Trình giả lập Android mô phỏng hệ điều hành Android trên Windows 11, Windows 10, Windows 7 hoặc Mac OS. Mô phỏng này cho phép người dùng chạy hệ điều hành Android ảo trên máy tính của họ. Do đó, bằng cách cài đặt trình giả lập Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Android, Chơi trò chơi Android và kiểm tra Ứng dụng Android của mình mà không cần Điện thoại Android. Hãy cùng Kisugame tìm hiểu ngay Top 10+ trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Macbook – Windows 11/10/7/8 nhé

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trình giả lập Android tốt nhất cho PC và liên kết để tải xuống tất cả các trình giả lập Android này miễn phí. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chạy các ứng dụng và trò chơi Android yêu thích của mình hoặc thử nghiệm Ứng dụng Android của riêng bạn và thiếu thiết bị Android thích hợp, bạn phải sử dụng trình giả lập Android trên PC của mình.

Lưu ý: Bạn nên thử 3-5 trình giả lập và chọn 1 trình giả lập bạn thích nhất. Bởi vì hầu hết các trình giả lập có nhiều lỗi, các vấn đề về hiệu suất và một số trong số chúng thậm chí còn có các vấn đề nghiêm trọng về phần mềm độc hại. Vì vậy, dựa trên cấu hình PC của mình, bạn nên chọn trình giả lập hoạt động tốt với PC của mình.

#1 Tổng quát #1 Dành cho Game #1 Dành cho Dev
Bluestacks Gameloop Android Studio
Free hay 2 tháng Free Free
Windows & Mac Windows Windows & Mac

1. Bluestacks

Bluestacks giành được vị trí hàng đầu là trình giả lập Android tốt nhất vì hiệu suất cao và tính ổn định của nó. Trình giả lập Bluestacks rất phổ biến và đã có mặt trên thị trường được một thời gian. Về cơ bản, Bluestacks App Player nhắm mục tiêu đến các game thủ và nhà phát triển, những người tạo ứng dụng và thử nghiệm nội dung trò chơi.

Các tính năng của chính của Bluestacks

 • Bluestacks khả dụng cho cả người dùng Mac OS và Windows 11, Windows 10 PC, vì vậy bạn có thể chạy và chơi trò chơi trên đó bất kể hệ điều hành của bạn là gì.
 • Hầu hết các game thủ thích Bluestacks vì nó được tối ưu hóa để chơi game và có tỷ lệ phù hợp với các tính năng như sức mạnh, xử lý và đồ họa. Nó khá dễ dàng để cài đặt và sử dụng nó.
 • Bạn có thể cài đặt nó ở cửa hàng Google Play được tích hợp sẵn cho phép người dùng tải xuống các trò chơi và ứng dụng 1 cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, trình giả lập Android Bluestacks có kho ứng dụng, được tối ưu hóa để tải xuống trò chơi.

Yêu cầu cấu hình của máy tính khi cài giả lập Bluestacks

Name Bluestacks
OS Platforms Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11,MAC
Cost Free
System Requirements 4GB RAM, Dual Core 2.3 GHz, 5GB Disk Space
Category Android Emulator
Version 4.215.0.1019
Platform
File Size 0.00 KB
Last Updated Date September 30, 2020
Downloads 42451

2. Nox App Player

Nox App Player là trình giả lập tốt nhất để tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android. Nó mượt mà hơn, ổn định và được tối ưu hóa hoàn toàn cho cả trò chơi và ứng dụng. Với trình giả lập này, bạn sẽ nhận được trải nghiệm chơi game online tương tự như trải nghiệm chơi game trên máy chơi game.

Các tính năng của chính của Nox App Player

 • Không giống như các trình giả lập khác khác và bạn có thể sử dụng 1 cách dễ dàng, Nox ổn định và hoạt động hoàn hảo mà không bị treo.
 • Điều này là do các nhà phát triển thường xuyên cập nhật nó để sửa lỗi. Cũng giống như Bluestacks, nó có 1 cửa hàng Google Play được tích hợp sẵn để bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi.
 • Trình giả lập Nox Player cung cấp 1 số tùy chọn, chẳng hạn như ánh xạ bàn phím giả lập, đa phiên bản và ghi tập lệnh. Tất cả những tính năng này cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất.
 • Bạn có thể chọn lượng lõi CPU, RAM hoặc FPS mà bạn muốn phân bổ cho trình giả lập với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.
 • Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn hai chế độ trích xuất các chuẩn đồ họa như: OpenGL và DirectX, có thể được sử dụng khi gặp vấn đề về khả năng tương thích với bất kỳ trò chơi nào.
Name Nox
Category Android Emulator
Version 4.215.0.1019
Platform
File Size 0.00 KB
Last Updated Date September 30, 2020
Downloads 42528

