Flash là 1 trong các vị tướng lấy hình ảnh từ truyện tranh nên The Flash Liên Quân Mobile cũng có được sự ưu ái riêng. Hệ thống kỹ năng của vị tướng này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tốc độ, sát lực, chống chịu cũng như đẹp là những gì The Flash có. Hãy cùng KisuGame tham khảo ngay Hướng dẫn chơi, kỹ năng, skill, cách lên đồ Flash Liên Quân Mobile và tìm hiểu nhiều hơn về vị tướng này nhé!

1. Hệ thống chiêu thức của The Flash Liên Quân

Đây là 1 trong các nhân vật được thiết kế mang dáng vẻ của một siêu anh hùng. Ít ai nghĩ rằng thiết kế skill của The Flash lại được dùng làm tướng phép. Bởi tốc độ của anh thích hợp để lên damage vật lý hơn là phép. Tuy nhiên Liên Quân thiết kế như vậy cũng có mục đích riêng. Có thể để khuyến khích người chơi dùng skill của vị tướng này nhiều hơn.

Chiêu thức chính là màu sắc riêng mà The Flash có để tạo khác biệt với những vị tướng khác. Bạn có thể tự nhận thấy thông qua các phân tích skill sau:

1.1. Thần Tốc Lực – Sonic Boom

Sonic Boom
Sonic Boom

Thần Tốc Lực Là nội tại mạnh nhất mà một tướng Liên Quân Mobile có thể có được. Khi di chuyển và tích đủ 4 điểm nội tại đòn đánh kế tiếp giúp The Flash lướt đến mục tiêu. Kỹ năng cộng cho anh một lượng sát thương cực kỳ hữu ích. Tướng địch dính chiêu cũng bị làm chậm và bản thân The Flash được cộng giáp ảo. Hấp thụ sát thương mà kẻ địch tung lên anh trong thời gian sau đó.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Côn Lôn Đao - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

1.2. Hành Trình Siêu Tốc – Super Speed

Super Speed
Super Speed

Hành Trình Siêu Tốc là kỹ năng có tầm đánh xa nhất là The Flash sở hữu. Dù là một tướng cận chiến tuy nhiên The Flash chủ yếu dùng chiêu để chiến. Kỹ năng này cho phép anh đi xuyên địa hình và không bị cản trở. Trừ khi bạn dùng chiêu thức khác thì Hành Trình Siêu Tốc sẽ dừng lại.

Bạn cũng có thể kích hoạt lần nữa để The Flash trở về điểm khởi đầu. Cả hai lần dùng chiêu đều gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Riêng tướng chịu cả hai lần dùng chiêu sẽ nhận sát thương phụ khác.

Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3 Lvl 4 Lvl 5 Lvl 6
Damage cơ bản 200 220 240 260 280 300
Damage bổ sung 300 330 360 390 420 450
Thời gian hồi chiêu (giây) 10 9.4 8.8 8.2 7.6 7

1.3. Cú Đấm Chớp Nhoáng – Mach Punch

Mach Punch
Mach Punch

Cú Đấm Chớp Nhoáng là kỹ năng kế tiếp cho phép The Flash tung ra một loạt đòn đánh lên tướng địch theo hướng chỉ định. Đòn đánh gây sát thương phép và làm tăng tốc độ di chuyển cho The Flash. Lượng tốc độ chạy này sẽ giảm dần trong 2 giây tiếp theo. Một kỹ năng cơ bản nhưng hữu dụng nhất là khi vào combat tổng.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng này trong trường hợp bị áp sát tấn công bởi các tướng khác. Kỹ năng sẽ mau chóng khiến kẻ địch khiếp sợ và lùi lại trước khi nhận quá nhiều damage. Khi đi một mình thì The Flash rất dễ bị đánh úp, kết hợp kỹ năng này cùng chiêu cuối để phá vòng vây. Sử dụng Hành Trình Siêu Tốc để chạy khỏi combat mà bạn đang vướng vào.

