổi nhiều so với giữa trận. Thresh vẫn là nguồn kiểm soát tầm nhìn chính và có khả năng là người duy nhất trong đội cố gắng loại bỏ (các) điểm thực hiện của bạn. Về cơ bản, không bao giờ muốn đi 1 mình trong thời điểm này trong trò chơi, nếu không Thresh có nguy cơ bị bắt và sẽ thua trò chơi. Luôn luôn kiểm tra Minimap để kiểm tra kỹ xem đồng đội của bạn đang ở đâu cũng như kẻ thù và sẵn sàng lao vào giao tranh khi cần thiết

Cách combo kỹ năng Thresh

Cách 1: E – Q

Combo này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để sử dụng Death Sentences của mình hoặc ép Flash của đối phương. Đối với điều này, trước tiên bạn sẽ đánh kẻ thù về phía bạn để làm chậm hắn, điều này sẽ khiến hắn khó tránh được Death Sentences của bạn hơn, cho phép bạn dễ dàng đánh trúng nó hoặc ép Flash của đối phương.

Cách 2: Q – Q – R – E

Với Combo này Thresh có thể áp sát vào kẻ thù. Combo này sẽ được sử dụng nhiều nhất để bắt đầu giao tranh tổng. Những gì bạn sẽ làm là móc nối kẻ thù bằng Death Sentence của bạn và sau đó kích hoạt lại nó. Tiếp theo, Thresh kích hoạt The Box sử dụng Flay của bạn để ngăn kẻ thù chạy thoát. Nếu chúng không chạy đi, bạn có thể sử dụng Flay để ép chúng vào 1 trong các bức tường.

Cách 3: Q – R – E

Combo này rất tốt để sử dụng trong giai đoạn đi đường. Nó cho phép bạn chọn ra những kẻ thù đơn lẻ. Sử dụng điều này đặc biệt là khi kẻ địch ở gần tháp của họ. Sự khác biệt chính với combo trước là với combo này, bạn không kích hoạt lại Án Tử sau khi đánh kẻ thù. Thay vào đó, bạn kích hoạt The Box ngay khi Death Sentence của bạn tiếp đất và sau đó sử dụng Flay vào kẻ địch vào tường của The Box.

Cách 4: Q – Flash – W – Q

Bunny Hop là một trong những cơ chế Thresh tiên tiến nhất. Nó được sử dụng khi bạn muốn giao tranh với kẻ thù cùng với đồng đội của mình, nhưng đồng đội đó ở phía sau Thresh rất xa. Điều đầu tiên bạn phải làm là bắt trúng mục tiêu bằng Death Sentence. Trước khi bạn kích hoạt lại Death Sentence, bạn hãy quay lại phía đồng đội của mình và ném Dark Passage để họ nhặt. Sau đó, bạn ngay lập tức kích hoạt lại Án tử của mình và đồng đội của bạn nhấp vào đèn lồng. Điều này sẽ cho phép cả 2 bạn được kéo về phía đối phương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here