3. Gameloop

Bạn có muốn nắm bắt trò chơi Android mà bạn thích, nhưng bạn thiếu phần cứng phù hợp? Đừng lo lắng! GameLoop đã giúp bạn. Là 1 sản phẩm của Tencent Gaming Buddy, trình giả lập Android GameLoop tập trung hoàn toàn vào việc kết hợp trò chơi di động với PC chạy Windows 11, Windows 10. GameLoop đã chứng minh khả năng xử lý các trò chơi di động trên PC rất dễ dàng, khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh đáng chú ý với các trình giả lập chơi game di động khác. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống phiên bản mới và có trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên GameLoop.

Các tính năng của chính của Gameloop

 • GameLoop đóng vai trò là tiện ích chơi game chính thức của Tencent Games. Nó đã được tối ưu hóa và tinh chỉnh để dễ dàng chơi các trò chơi di động lớn như PUBGCall of Duty.
 • Nó mang đến lối chơi và điều khiển linh hoạt với Bàn phím và chuột của PC phù hợp với điều khiển cảm ứng của thiết bị Android. Mặc dù nó cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng không phải trò chơi, nhưng nó không linh hoạt cho các ứng dụng không phải trò chơi như các trình giả lập khác. Tuy nhiên, nó mang lại kết quả tuyệt vời.
 • Gần đây, GameLoop đã phát hành phiên bản GameLoop 3.0 mới nhất cho công chúng và phiên bản thử nghiệm beta mới của nó. Phiên bản mới không chỉ cung cấp các trò chơi thú vị cho tất cả người chơi và các tính năng thú vị, mà còn giải quyết hầu hết các vấn đề về thiết kế và cài đặt mà người chơi có thể gặp phải khi chơi trò chơi.
Name Gameloop
Category Android Emulator
Version 3.2
Platform
File Size 17.98 MB
Last Updated Date July 30, 2020
Downloads 23615

4. MEmu

MEmu vẫn còn mới trên thị trường, nhưng nó đang trở nên phổ biến nhanh chóng nhờ hiệu suất cao – nó tạo điều kiện cho các đối thủ cạnh tranh bởi khả năng kiếm tiền. Nó chỉ nhắm mục tiêu đến PC chạy Windows 11, Windows 10, với trọng tâm là chơi game.

Các tính năng của chính của MEmu Play

 • Với quy trình cài đặt đơn giản và 1 số tính năng như ánh xạ bàn phím giả lập, Memu hoạt động hiệu quả trong chơi game, giống như Nox App Player và Bluestacks.
 • Bạn có thể cài đặt trình giả lập bằng cách sử dụng APK và kiểm tra nó bằng cách chạy nó nhiều lần. Giống như các trình giả lập khác, trình giả lập này cũng có các tùy chọn tùy chỉnh cho RAM và CPU và hỗ trợ trải nghiệm chơi game 4K.
 • Trình giả lập MEmu nổi bật vì nó cung cấp hỗ trợ cho các chipset Intel, Nvidia và AMD. (rất ít trình giả lập hỗ trợ AMD). Sự tích hợp sâu của chuột và Bàn phím được trình giả lập cho phép dẫn đến trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Nhược điểm duy nhất của nó là chất lượng đồ họa yếu so với các trình giả lập khác. Tuy nhiên, điều này không hạn chế nó mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng cao.
 • Trình giả lập được cập nhật thường xuyên để sửa mọi lỗi trong trò chơi và ứng dụng của nó. Phiên bản mới nhất của MEmu hiện hỗ trợ trình giả lập Android 64-bit. Điều này có nghĩa là MEmu hiện có thể chơi các trò chơi chỉ được mã hóa bằng kiến ​​trúc 64-bit như arm64-v8a và x86-64. Một trò chơi yêu cầu android 64-bit như vậy là Lineage 2m của NCsoft.
 • Lưu ý: Memu không khả dụng cho Mac.
Name Android Emulator
Version 2.3
Platform
File Size 3.91 MB
Last Updated Date April 5, 2020
Downloads 1017

5. Android Studio Emulator

Android Studio là IDE Android mới nhất, được hỗ trợ bởi hệ thống Android của Google. Nó có chức năng cực kỳ linh hoạt và có thể khởi động các ứng dụng tiêu dùng nhanh hơn so với máy tính thực tế. Với sự linh hoạt hơn và cái nhìn toàn diện hơn, người tiêu dùng có thể đạt được sản lượng và quan điểm vượt trội trong các ứng dụng điện thoại thông minh của họ. Nó tạo điều kiện cho các trò chơi độ nét cao có bộ nhớ hạn chế trên thiết bị.

