Cách chuyển KNB trong VLTK mobile đang là chủ đề cực kỳ lôi cuốn, thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của các game thủ. Do đó, trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ đề cập cụ thể và chi tiết đến vấn đề nóng hổi này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

VLTK mobile hay Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp hành động do hãng VNG CORPORATION sản xuất và phát hành. Trong game bạn sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong Thập Đại Môn Phái thuộc Võ Lâm, từ đó bước vào hành trình kiếm thật nhiều KNB (vàng – đơn vị tiền tệ trong game) để mua sắm các trang bị, rèn luyện bản thân để nâng cao sức mạnh. Đồng thời hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau nhằm thu về thật nhiều kinh nghiệm để thăng cấp.

Đặc biệt game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi tham gia, đồng thời hệ thống vật phẩm trong trò chơi cũng vô cùng phong phú như: áo giáp, vũ khí, thú cưỡi,… Từ đây bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn khi chơi game. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần không nhỏ tạo nên sự cuốn của trò chơi online này.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Joseph

Ngoài ra game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, các chi tiết trong game như tạo hình nhân vật, thú cưỡi, hiệu ứng các chiêu thức,… đều thật sự ấn tượng. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng cực kỳ bắt tai, thể hiện đậm chất game kiếm hiệp. Vì vậy khi tham gia game người chơi sẽ cảm thấy mình như đang được bước chân vào thế giới kiếm hiệu thực thụ vậy.

2 cách chuyển KNB trong VLTK mobile dễ dàng nhất

Chuyển KNB từ nick phụ sang nick chính để giúp cho nick chính của người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua đồ nhằm nâng cao sức mạnh, đồng thời cũng là để giải bài toán kiếm vàng đang ngày càng khó khăn trong game online này. Dưới đây là một số cách chuyển vàng trong VLTK mobile mới nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay ngày hôm nay:

Cách chuyển KNB trong VLTK Mobile
Cách chuyển KNB trong VLTK Mobile

Chuyển KNB từ việc ghép đá hồn trong đấu giá thương hội

Cách chuyển KNB trong Võ Lâm mobile này không quá khó thực hiện, bạn chỉ cần để ý ở mỗi lần đi danh tương hoặc thí luyện bang hội sẽ có đá hồn, đồng thời khi ghép đá hồn có thể bán được liền tay. Vì thế bạn hãy cứ đấu giá và ghép lại lên đá 4 do lúc mới mở thêm máy chủ mới có ít người chơi bán đá hồn 4, đây cũng được xem là hòn đá hiếm và có thể treo giá cao. 

Xem thêm:   Tất cả skin Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Theo đó khi treo bán khoảng 30 phút sau bạn hãy dùng nick chính để mua thử trước 1 viên, và khi đã thấy trả vàng về cho nick chính thì mua tiếp các viên đá hồn 4 sau đó nếu còn. Từ đây bạn sẽ tích lũy được số KNB không nhỏ nếu như thực hiện thành công nhiều lần liên tiếp với cách chuyển KNB trong VLTK 1 mobile này.

Chuyển vàng thông qua bán đấu giá

Chuyển vàng thông qua mua trang bị bằng việc sử dụng hình thức đấu giá. Bạn chỉ cần sử dụng nick phụ bán ra các loại vật phẩm, vũ khí có giá trị lớn nhưng trên thực tế hãy để số vàng thật nhỏ, sau đó quay trở lại nick chính và mua liền tay. Từ đây nếu bạn không sử dụng đến các vũ khí hoặc vật phẩm đó, thì có thể bán lại cho những người chơi khác với số vàng tương ứng với giá trị thực. Như thế là đã thu về rất nhiều vàng lời rồi phải không nào!

Trên thực tế cách chuyển KNB trong VLTK 1 mobile này vô cùng phổ biến và thịnh hành, đồng thời lại dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian thực hiện. Do đó, nó đã được rất nhiều anh em game thủ tiến hành trong suốt thời gian vừa qua.

Mẹo chơi VLTK mobile dành cho game thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trò chơi MMORPG được yêu thích trên di động, với đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Dưới đây là một số bước và mẹo hướng dẫn để giúp bạn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tốt hơn:

Xem thêm:   Bảng ngọc Jinx: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL
Mẹo chơi VLTK mobile dành cho game thủ
Mẹo chơi VLTK mobile dành cho game thủ
  • Tự động săn boss: Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn có thể sử dụng chức năng tự động săn boss để giúp bạn tìm kiếm các trận đánh boss một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nâng cấp trang bị: Bạn nên tập trung vào việc nâng cấp trang bị của mình để tăng sức mạnh. Nếu không có đủ tài nguyên để nâng cấp trang bị, bạn có thể tham gia các hoạt động như săn boss hoặc làm nhiệm vụ để kiếm thêm tài nguyên.
  • Chiến đấu liên minh: Tham gia vào các cuộc chiến đấu liên minh để tăng điểm kinh nghiệm và kiếm thêm phần thưởng. Hãy tập trung vào việc phối hợp với các thành viên trong liên minh của bạn để đánh bại đối thủ.
  • Tăng cường kỹ năng: Bạn nên tập trung vào việc tăng cường kỹ năng của mình để có thể chiến đấu tốt hơn. Hãy cân nhắc việc đầu tư vào các kỹ năng cần thiết và tìm kiếm nguyên liệu để nâng cấp kỹ năng của mình.
  • Tham gia sự kiện: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều sự kiện thường xuyên để người chơi có thể kiếm thêm phần thưởng và tăng kinh nghiệm. Hãy tham gia các sự kiện này để không bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm phần thưởng và trải nghiệm thú vị.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay KisuGame đã điểm mặt gọi tên những cách chuyển KNB trong VLTK mobile nhanh chóng, dễ dàng nhất hiện tại. Hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thật sự thành công để tăng cường vàng cho nick chính của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here