Xem thêm:   Tất cả skin Kai'Sa trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3 Lvl 4 Lvl 5 Lvl 6
Damage cơ bản 120 150 180 210 240 270
Thời gian hồi chiêu (giây) 8 7.4 6.8 6.2 5.6 5

1.4. Lốc Chân Không – Cyclone

Cyclone
Cyclone

Chiêu cuối của The Flash là Lốc Chân Không, kỹ năng này sẽ gây sát thương theo hình tròn. Bất cứ kẻ địch nào đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương phép. Sau khi kết thúc chiêu thức, The Flash sẽ dừng lại và tạo một lực hút. Kẻ địch còn nằm trong vùng ảnh hưởng sẽ bị hút vào tâm vòng tròn.

Trong thời gian này, The Flash sẽ bị giảm tốc độ di chuyển của chính mình trong 2 giây. Thêm vào đó bạn có thể tùy ý đổi hướng di chuyển của cơn lốc. Đảm bảo tất cả các kẻ địch đều chịu ảnh hưởng từ Lốc Chân Không.

Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3
Damage cơ bản 720 900 1080
Damage bổ sung 400 600 800
Thời gian hồi chiêu (giây) 60 55 50

2. Hướng dẫn chơi The Flash và cách lên đồ

Bảng ngọc hỗ trợ cho Flash Liên Quân Mobile
Bảng ngọc hỗ trợ cho Flash Liên Quân Mobile

Ngọc nên dùng cho vị tướng này nên là ngọc đỏ cộng xuyên kháng phép cùng với công phép. Ngọc tím cho bạn tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển mà bạn cần ở đầu game. Ngọc xanh sẽ cho bạn thêm một lượng máu tối đa cùng với thời gian hồi chiêu. Đảm bảo giai đoạn đầu bạn sẽ không bị ăn hành sấp mặt.

Orb of the Magi
Orb of the Magi
Gilded Greaves
Gilded Greaves
Rhea Blessing
Rhea Blessing
Holy of Holies
Holy of Holies
Hecate's Diadem
Hecate’s Diadem
Orb of the Magi
Orb of the Magi

Lựa chọn trang bị cho bị pháp sư này không khó, với khởi đầu tốt bạn nên chọn Ngọc Đại Pháp Sư. Một món giúp tăng khả năng sống sót sau mỗi combo chiêu của kẻ địch. Một lượng phép cần thiết cũng được tăng cho bạn. Giúp khả năng trụ đường của bạn tốt hơn khi đấu với các pháp sư mạnh khác.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Thiếu Lâm - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng
Gilded Greaves
Gilded Greaves

Giày Kiên Cường: là trang bị mà tôi thấy rất cần cho The Flash. Anh ta không cần nhiều tốc chạy cộng thêm mà khả năng kháng. Do những trang bị khác chỉ mang đến phép và xuyên kháng phép. Chống chịu chính là yếu tố giúp bạn nán lại trong combat lâu hơn.

Rhea Blessing
Rhea Blessing
Holy of Holies
Holy of Holies

Quyền Trượng Rhea hay Sách Thánh cũng rất phù hợp. Vừa tối ưu lượng sát thương phép cộng thêm vừa tăng khả năng hồi phục. Giúp cho bạn luôn trong trạng thái chiến đấu cùng với The Flash.

Hecate's Diadem
Hecate’s Diadem

Vương miện Hecate sẽ là lựa chọn cuối cùng cho set đồ của bạn. Một trang bị có đủ điểm xuyên kháng phép cũng như công phép. Đảm bảo chiêu thức nào của bạn tung ra cũng thấm và chất lượng cả.

Tổng kết

Nếu yêu thích những chiến binh siêu anh hùng đến từ vũ trụ DC. Bạn sẽ không thể bỏ qua The Flash Liên Quân Mobile. Không có điểm nào đáng chê trên thiết kế nhân vật của vị tướng này cả. Qua bài viết cách lên đồ Flash Liên Quân Mobile này Kisugame chúc bạn sớm làm chủ được tốc độ thần thánh của Hiệp Sĩ Thần Tốc. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here