Các tính năng của chính của Android Studio Emulator

 • Android Studio hỗ trợ Trình mô phỏng đa chức năng với trải nghiệm người dùng và ứng dụng tốt. Nó cho phép người dùng chọn kiểu cửa sổ giả lập để có giao diện người dùng tuyệt vời. Nó cho phép người dùng sử dụng đồng thời các ứng dụng khác nhau và lấy ảnh chụp màn hình khi họ đang ở trong hệ thống.
 • Trình mô phỏng này được thành lập trên ngôn ngữ Java và có hiệu quả và tính năng cao. Android Studio là trình mô phỏng chính thức của Google, do đó có độ ổn định cao và được thiết kế tốt. Nó cung cấp quá nhiều lựa chọn thay thế ngoài khả năng kết nối thiết bị di động, chẳng hạn như kiểm tra phần mềm, chơi game độ nét cao, v.v.

6. ARChon

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là ARChon. ARChon khác với các trình giả lập trong danh sách này. Nó không giống như các trình giả lập thông thường mà bạn tải xuống và cài đặt dưới dạng phần mềm của riêng chúng. Thay vào đó, bạn cài đặt trình giả lập này dưới dạng tiện ích mở rộng trên Google Chrome.

Các tính năng của chính của ARChon

 • ARChon cũng khó vận hành hơn một chút so với các trình giả lập khác. Sau khi tải xuống các APK bạn sẽ sử dụng, bạn cũng sẽ phải tải xuống một công cụ khác để làm cho các tệp này tương thích và có thể thực thi trên Chrome.
 • Bất chấp những khó khăn trong việc sử dụng ARChon, việc thiết lập chỉ khó ở phần đầu. Khi bạn đã quen với nó và trở nên quen thuộc hơn với trình giả lập, việc thiết lập sẽ không có gì phức tạp.
 • ARChon phù hợp với các trò chơi cao cấp, nhưng có những lựa chọn khác tốt hơn nếu mục đích chính của bạn là chơi game. Trình giả lập này vượt trội ở chỗ sử dụng các ứng dụng năng suất vì nó được tích hợp vào Chrome.
 • ARChon là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Windows 7 vì nó là một trình giả lập Android dựa trên trình duyệt.

7. Genymotion

Nếu bạn là nhà phát triển đang tìm kiếm phần mềm để chạy các phiên bản Android khác nhau để bạn có thể kiểm tra ứng dụng của mình, thì Genymotion là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Genymotion là trình giả lập Android tốt nhất để phát triển ứng dụng. Một số trình giả lập nổi bật nhất tập trung chủ yếu vào chơi game, nhưng Genymotion đã đi theo một con đường khác và tập trung hoàn toàn vào phát triển Android.

Trình mô phỏng này có thiết kế hỗ trợ người tạo ứng dụng thử nghiệm ứng dụng của họ trong môi trường an toàn. Các tính năng như plugin, công cụ và hỗ trợ giúp quá trình cài đặt tổng thể của trình giả lập trở nên đơn giản. Genymotion được tạo thành từ các tính năng nổi bật như OpenGL và hỗ trợ các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Android. Khi bạn muốn tạo một thiết bị ảo mới, bạn phải biết rằng trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Genymotion.

Khi bạn đã đăng nhập, nó sẽ hiển thị cho bạn một màn hình khởi chạy. Từ đây, bạn có thể chọn và tải xuống thiết bị Android mà bạn muốn giả lập. Nhìn chung, Genymotion nhanh hơn Bluestacks vì nó được phát triển trên kiến ​​trúc X9. Nếu bạn có một chiếc PC mạnh mẽ, thì bạn sẽ được cân nhắc, vì hiệu suất của nó chuyển thành trải nghiệm Android ảo, nhanh chóng.

