Garena Free Fire nhân vật Shirou là người giao hàng nhanh nhất xung quanh. Shirou là một nhân vật được phát hành với Rắn hổ mang cập nhật

Shirou – Tiểu sử

Shirou - Free Fire
Shirou – Free Fire
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 19
  • Ngày sinh: 20 tháng 11
  • Nghề nghiệp: Người giao hàng
  • Sở thích: Đua xe đạp
  • Khả năng: Damage Deliverd

Shirou – Cốt truyện

Các trận chiến đã là một phần của Shirou cuộc sống của anh kể từ khi còn là một đứa trẻ. Shirou trong Free Fire là một cậu bé giao hàng ứng dụng: nhận, vận chuyển, giao hàng … Shirou chỉ làm những gì cần thiết để đạt được nhiệm giao hàng và nhận tiền

Khi Shirou không quá cảnh, Shirou sử dụng thời gian rảnh của mình để huấn luyện tại Wukong Fight Academy – Học viện Chiến đấu Ngộ Không. Điều chắc chắn duy nhất trong cuộc sống hàng ngày của Shirou là công việc giao hàng đôi khi gây ra nhiều vụ đánh nhau và bị thương hơn là huấn luyện chiến đấu.

Shirou – Khả năng

Khi người chơi bị tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công sẽ bị đánh dấu (chỉ hiển thị cho người chơi). Phát bắn đầu tiên vào kẻ thù được đánh dấu có khả năng xuyên giáp bổ sung.

Xem thêm:   Genshin Impact - Top 10 vũ khí chế tạo nào tốt nhất cho bạn khi tham gia tựa game hot này

Shirou – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có thêm 50% xuyên giáp, CD 35 giây.
100 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có 58% xuyên giáp, CD 34 giây.
500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có thêm 67% xuyên giáp, CD 32 giây. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên vào những kẻ địch bị đánh dấu có thêm 77% xuyên giáp, CD 29 giây.
2500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có 88% xuyên giáp, CD 25 giây.
5000 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ được đánh dấu trong 6 giây (đánh dấu chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có 100% xuyên giáp, CD 20 giây. Biểu ngữ của Shirou
Xem thêm:   Among Us cách chơi - mẹo chơi làm Impostor 99 trường hợp gặp phải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here