Chắc hẳn quý độc giả xa gần đã quá quen với việc được hỏi khi tải ứng dụng hoặc game về thiết bị bao nhiêu bit rồi phải không nào! Tuy nhiên, game 64bit là gì thì không phải ai cũng đều đã nắm được. Cùng theo dõi bài viết hôm nay của KisuGame để tìm hiểu game 64bit là gì và cách chơi game 64bit trên 32bit đơn giản nhất

1. Game 64bit là gì?

Game 64bit là thuật ngữ dùng để chỉ các trò chơi hoạt động trên thiết bị có bộ vi xử lý (CPU) 64-bit. Đây là bộ vi xử lý lớn nhất hiện nay, vì thế nó có công dụng xử lý nhiều hơn, khả năng quản lý và dùng bộ nhớ hệ thống Ram vô cùng hiệu quả. Do vậy các tựa game 64bit thường có đồ hoạ đẹp mắt, hoạt động ổn định trong quá trình chơi người chơi trải nghiệm game.

Game 64bit là gì
Game 64bit là gì

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều game 64bit được ra đời kể cả game onlinegame offline. Từ đây mang đến cho người chơi gần xa những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Một số trò chơi 64bit nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua là: Infinity Blade III, Real Racing 3, Deus Ex: The Fall, Call of Duty: Strike Team, Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2,…

Xem thêm:   Game Developer là gì ? Top 4 công ty tuyển dụng Game Developer hàng đầu tại Việt Nam

2. Cách chơi game 64bit trên 32bit

Bên cạnh thắc mắc game 64bit nghĩa là gì? thì cách chơi game 64bit trên 32bit là vấn đề cũng được nhiều người quan tâm không kém. Hiện nay để chơi game 64bit trên 32bit không quá khó khăn, bạn chỉ cần làm theo các bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra RAM của thiết bị của bạn xem có đảm bảo từ 4GB trở lên không, bởi đây là đòi hỏi tối thiểu để bạn có thể chơi game 64bit trên 32bit.
  • Bước 2: Khi máy tính của bạn đã đủ yêu cầu, thì bạn cần thực hiện tải 1 số phần mềm ảo hoá có thể có thể chơi trò chơi 64bit trên 32bit theo các đường link sau:

Link 1: http://www.qemu.org/

Chương trình Qemu chơi game 64bit trên 32bit
Chương trình Qemu chơi game 64bit trên 32bit

Link 2: https://www.vmware.com/

Chương trình VNWARE chơi game 64bit trên 32bit
Chương trình VNWARE chơi game 64bit trên 32bit
  • Bước 3: Khi đã cài đặt thành công phần mềm ảo hoá, thì bạn hãy khởi động nó lên. Sau đó tải và cài đặt game 64 bạn muốn chơi để trải nghiệm luôn cho nóng.

Chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể chơi các trò chơi 64bit mình yêu thích trên thiết bị có CPU 32bit rồi đấy!

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cụ thể game 64bit là gì? Đồng thời hướng dẫn rõ ràng cách chơi game 64bit trên 32bit. Mong rằng những thông tin trên đã đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích và lý thú. Chúc toàn thể anh em game thủ chơi game vui vẻ nha!

Xem thêm:   Elevator game là gì? Top 5 game Elevator nổi tiếng nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here