Nakroth trong liên quân sở hữu cho mình những kỹ năng tiến thoái không lường trong combat. Liên Quân Nakroth là cái tên mà bạn không thể bỏ qua cho vị trí sát thủ. Khả năng độc chiến của vị tướng này thuộc hàng cao cấp. Tuy nhiên không dễ để có thể thành thạo các kỹ năng và combo của Nakroth.

1. Hệ thống chiêu thức của Nakroth Liên Quân

Là 1 trong các nhân vật sát thủ mạnh trong team, Nakroth luôn thể hiện hết mình trong các combat lớn nhỏ. Nếu là đi một mình thì bạn cũng nên cẩn thận và hắn có thể nhảy ra bất cứ lúc nào

1.1. Thẩm Phán Oai Nghiêm

Dread Judge
Dread Judge

Với nội tại của mình, Nakroth có thể hất tung kẻ địch ở đòn đánh thường thứ 4. Thêm vào đó hắn cũng sẽ được cộng thêm tốc độ đánh trong thời gian ngắn. Nội tại này rất có lợi cho một tướng sát thủ như Nakroth. Bạn có thể tận dụng tích đến đòn đánh thường thứ 3. Sau đó bay ra và gây sát thương kèm hất tung với đòn đánh thứ 4 của mình.

1.2. Bồi Thẩm Đoàn

Power Surge
Power Surge

Bồi Thẩm Đoàn giúp cho Nakroth có thể lướt đi một đoạn ngắn và gây sát thương lên mục. Trong 5 giây kế tiếp hắn có thể kích hoạt chiêu thức này một lần nữa với cùng sát thương. Kỹ năng này của Nakroth có thể được dùng để vượt địa hình cũng như truy đuổi kẻ địch. Mục tiêu cũng sẽ bị hất văng bởi chính chiêu thức này của sát thủ song đao này.

Xem thêm:   Danh sách những lá bài Yugioh bị cấm mới nhất từ Konami
Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3 Lvl 4 Lvl 5 Lvl 6
Damage cơ bản 135 151 167 183 199 215
Thời gian hồi chiêu (giây) 10 9.2 8,4 7.6 6,8 6

1.3. Nguồn Cơn Rắc Rối

Double Whammy
Double Whammy

Nguồn Cơn Rắc Rối cũng là một chiêu thức khá cơ động và hữu dụng của Nakroth. Với kỹ năng này hắn có thể lướt đi một đoạn nhưng ngược lại so với hướng đã chọn. Đồng thời tung ra một số ám khí về hướng đã chọn và gây sát thương.

Chiêu thức này giúp cho đòn đánh kế tiếp của Nakroth biến thành đòn đánh quét diện rộng. Bạn cũng có thể dùng kỹ năng này để di chuyển xuyên địa hình như chiêu 2.

Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3 Lvl 4 Lvl 5 Lvl 6
Damage cơ bản 180 200 220 240 260 280
Thời gian hồi chiêu (giây) 5.5

1.4. Gươm Hành Quyết

Judgement Blade
Judgement Blade

Kỹ năng cuối Gươm Hành Quyết là kỹ năng độc nhất của Nakroth: Song song với những kỹ năng có độ cơ động cao thì vị tướng này cũng có đòn kết liễu rất đẹp mắt. Đó chính là chiêu cuối của hắn, những cú chặt, chém và quét đao đầy ma lực. Tổ hợp chiêu này kết thúc với một đòn hất tung kẻ địch. Nakroth cũng sẽ được cộng thêm cho mình 50% tốc độ đánh cuối combo

  • Trong thời gian tung ra combo này thì Nakroth không thể bị chọn làm mục tiêu khống chế. Cũng như chỉ số chí mạng không được áp dụng kèm với chiêu cuối này. Khá là tiếc nhưng nếu muốn mạnh hơn thì bạn có thể lên damage vật lý cho hắn ta. Đảm bảo Gươm Hành Quyết sẽ đem kẻ địch của bạn lên bảng đếm số nhanh thôi.
  • Bộ ngọc mà bạn nên dùng cho vị tướng này nên là ngọc đỏ cấp 3 với công vật lý và xuyên giáp. Ngọc tím sẽ là chỉ số hút máu để đi rừng cũng như trụ đường khi cần thiết. Ngọc xanh có thể chọn công vật lý và xuyên giáp vì Nakroth đã có tốc độ đánh cao rồi.
Xem thêm:   Free Fire liệu có trở thành dead game như PUBG Mobile
Thuộc tính Lvl 1 Lvl 2 Lvl 3
Damage cơ bản 130 180 230
Thời gian hồi chiêu (giây) 36 30 24

Bạn không cần phải lên nhiều đồ cộng tốc độ đánh. Chỉ cần thời gian hồi chiêu cao là đã có tốc độ đánh đi kèm cần có rồi. Nhất là tốc độ đánh cộng thêm từ chiêu 1 và chiêu cuối của Nakroth. Đủ để kích hoạt nội tại hất tung liên tục kẻ địch của bạn lên không trung.

2. Hướng dẫn chơi Nakroth và cách lên đồ

Sau khi nắm được hệ thống kỹ năng và đặc điểm cận chiến của vị tướng này. Bạn cần biết hắn cần những món trang bị gì để trở nên mạnh hơn. Chủ yếu sẽ là các món cộng thêm sát thương, chí mạng và xuyên giáp. Giúp khống chế tốt những tướng tank có giáp và máu trâu. Tiêu diệt dễ dàng những tướng máu giấy với chỉ 2 đến 3 chiêu thức tung ra.

Leviathan
Leviathan
Gilded Greaves
Gilded Greaves
Medallion of Troy
Medallion of Troy
Spear of Longinus
Spear of Longinus

 

Leviathan
Leviathan

Rìu Leviathan: Nếu dư giả bạn có thể lên thêm Rìu Leviathan với một lượng giáp cực kỳ khủng. Nội tại của trang bị này là Thiêu Cháy gây thêm sát thương cho mục tiêu. Kèm theo là Lùng Diệt phù hợp như một món đi rừng tiện dụng.

Gilded Greaves
Gilded Greaves

Giày Hộ Vệ: sẽ giúp bạn có được thêm nhiều giáp cho mình. Tận dụng bộ chiêu thức của Nakroth để tạo ra những pha gank bất ngờ từ rừng. Đồng thời bạn cũng được tăng một lượng tốc độ chạy. Giúp cho quá trình đi gank và đảo lane được tiện lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Chrono
Medallion of Troy
Medallion of Troy

Huân Chương Troy: sẽ là trang bị mà bạn cần cung cấp cho vị tướng Nakroth. Nó sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn hơn khi đối đầu với các pháp sư. Giúp bạn có thêm nhiều kháng phép để trụ lại trong combat. Tránh bị dồn damage và shock damage đến chết bởi những tướng phép.

Spear of Longinus
Spear of Longinus

Thương Longinus: cũng là một trang bị không thể bỏ qua khi chơi Nakroth. Trang bị này không chỉ có công mà còn có thủ với 500 đơn vị máu. Cùng với đó là thời gian hồi chiêu cần thiết dành cho sát thủ của chúng ta.

Tổng kết

Với vị tướng Liên Quân Nakroth Mobile cung cấp cho team của bạn thêm nhiều sát thương. Bạn cũng có thể lên semi cho vị tướng này để chơi bán thủ bán công. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho một vị tướng cơ động mà lại có damage tay lớn.

Chúc bạn có được những thành tích cao trong mùa giải mới của Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here