8. Andy Android Emulator

Andy là một trong những trình giả lập lâu đời nhất và được người dùng tin cậy. Các nhà phát triển Andy luôn nhanh chóng nâng cấp công cụ hệ điều hành Android được sử dụng trong mô phỏng Hệ điều hành ảo của họ. Điều này chính xác có nghĩa là nếu Google cập nhật hệ điều hành Android, thì người dùng Andy sẽ có cùng một phiên bản Android trên Windows 11, Windows 10 PC.

Nói chung, các nhà phát triển khác phải mất vài tháng trước khi họ cập nhật công cụ mô phỏng của mình. Ứng dụng Andy nổi tiếng với khả năng đồng bộ giữa Hệ điều hành Windows 11, Windows 10 và điện thoại di động Android. Tính năng tốt nhất của trình giả lập Android Andy dành cho Windows 11, Windows 10 là bạn có thể sử dụng điện thoại Android làm Cần điều khiển cho Máy tính để bàn hoặc PC của mình.

Điều này cho phép bạn sử dụng các tính năng như chuyển động con quay hồi chuyển và kết hợp chạm hoặc cảm ứng đa điểm trong khi chơi các trò chơi như Pubg Mobile hoặc Call of Duty mobile. Bạn có thể nhận tin nhắn trực tiếp trên Instagram, tin nhắn văn bản Whatsapp hoặc ảnh Snapchat của mình trực tiếp trên Máy tính ở nhà hoặc cơ quan của mình.

9. Bliss OS

Bliss OS khá khác biệt so với tất cả các trình giả lập Android ở trên. Phần mềm này hoạt động như một hệ điều hành Android cho PC. Để cài đặt, bạn có thể sử dụng Hộp ảo hoặc tạo ổ USB có thể khởi động. Nó chạy tốt nếu bạn có 1 hệ thống tương thích, vì vậy hãy luôn chuẩn bị với 1 bản sao lưu của hệ điều hành hiện tại.

10. Remix OS Player

Remix OS Player là một trong những trình giả lập Android lỗi thời dành cho PC. Máy nghe nhạc này là sản phẩm của Jide Technology, thuộc sở hữu của một công ty thuộc sở hữu của các nhân viên cũ của Google. Remix OS Player là tuyệt vời cho các ứng dụng năng suất nhưng không hoạt động tốt khi chơi game nặng. Hơn nữa, nó là trình phát duy nhất cho phép người dùng chơi nhiều trò chơi cùng một lúc.

Remix OS Player được biết đến với việc cung cấp giao diện Android cá nhân nhất trên máy tính Windows 11, Windows 10. Phần mềm này cũng cung cấp công cụ lập bản đồ chính để trợ giúp các trò chơi Android, bao gồm cả hệ thống xử lý cảm ứng. Nó giúp người chơi tương tác với bàn phím cũng như chuột hiệu quả hơn.

Các tính năng của chính của Remix OS Player

 • Remix OS Player là một trình mô phỏng mạnh mẽ được thiết kế để kết hợp với Android, cung cấp khả năng tương thích cao trong bản xem trước miễn phí của các ứng dụng Android.
 • Nó cung cấp kẹo dẻo của Google và cho phép các nền tảng chơi game ở độ nét cao. Nó sẽ cho phép các lập trình viên Android tự động hóa các ứng dụng Android hoặc Chrome vì nó hỗ trợ các hệ thống nhiều cửa sổ.
 • Người dùng nên ánh xạ nhiều nút khác nhau để cung cấp các chương trình trò chơi có quyền kiểm soát truy cập.

11. Phoenix OS

Trong số các trình giả lập Android mới nhất là Phoenix OS. Nó mang đến cho các trò chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và cải thiện hiệu suất của máy tính để bàn. Điều này ngụ ý rằng nó phù hợp nhất với lĩnh vực năng suất. Các dịch vụ của Google Play có sẵn trên Phoenix OS mặc dù khá khó để cập nhật các tiện ích. Bạn có thể tải miễn phí Phoenix OS từ trang web của nó.

Lưu ý: Các nhà phát triển XDA chạy diễn đàn Phoenix OS và nó hỗ trợ Android 7.1

12. Xamarin

Xamarin gần tương tự như Android Studio. Sự khác biệt chính là Xamarin có thể kết nối với Microsoft visual studio, điều mà Android studio không thể thực hiện được. Xamarin đi kèm với một ứng dụng giả lập tích hợp được sử dụng để thử nghiệm trò chơi, giống như Android studio. Trình giả lập được cung cấp miễn phí để sử dụng thường xuyên, nhưng các công ty phải giải quyết mức giá cho việc sử dụng nhiều. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của Microsoft.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here